Hướng dẫn tải video lên Youtube bằng điện thoại (iPhone và Android)

0

Bạn muốn bắt đầu với YouTube nhưng không chắc chắn về cách tải lên video đầu tiên của mình? Nếu bạn quay bằng điện thoại thông minh, bạn có thể tải video trực tiếp lên kênh YouTube của mình từ iPhone hoặc thiết bị Android. Đây là cách để làm điều đó.

Hướng dẫn cách tải video lên youtube bằng điện thoại

Bạn muốn bắt đầu với YouTube nhưng không chắc chắn về cách tải lên video đầu tiên của mình? Nếu bạn quay bằng điện thoại thông minh, bạn có thể tải video trực tiếp lên kênh YouTube của mình từ iPhone hoặc thiết bị Android. Đây là cách để làm điều đó.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Khởi chạy ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản YouTube (Google) của bạn. Sau đó, từ thanh ở cuối ứng dụng, hãy chọn “+” (dấu cộng).

YouTube sẽ mở menu “Tạo”. Chọn “Tải lên Video” từ menu này.

Ghi chú: Nếu bạn muốn tạo một YouTube ngắn, hãy nhấn vào tùy chọn “Tạo một đoạn ngắn”. Hoặc, nếu bạn muốn phát video, hãy nhấn vào tùy chọn “Phát trực tiếp”.

Bây giờ bạn sẽ thấy màn hình “Tải lên” hiển thị tất cả các video trên điện thoại của bạn. Tại đây, hãy nhấn vào video bạn muốn tải lên YouTube. Sau đó, khi video bắt đầu phát, hãy nhấn vào “Tiếp theo” ở góc trên bên phải của ứng dụng.

>>> Xem thêm :  5 cách tắt chế độ an toàn trên Samsung

Lưu ý: Nếu YouTube yêu cầu truy cập thư viện trên điện thoại của bạn, hãy nhấn vào tùy chọn “Cho phép truy cập” để YouTube có thể truy cập video của bạn.

Bây giờ bạn đang ở trên màn hình “Chi tiết”. Tại đây, hãy nhấn vào trường “Tiêu đề” và nhập tiêu đề cho video của bạn. Nhấn vào “Thêm mô tả” và thêm mô tả vào video của bạn.

Sau đó, nhấn vào “Công khai” để chọn ai có thể xem video của bạn trên YouTube.

Trên màn hình “Đặt chế độ hiển thị” mở ra, hãy chọn một trong các tùy chọn hiển thị sau cho video của bạn:

  • Công cộng: Điều này cho phép mọi người trên YouTube xem video của bạn.
  • Không công khai: Với tùy chọn này, chỉ những người mà bạn chia sẻ liên kết đến video của mình mới có thể xem video.
  • Riêng tư: Chỉ bạn và những người bạn chọn mới có thể xem video.

Nếu bạn muốn phát hành video của mình trên YouTube vào một thời điểm cụ thể, thì trên cùng màn hình “Đặt chế độ hiển thị”, hãy nhấn vào tùy chọn “Lên lịch”.

Nhấn vào hộp thả xuống ngày và giờ và chọn ngày và giờ phát hành video của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên quay lại ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng.

Quay lại màn hình “Chi tiết khác”, nhấn vào “Vị trí” và thêm vị trí vào video của bạn. Nếu bạn muốn thêm video của mình vào danh sách phát, hãy nhấn vào tùy chọn “Thêm vào danh sách phát”.

>>> Xem thêm :  Link 25 công thức chỉnh màu Lightroom tone cam tuyệt đẹp cho điện thoại

Sau đó, ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng, chọn “Tiếp theo”.

Bây giờ bạn đã đến trang “Chọn đối tượng”. Tại đây bạn sẽ xác định được ai là người đã tạo ra video của bạn.

Nếu video của bạn dành cho trẻ em, hãy chọn tùy chọn “Có, video dành cho trẻ em”. Nếu không, hãy chọn tùy chọn “Không, sản phẩm không dành cho trẻ em”. Hãy xem trang của YouTube để tìm hiểu xem video của bạn có được coi là dành cho trẻ em hay không.

Nếu bạn chọn “Không, nó không dành cho trẻ em”, hãy chỉ định các tùy chọn khác bằng cách nhấn vào “Giới hạn độ tuổi (Nâng cao)”. Sau đó, ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng, hãy nhấn vào “Tải lên”.

[image]

Video của bạn sẽ bắt đầu tải lên YouTube. Khi hoàn tất, bạn có thể tìm thấy các video đã tải lên của mình trong phần Thư viện> Video của bạn của ứng dụng YouTube.

Những bài viết liên quan: Hướng dẫn tìm kiếm Youtube bằng Hashtag

Và đó là cách bạn thực hiện bước đầu tiên trong hành trình trở thành Youtuber!

Có một số điều có thể giúp video của bạn nổi bật trên YouTube. Hãy xem cách tạo video hướng dẫn tốt trên YouTube của chúng tôi để tìm hiểu một số mẹo tạo video.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Điện Thoại mới nhất :

>>> Xem thêm :  Màn hình LCD là gì? Những điều bạn chưa biết về LCD.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

Leave a comment