Hướng dẫn thay đổi hình nền Gmail trên máy tính

0
Hộp thư đến Gmail hỗ trợ rất nhiều hình nền đẹp với nhiều chủ đề khác nhau, vì vậy người dùng có thể thay đổi hình nền Gmail hiện có hoặc sử dụng hình ảnh của chính mình để tải lên Google Photos.

Thay đổi nền của bất kỳ ứng dụng yêu thích nào của bạn là một cách tuyệt vời để hoàn thành nhiều công việc hơn và Gmail cũng vậy. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi hình nền Gmail một cách dễ dàng nhất. Bạn thậm chí có thể sử dụng hình ảnh của riêng mình làm hình nền Gmail

thay đổi hình nền gmail của bạn

Cách thay đổi chủ đề / nền Gmail

Hướng dẫn thay đổi hình nền Gmail

Bước 1: Truy cập Gmail.com, đăng nhập vào tài khoản của bạn sau đó bấm vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên cùng bên phải màn hình để chọn mục TRƯNG BÀY(Chủ đề).

thay đổi hình nền gmail 2

Bước 2: Trong màn hình Chọn chủ đề của bạn, bạn có thể chọn từ menu hình ảnh, màu nền hoặc hình vẽ để làm hình nền hộp thư đến của mình. Đây là bộ sưu tập các bức ảnh đa dạng từ động vật đến các địa danh nổi tiếng và phong cảnh đẹp. Nếu bạn muốn xem thêm các chủ đề khác, bạn có thể nhấp vào Hình ảnh khác.

thay đổi hình nền gmail 3

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy thêm nhiều hình nền khác nhau để đặt cho Gmail. Ngoài ra, chúng ta có thể nhấp vào mục Ảnh của tôi (Ảnh của tôi) là ảnh mà bạn đã tải lên Google Photos.

thay đổi hình nền gmail 4

Trong phần Ảnh của tôi, bạn sẽ thấy ảnh hồ sơ và album ảnh của mình trên Google Photos. Bấm vào album ảnh có chứa ảnh mà bạn muốn đặt làm hình nền.

thay đổi hình nền gmail 5

Chọn một hình ảnh cho chủ đề Gmail và sau đó nhấp vào Chọn (Chọn) bên dưới.

thay đổi hình nền gmail 6

Bước 4: Nhấp vào hình nền mà bạn muốn đặt cho Gmail, sau đó bạn sẽ thấy Gmail cung cấp thêm hình nền tùy chỉnh với Văn bản nền, Hình ảnh mở hoặc Mơ hồ hình ảnh ở cuối giao diện.

thay đổi hình nền cho gmail 7

Thanh điều chỉnh để bạn có thể tùy chỉnh mức độ cho các phần tử, nếu muốn sử dụng với những điểm mạnh yếu khác nhau, tùy theo nhu cầu của mỗi người.

thay đổi hình nền gmail 8

Bước 5: Sau khi chọn hình nền và chỉnh sửa hình nền, hãy nhấp vào. cái nút Tiết kiệm (Lưu) bên dưới để lưu hình nền mới cho Gmail

thay đổi hình nền gmail 9 của bạn

Do đó, giao diện Gmail đã được thay đổi:

cách thêm chúng vào gmail

Đây là hình ảnh một thư Gmail sau khi thay đổi giao diện mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-thay-doi-hinh-nen-gmail-61073n.aspx
Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thay đổi hình nền cho hộp thư Gmail của mình. Hi vọng với lần thay đổi chủ đề Gmail này sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc thú vị khi làm việc với Gmail. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Cách đăng ký Gmail doanh nghiệp để tạo một hộp thư chuyên nghiệp phục vụ cho công việc của mình.

Tham khảo: Cách đăng ký Gmail doanh nghiệp Gmail

Các từ khóa liên quan:

thay đổi hình nền gmail

, thay đổi chủ đề gmail, thay đổi nền gmail,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Email mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Email

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Leave a comment