Không còn lỗi tệp nào nữa khi cố gắng lưu tệp trong Windows

0

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi Không còn tệp nào nữa khi bạn cố gắng lưu bất kỳ tệp nào trên ổ cứng cục bộ trên Máy tính Windows; thì bài viết này có thể giúp bạn. Điều này có thể xảy ra với bất kỳ tệp nào bao gồm văn bản, tài liệu, hình ảnh, v.v. Tuy nhiên, nó chủ yếu xảy ra với các tệp được liên kết với Photoshop, Adobe Acrobat X, Microsoft Office, v.v.

Không còn tệp nào nữa

Không còn tệp nào nữa

Nếu sự cố này bắt đầu xảy ra gần đây, hãy xem Khôi phục hệ thống có hữu ích không. Nếu không, đây là một vài điều bạn có thể thử.

1]Dừng QUẢNG CÁO. dịch vụ

Theo một số người, sự cố này là do sự hiện diện của Trình quản lý bảo mật dữ liệu ASUS trên hệ thống của bạn. Vì vậy, nếu bạn có một ASUS và bạn gặp sự cố này, bạn có thể tắt Dịch vụ ADSM và xem điều đó có hữu ích không. Để làm như vậy, bạn cần mở Dịch vụ. Để làm như vậy, hãy tìm kiếm “services.msc” trong hộp tìm kiếm của Thanh tác vụ và nhấn Enter. Định vị Dịch vụ ADSM và bấm vào Ngừng lại khuy ao. Bạn có thể nhấp đúp vào nó và chọn tùy chọn Vô hiệu Vì thế. Nếu giải pháp trên phù hợp với bạn, bạn cần gỡ cài đặt ứng dụng này. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình gỡ cài đặt phần mềm hoặc Bảng điều khiển nào để gỡ cài đặt phần mềm này.

2]Tắt khởi động

Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện Khởi động sạch và xem. Sau đó chọn Ẩn tất cả các dịch vụ của Microsoft và sau đó nhấp vào Vô hiệu hóa tất cả. Nếu điều này không xảy ra, bạn có thể cần phải khắc phục sự cố theo cách thủ công bằng cách tắt hết lần khởi động này đến lần khởi động khác – vì điều này có thể có nghĩa là một số ứng dụng hoặc Dịch vụ của bên thứ ba. ba chịu trách nhiệm về sự cố này.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, hãy mở Quản lý công việc và chuyển sang Khởi động dẫn đường. Chọn từng chương trình một và nhấn Vô hiệu khuy ao.

Không còn tệp nào nữa

Sau đó nhấn Win + R> gõ msconfig > chuyển sang Dịch vụ> bấm vào Vô hiệu hóa tất cả để xóa tất cả các dịch vụ. Điều này sẽ vô hiệu hóa tất cả các dịch vụ không quan trọng của Microsoft và tất cả các Dịch vụ của bên thứ ba.

Khởi động lại máy của bạn và kiểm tra xem bạn có thể lưu bất kỳ tệp nào không. Nếu có thể, bạn cần lặp lại quy trình – nhưng lần này, bạn phải chọn từng chương trình một để tìm ứng dụng đang gây ra sự cố.

3]Chạy trình kiểm tra tệp hệ thống

Đây là một trình khắc phục sự cố phổ biến trên Windows và bạn cũng có thể sử dụng nó để khắc phục sự cố này. Đối với điều đó, hãy mở Command Prompt với đặc quyền của quản trị viên. Sau đó, nhập lệnh này để chạy Trình kiểm tra tệp hệ thống.

sfc/scannow

Sẽ mất một thời gian để hoàn thành nhiệm vụ. Khi quá trình kết thúc, hãy khởi động lại máy tính của bạn và xem.

4]Quét đĩa để tìm lỗi

Chạy kiểm tra lỗi đĩa bằng cách thực hiện lệnh chkdsk sau trong Dấu nhắc lệnh (Quản trị) và xem điều đó có hữu ích không.

chkdsk/f

Tất cả những gì tốt nhất!

Xem bài đăng này nếu bạn nhận được Hệ thống không thể tìm thấy thông báo tệp tin được chỉ định.

Không còn tệp nào nữa

  • Thẻ: Tệp, Khắc phục sự cố

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment