Hướng dẫn vô hiệu hóa thông báo pop-up trong PlayStation 4

0

Thông báo trên PlayStation 4 luôn bật lên khi bạn đang làm gì đó, đặc biệt đáng ghét khi bạn đang xem video trên Netflix, YouTube hoặc thư viện địa phương của bạn. Với bản cập nhật chương trình cơ sở hệ thống 5.0 của PS4, giờ đây bạn có thể dễ dàng tắt thông báo khi đang xem video trong bất kỳ ứng dụng nào.

Tắt thông báo bật lên khi xem video

Để thay đổi cài đặt này, hãy truy cập Cài đặt> Thông báo trong PS4 của bạn. Bạn cũng có thể truy cập menu này bằng cách mở màn hình Thông báo, Nhấn nút Tùy chọn trong bảng điều khiển và chọn Thiết lập thông báo.

Đi tới cài đặt Thông báo

Đánh dấu vào Tắt cửa sổ bật lên khi phát video. Đó là nó.

Kiểm tra Tắt thông báo khi phát video

Tắt hoàn toàn thông báo bật lên

Nếu bạn không muốn các thông báo bật lên xuất hiện trên màn hình mọi lúc, chẳng hạn như trong khi chơi trò chơi, bạn có thể tắt chúng hoàn toàn.

Để làm điều đó, bạn chọn Thông báo bật lên và bỏ chọn Hiển thị thông báo bật lên. Bạn cũng có thể chọn bỏ chọn một số loại thông báo tại đây. Ví dụ: bạn có thể tắt thông báo về các tin nhắn sắp tới, cũng như tắt thông báo xuất hiện khi bạn giành được cúp trong trò chơi.

chọn Thông báo bật lên

Nếu bạn lo lắng về các tin nhắn nhạy cảm xuất hiện trên màn hình với sự hiện diện của người khác, bạn có thể bỏ chọn Hiển thị tin nhắn trong thông báo trên màn hình chính. PlayStation 4 của bạn sẽ không hiển thị nội dung thực của tin nhắn trong cửa sổ bật lên.

Hiển thị tin nhắn trong thông báo

Dù bạn chọn thay đổi gì, bạn sẽ tiếp tục nhận được thông báo. Chúng sẽ không xuất hiện trên màn hình ngay lập tức. Bạn luôn có thể kiểm tra thông báo từ màn hình Thông báo của PS4 để xem có gì mới khi bạn bận.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Windows

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment