JAV là phim gì? Nguồn gốc phim JAV và những diễn viên JAV nổi tiếng!

0

Nhật Bản là quốc gia có quan điểm khá thoáng về giới tính và tình dục. Chính vì vậy, phim người lớn rất được ưa chuộng tại quốc gia này và mang lại nguồn lợi kinh tế rất lớn. Vậy JAV là gì, họ lịch sự như thế nào, hãy cùng Thuthuat.edu.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

JAV là phim gì?

Chắc hẳn nhiều bạn đã từng nghe và thắc mắc JAV là gì? JAV là gì? hay JAV là gì ?. Câu trả lời là JAV là từ viết tắt của cụm từ Japanese Adult Video, có nghĩa là phim người lớn Nhật Bản.

Tại Nhật Bản, ngành công nghiệp phim người lớn được coi là hợp pháp và được công nhận hợp pháp nên rất được ưa chuộng tại Nhật Bản và mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho nền kinh tế nước này. Theo ước tính, số lượng phim JAV ở Nhật Bản rất lớn, năm 2012 nước này sản xuất trung bình 20.000 bản, tức là mỗi ngày sẽ có hơn 100 sản phẩm phim người lớn được tung ra, và con số này luôn có xu hướng. tăng.

Java là phim gì?

Nguồn gốc của JAV. bộ phim

Có nhiều người cho rằng ngành JAV này của Nhật Bản còn khá mới mẻ, không có nguồn gốc lâu đời, nhưng thực chất nó là một thứ có nguồn gốc văn hóa rất sâu xa ở đất nước này. Từ thời Edo (1603 – 1868), đất nước này đã lưu truyền nhiều bức tranh gỗ thể hiện hình ảnh giới tính trong dân gian.

Đến những năm 70 của thế kỷ 20, thể loại phim người lớn này bắt đầu hình thành và phổ biến rộng rãi cho đến khi có luật đưa ra tiêu chuẩn về những gì có thể hoặc không được chiếu trong các tác phẩm điện ảnh. Những năm sau đó, luật pháp có phần khắt khe hơn khi các phim JAV buộc phải che hoặc giấu một số hình ảnh để tuân theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, từ năm 1997 trở đi, các tạp chí điện ảnh bắt đầu táo bạo hơn khi liên tục đăng ảnh và phim không bìa. Và họ không vấp phải sự phản đối gay gắt nào từ người dân hay chính phủ nên bộ truyện ngày càng được chấp nhận và cuối cùng trở thành hợp pháp và miễn phí ở đất nước này.

Java là phim gì?

JAV. diễn viên

Nhật Bản cấm mại dâm nhưng hợp pháp hóa ngành công nghiệp phim người lớn. Hiện tại, có hơn 10.000 phụ nữ đang làm việc trong ngành công nghiệp phim đen này, trung bình cứ 200 phụ nữ Nhật Bản thì sẽ có một người xuất hiện trong các bộ phim JAV.

Tuy nhiên, chỉ có khoảng 70 nam giới (số liệu năm 2012) là diễn viên nam đóng phim JAV, vì lòng tự trọng của đàn ông Nhật Bản rất cao nên con số này rất hiếm.

Chi phí cho mỗi suất diễn của diễn viên JAV sẽ dao động từ 30.000 đến 60.000 yên một ngày quay, chính vì số tiền quá lớn này đã khiến nhiều diễn viên tự nguyện tham gia mảng phim đen này để kiếm tiền. và mang lại danh tiếng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp các cô gái trẻ bị lừa, bị ép đóng phim JAV mà không hề nhận được sự cảm thông, giúp đỡ nào.

Những diễn viên JAV nổi tiếng của ngành phim đen Nhật Bản này bao gồm: Yui HatanoMaria Ozawa, Sora Aoi, Saori Hara, Akiho Yoshizawa, Azumi Mizushima…

Jav là gì và đạo diễn nổi tiếng của dòng java là gì?

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã biết JAV là gì? JAV là gì? Cũng giống như JAV là gì, nó cũng ghi lại lịch sử lâu đời và một số diễn viên nổi tiếng của dòng phim này. Hẹn gặp lại các bạn trong những chủ đề hấp dẫn tiếp theo!

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Anker vừa ra mắt 2 pin sạc di động thiết kế tối ưu cho máy chơi Game

✤ Top 20 bài viết Hỏi – Đáp mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hỏi – Đáp

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
Leave a comment