Hướng dẫn xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính

Xem lại tin nhắn cũ trên Zalo cho máy tính là thủ thuật mới được giới thiệu gần đây sau khi Zalo trên PC cập nhật phiên bản mới, bổ sung thêm tính năng tìm kiếm tin nhắn trong cuộc trò chuyện cùng nhiều tính năng thú vị. khác.

Ở phiên bản Zalo cho PC 2.1.0 người dùng đã bổ sung thêm tính năng tìm kiếm tin nhắn, đây hứa hẹn sẽ là một trong những cách hiệu quả để người dùng tìm kiếm tin nhắn cũ trên Zalo máy tính thú vị bên cạnh tính năng Thêm bạn bè trên Zalo máy tính bằng điện thoại một cách dễ dàng.

Xem lại tin nhắn trên zalo máy tính

Đối với nhiều người dùng, sau khi đăng ký Zalo thường kết bạn trên Zalo với nhiều người để trò chuyện và chia sẻ, số lượng tin nhắn cũng rất nhiều, vì vậy để có cách xem lại tin nhắn cũ trên Zalo nhanh nhất thì bạn đọc cần biết cách sử dụng tính năng tìm kiếm tin nhắn mới trên Zalo cho máy tính.

Hướng dẫn xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính

Để có thể sử dụng tính năng xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính, trước tiên người dùng cần cập nhật Zalo trên PC, hiện tại bản cập nhật Zalo trên PC đã có phiên bản mới nhất là 2.1.0

Bước 1: Trước hết, đăng nhập Zalo trên máy tính như giao diện chat thông thường và chat trên Zalo, bạn đọc nhấn chuột phải vào bất kỳ đâu trong giao diện chat. Nhấn vào nó Tìm kiếm một tin nhắn.

>>> Xem thêm :  Nên dùng cáp quang của mạng nào tốt, FPT, VNPT, Viettel

Xem lại tin nhắn trên zalo máy tính

Bước 2: Tại hộp thoại hiện ra sau đó, bạn nhập thông tin tìm kiếm về cuộc trò chuyện muốn xem lại, hay nói cách khác, bạn có thể xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính bằng cách ghi nhớ từ khóa chính của cuộc trò chuyện. trò chuyện và nhập vào hộp Tìm kiếm tin nhắn.

Xem tin nhắn trên zalo cho pc

nhấn Đi vào để tìm kiếm và xem lại tin nhắn trên Zalo máy tính.

Bước 3: Sau khi nhập từ khóa chính xác, bạn có thể xem kết quả tìm kiếm ngay bên dưới.

Xem lại tin nhắn trên Zalo

Sau khi nhấn vào, Zalo trên PC sẽ tự động đánh dấu từ khóa từ tin nhắn cũ mà người dùng trò chuyện. Tất nhiên, dựa vào những từ khóa đó, bạn có thể xem lại tin nhắn cũ trên Zalo trên máy tính một cách dễ dàng.

Hãy thử một từ khóa khác như Halloween

Xem lại tin nhắn trên zalo trên pc

Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị theo thứ tự mà tin nhắn được gửi

Xem lại tin nhắn trên zalo trên máy tính

* Ghi chú: Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ từ khóa nào bất kể số điện thoại, địa chỉ, …

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, đối với những tin nhắn Zalo đã lưu trữ lâu và có thể bị Zalo tự động xóa thì không thể xem được. Để đảm bảo không bị mất những tin nhắn hay thông tin quý giá, cách sử dụng Zalo thông minh nhất là sao lưu tin nhắn trên Zalo. Việc đồng bộ và sao lưu tin nhắn Zalo sẽ giúp bạn đảm bảo không gặp phải những trường hợp bất khả kháng nếu phải cài lại điện thoại hoặc mất điện thoại, máy tính.

>>> Xem thêm :  Cách đổi mật khẩu wifi Archer D5

Cũng giống như Zalo trên máy tính, Skype phiên bản web hay Messenger mới được cập nhật thêm tính năng chat Skype không cần tài khoản rất thú vị, với Skype chat không cần tài khoản người dùng có thể chat nhanh chóng mà không mất công. Cài đặt tài khoản Microsoft phức tạp. Trong khi Messenger hiện cho phép đăng nhập nhiều tài khoản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-lai-tin-nhan-cu-tren-zalo-may-tinh-12649n.aspx
Bên cạnh đó, với những người dùng thường xuyên kết bạn Zalo và đăng nhập Zalo trên các thiết bị khác nhau từ máy tính đến điện thoại thì cách sử dụng Zalo tốt nhất mà bạn có thể thực hiện. Đó chính là ứng dụng tính năng tìm kiếm tin nhắn để xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính nhanh nhất.

Các từ khóa liên quan:

Xem lại tin nhắn trên zalo máy tính

, kiểm tra tin nhắn trên zalo cho pc, xem tin nhắn trên zalo,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Internet mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách làm video Youtube chuẩn như thế nào?

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Internet

Leave A Reply

Your email address will not be published.