Làm cách nào để mua Windows 10 với khóa cấp phép hợp lệ hoặc hợp lệ?

0

Bạn định mua Windows 10? Có, có một số cách hợp pháp. Những cách này sẽ đảm bảo rằng bạn không sử dụng các Phím Windows bất hợp pháp. Ngay trước khi chúng ta bắt đầu, hãy nhớ một điều. Luôn luôn mua từ các nguồn hợp pháp. Đừng rơi vào một cái bẫy mà bạn có được nó bằng cách trả thấp từ $ 5 đến $ 10. Nó thường là Phím MAK hoặc KMS. Giá tiêu chuẩn cho Windows 10 Pro là 199 USD trong khi Windows 10 Home sẽ có giá 139 USD. Vì vậy, rõ ràng là ngay cả khi ai đó đang bán nó để giảm giá, nó sẽ không rẻ cho lắm.

Cách mua Windows 10 bằng khóa cấp phép hợp lệ hoặc hợp lệ

mua Windows 10 bằng khóa cấp phép hợp lệ hoặc hợp lệ

Mua Windows 10 có nghĩa là mua Khóa cấp phép. Có, bạn sẽ có một tùy chọn để tải xuống, nhưng khóa chỉ có thể kích hoạt nó và biến nó thành bản sao hợp lệ của Windows. Đôi khi các trang web có thể đề xuất bạn mua ổ USB nếu chúng có sẵn để giao hàng trong khu vực của bạn. Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết nên mua phiên bản Windows 10 nào?

Đọc: Các biện pháp đề phòng cần thực hiện khi mua giấy phép sản phẩm Windows và Office.

1]Nếu bạn đã cài đặt Windows 10

Nếu bạn có PC chạy Windows 10 nhưng không có bất kỳ kích hoạt nào, tất cả những gì bạn cần làm là mua giấy phép. Đi tới Cài đặt> Cập nhật và Bảo mật> Kích hoạt và sử dụng liên kết để mua giấy phép của phiên bản Windows 10. Nó sẽ mở trong Microsoft Store và cung cấp cho bạn tùy chọn mua. Sau khi bạn nhận được giấy phép, nó sẽ kích hoạt Windows. Sau khi bạn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình, khóa sẽ được liên kết. Bạn sẽ nhận được một email từ Microsoft với chìa khóa của nó.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Những phím tắt Kodi hữu ích mà bạn nên biết

2]Mua từ Microsoft

Nơi tốt nhất để mua Windows 10 là từ Microsoft.com. Đây là link mua Windows Home tại đây và Windows 10 Pro tại đây. Bạn sẽ có một tùy chọn để tải xuống ISO hoặc nhận USB. Trong cả hai trường hợp, khóa kích hoạt sẽ được gửi qua email cho bạn. Sau khi bạn có chìa khóa, hãy sử dụng nó để kích hoạt Windows 10. Mặc dù bạn có thể ở lại mà không cần kích hoạt Windows, nhưng vì bạn đã có chìa khóa, nên tốt nhất hãy sử dụng nó.

Đọc: Key Windows 10 giá rẻ có hợp pháp không? Chúng có hoạt động không?

3]Mua từ Amazon

Amazon là một trong những nơi tốt nhất để mua Windows 10. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ mua từ tài khoản Microsoft chính thức trên Amazon. Kiểm tra kỹ giấy phép kỹ thuật số, khóa USB và DVD. Kiểm tra xếp hạng và nhận xét để bảo mật hơn nữa danh sách. Bạn có thể tìm thấy giá thấp hơn trên Amazon.

Đọc: Làm cách nào để xác thực khóa sản phẩm Windows 10?

Cuối cùng, nếu bạn đã có bất kỳ phần mềm nào trong số này, đặc biệt là Trang chủ và bạn muốn nâng cấp lên Pro, thì Hướng dẫn nâng cấp phiên bản Windows là tất cả những gì bạn cần.

Đọc nó ngay bây giờ: Tại sao không sử dụng bản Windows 10 lậu.

mua Windows 10 bằng khóa cấp phép hợp lệ hoặc hợp lệ

  • Thẻ: Chính hãng, được cấp phép
➪ Mình nghĩ bạn thích :  Top 7 website kiểm tra “link” có an toàn hay không?

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Cách sửa lỗi 0xa00f4244 nocamerasareattached trên Windows 10

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
Leave a comment