Hướng dẫn xóa danh sách phát trên Youtube bằng điện thoại và máy tính

0

Youtube là một trong những trang web phổ biến nhất trên thế giới. Với hơn 30 triệu lượt truy cập mỗi ngày, cho thấy mọi người đang dành nhiều thời gian để xem video trên Youtube.

Một trong những điều dễ dàng nhất bạn có thể làm trên nền tảng này là tạo danh sách phát để xem sau hoặc với bạn bè. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa danh sách phát trên YouTube trong một số bước đơn giản.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Bạn có thể muốn xóa các danh sách phát này vì chúng không còn liên quan đến kênh của bạn nữa hoặc có thể bạn đã xem xong hoặc bạn có thể chỉ muốn xóa một chút. Dù bằng cách nào, ban đầu nó có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng khi bạn đã hiểu nó, nó sẽ khá đơn giản.

Hướng dẫn xóa danh sách phát Youtube trên máy tính

Bạn có thể xóa danh sách phát YouTube trên máy tính hoặc trên điện thoại của mình. Điều đó tùy thuộc vào bạn và tùy thuộc vào những gì thuận tiện hơn cho nhu cầu của bạn. Thật may mắn cho bạn, chúng tôi hướng dẫn bạn qua cả hai cách và bạn có thể quyết định con đường mình muốn đi.

Dưới đây là các bước để xóa danh sách phát khỏi máy tính của bạn.

Bước 1

Truy cập YouTube để truy cập trang chủ của họ và đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy điều này từ ảnh đại diện ở góc trên bên phải màn hình.

Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhấp vào hình ảnh và chọn “chuyển đổi tài khoản” để thêm hoặc chọn hồ sơ của bạn từ các tên có sẵn.

>>> Xem thêm :  Sửa Samsung j7 Prime sạc không vào pin, sạc chậm như thế nào?

Bước 2

Bạn phải tìm đường đến trang thư viện. Ở phía bên trái của màn hình, nếu bạn mở menu thu nhỏ, sẽ có một biểu tượng cho biết “Thư viện” với biểu tượng thư mục bên cạnh.

Nếu bạn có menu chính lên, sẽ có nhiều tùy chọn hơn, nhưng trang thư viện vẫn sẽ ở gần trên cùng. Dù bằng cách nào, hãy chọn “Thư viện” để truy cập trang.

Bước 3

Khi bạn đến trang thư viện, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn thấy danh sách phát của mình trên màn hình. Khi bạn tìm thấy danh sách phát bạn muốn xóa, hãy nhấp vào nút xem toàn bộ danh sách phát ở cuối danh sách phát.

Bước 4

Khi đến đây, bạn sẽ nhận được một màn hình như bên dưới. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào ba dấu chấm ở phía bên trái của màn hình và sau đó một menu thả xuống sẽ xuất hiện. Menu này sẽ có tùy chọn để bạn xóa danh sách phát ngay trong phần cài đặt danh sách phát. Nhấn nó.

Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn xóa danh sách phát hay không. Chỉ cần chọn “Có” và nó sẽ bị xóa.

Hướng dẫn xóa danh sách phát Youtube trên điện thoại

Xóa Danh sách phát YouTube trên iPhone hoặc Android của bạn thực sự dễ dàng hơn so với thực hiện trên máy tính. Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện.

Bước 1

Tìm ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn và mở nó. Cũng giống như trên máy tính, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình bằng cách nhìn vào góc trên bên phải nơi có ảnh hồ sơ của bạn.

Bước 2

Ở góc dưới cùng bên phải, có một tab cho biết thư viện. Nhấp vào tab đó và cuộn xuống một chút. Bạn sẽ đến một phần có nội dung danh sách phát. Trong tab Danh sách phát, chọn danh sách phát bạn muốn xóa.

Bước 3

Sau khi đến màn hình danh sách phát cụ thể, bạn sẽ thấy video và màn hình chỉnh sửa trên điện thoại của mình. Nhấn vào biểu tượng xóa gần trên cùng trông giống như một thùng rác. Sau khi bạn nhấn nó, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa danh sách phát hay không.

>>> Xem thêm :  iPad yêu cầu kết nối iTunes

Nhấp vào OK và nó sẽ bị xóa.

Xóa danh sách phát của người dùng khác trên Thư viện của bạn

Hướng dẫn từng bước mà chúng tôi đã xem qua là cách xóa danh sách phát mà bạn đã tạo trên YouTube. YouTube cũng cung cấp cho bạn tùy chọn lưu danh sách phát của những người sáng tạo khác vào thư viện của bạn và chúng cũng sẽ được lưu trữ trong thư viện danh sách phát này.

Nếu bạn đang cố gắng xóa các danh sách phát này, quy trình sẽ hơi khác một chút, vì vậy hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách thực hiện việc đó.

Bước 1

Cũng giống như các bước khác, truy cập tài khoản YouTube của bạn và nhấp vào trang thư viện. Khi đó, bạn có thể thấy một số danh sách phát do các tài khoản khác tạo.

Bước 2

Tìm danh sách phát bạn muốn xóa và nhấp vào nút “xem toàn bộ danh sách phát” ở cuối danh sách phát dự định. Một màn hình sẽ bật lên trông tương tự như màn hình trước đó của chúng ta nhưng có một điểm khác biệt chính.

Không có menu thả xuống để xóa danh sách phát. Do đó, đây không phải là danh sách phát của bạn nên bạn không thể xóa nó. Bạn chỉ có thể xóa nó khỏi thư viện của mình.

Bước 3

Tìm biểu tượng có các dòng và dấu kiểm trên đó, biểu tượng đó sẽ thông báo “xóa khỏi thư viện” khi bạn đặt con trỏ lên đó. Nhấn tùy chọn này và danh sách phát sau đó sẽ bị xóa khỏi thư viện của bạn.

Đây chỉ là một cách để giữ cho danh sách phát của bạn sạch sẽ sau khi bạn đã hoàn thành chúng hoặc bạn không muốn hoàn thành chúng. Trên đây là một số bước đơn giản để xóa danh sách phát khỏi YouTube.

tóm lược

Một trong những tính năng tốt nhất của YouTube là khả năng tạo các danh sách phát này. Họ có thể cho phép bạn hiển thị các video yêu thích của mình cho những người đang xem kênh của bạn hoặc họ có thể giúp bạn theo dõi các video mà bạn muốn truy cập vào lúc khác dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm :  Camera Sau Samsung Bị Mờ? Khắc Phục tận gốc chỉ với cách này

Tuy nhiên, tại một số thời điểm, bạn sẽ muốn xóa một số danh sách phát này và tin tốt là bạn biết cách thực hiện ngay bây giờ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi họ trong phần nhận xét và chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Điện Thoại mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

Leave a comment