Khắc phục lỗi: Không thể thêm các tính năng vào Windows 8

0

Chúng tôi đã thấy cách bạn có thể thêm nhiều tính năng hơn vào Windows 8. Nhưng có thể đôi khi thủ tục này không hoạt động. Hãy để chúng tôi nói rằng để nâng cấp phiên bản Windows 8 của bạn lên phiên bản cao hơn, bạn mở Bảng điều khiển> Thuộc tính hệ thống và bấm vào Nhận nhiều tính năng hơn với phiên bản Windows mới. Sau đó, bạn mua một chìa khóa và nhập nó qua liên kết Thêm các tính năng vào Windows 8.

Sửa lỗi: Không thể thêm các tính năng vào Windows 8

Thông thường trong trường hợp như vậy, Windows 8 của bạn nên nâng cấp lên phiên bản cao hơn. Nhưng trong một số trường hợp hiếm hoi, bạn có thể thấy rằng tính năng này không được thêm vào mà thay vào đó, hoạt động khôi phục hệ thống sẽ bắt đầu và Windows của bạn trở lại trạng thái trước đó.

Trong trường hợp này, bạn có thể tìm hiểu xem dịch vụ có tên là NLS Service có sẵn trên máy tính của bạn hay không.

Để làm như vậy, hãy mở menu Win + X, gõ services.msc và nhấn Enter để mở Dịch vụ. Tại đây, hãy kiểm tra xem bạn có thể tìm thấy không Dịch vụ NLS. Dịch vụ NLS đang chạy nlssrv32.exe và là một phần của Quản lý Giấy phép Nalpeiron. Dịch vụ này cho phép các sản phẩm sử dụng Hệ thống cấp phép Nalpeiron.

Nlssrv32.exe thường nằm trong thư mục C: Windows System32 và được sử dụng bởi nhiều nhà phát triển phần mềm bao gồm NitroPDF, Alien Skin, Altiris, BCL, Symantec, v.v. Nếu bạn đã cài đặt bất kỳ sản phẩm nào trong số này, tệp của họ trên hệ thống của bạn , rất có thể, quá trình này sẽ xuất hiện trên PC của bạn.

KB2787752 tuyên bố rằng dịch vụ này được cho là can thiệp vào quá trình nâng cấp. Vì vậy, nếu bạn thấy Dịch vụ NLS, hãy thay đổi kiểu khởi động của nó thành Tàn tật và khởi động lại máy tính.

Khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy thử thêm các tính năng mới vào Windows 8. Nó sẽ hữu ích.

Hãy nhớ rằng để thêm các tính năng vào Windows 8, PC của bạn phải chạy bản sao Windows 8 đã được kích hoạt.

  • Tags: Tính năng, Thủ thuật

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment