IDM – Cách thay đổi thư mục chứa các file tải về

0
Bạn chưa biết cách thay đổi thư mục lưu trữ dữ liệu mặc định từ Internet khi tải xuống bằng tiện ích Download IDM. Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi thư mục chứa các file tải về.

Internet Download Manager hay gọi tắt là IDM là phần mềm download nhanh và phổ biến nhất hiện nay. Giống như các phần mềm khác, các tài liệu tải xuống, tệp âm thanh, tệp video và hình ảnh được lưu trữ trong thư mục mặc định mà nhà sản xuất sẽ tạo khi bạn sử dụng phần mềm. .

Bạn mới sử dụng tiện ích này và chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn muốn thay đổi thư mục mặc định này bằng một đường dẫn thư mục khác dễ nhớ hơn. Để thuận tiện hơn trong việc quản lý dữ liệu của mình, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Hướng dẫn thay đổi thư mục chứa các tập tin tải về

Tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm để trải nghiệm các tính năng mới: tải IDM

Bước 1: Sau khi cài đặt IDM, mở trình duyệt bằng cách nhấp vào biểu tượng IDM (Internet Download Manager) trên Desktop (nếu trong quá trình cài đặt, bạn đã chọn đặt biểu tượng trên Desktop).

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn xóa Google+

Thay đổi thư mục lưu tệp thành trên idm

Hoặc từ quán bar Menu Bắt đầu trong mục Tìm kiếm chương trình và tệp, Nhập từ khóa Internet Download Manager, kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ngay trên màn hình.

Cách thay đổi thư mục lưu tệp trên idm

Bước 2: Trên thanh công cụ, chọn Tải xuống -> Tùy chọn để thay đổi một số cài đặt.

Hướng dẫn thay đổi thư mục lưu

Bước 3: Từ hộp thoại Tùy chọn —> Lưu vào.

Tại đây, bạn thay đổi thư mục mặc định chứa các tệp mặc định bằng cách thực hiện thay đổi trong phần “Thư mục tải xuống mặc định cho danh mục “Chung”“, chọn Trình duyệt để chọn thư mục mong muốn.

Nhấp chuột đồng ý để lưu cài đặt của bạn.

Cách thay đổi đường dẫn thư mục

Thay đổi thư mục mặc định chứa các tập tin tải về bằng IDM không khó nhưng đối với nhiều người thì không thể. Thay vì mất hàng giờ đồng hồ tìm cách thay đổi, dựa vào bài viết này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà vẫn đạt được kết quả như mong đợi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/idm-cach-thay-doi-thu-muc-chua-cac-file-tai-ve-102n.aspx
Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp trường hợp IDM không tự động bắt link tải video trên Youtube, Facebook hoặc không tự động bắt link tải trên các trang web chia sẻ nhạc, lúc này bạn cần sửa lỗi IDM không tự động bắt liên kết Tải video và âm thanh mà Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn ở các bài viết trước, cách khắc phục rất đơn giản, bạn chỉ cần bật add-on trên trình duyệt là IDM CC và kích hoạt trình duyệt trong phần cài đặt IDM.

>>> Xem thêm :  Tìm hiểu bảng điều khiển (Dashboard) trong WordPress

Các từ khóa liên quan:

thay đổi thư mục lưu trữ

Cách thay đổi thư mục lưu trữ, cách thay đổi thư mục lưu trữ,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Hỗ trợ download mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Hỗ trợ download

>>> Xem thêm :  Cách sửa lỗi WiFi trên Windows 10 1909
Leave a comment