Làm thế nào sửa lỗi mất video offline sau khi tải về trên YouTube?

0
Mình được biết tính năng tải video ngoại tuyến trên Youtube khá hữu ích, mình đã tải rất nhiều video trên Youtube về để xem dần dần, nhưng chỉ chưa đầy một tuần sau khi mở thư mục lưu video trên Youtube lên thì phát hiện bộ video ngoại tuyến đã biến mất. , cho mình hỏi tại sao video offline trên Youtube lại biến mất và có cách nào lấy lại được không.

Độc giả: Nguyễn Phạm Quỳnh Trang.

Đáp lại

Xin chào Quỳnh Trang, Thuthuat.edu.vn.vn cảm ơn câu hỏi của bạn, về lỗi mất video offline trên YouTube, đặc biệt là ứng dụng YouTube cho Android và YouTube cho iPhone, Thuthuat.edu.vn.vn đã tìm hiểu và có câu trả lời. bạn như sau.

Thực tế, tính năng tải video ngoại tuyến trên Youtube khá hữu ích trong trường hợp người dùng không có kết nối Internet và tải video Youtube không cần phần mềm.

Sửa video sau khi tải lên youtube

Tuy nhiên được biết, tính năng chỉ xem video ngoại tuyến trên YouTube có sẵn trong vòng 48 giờ Sau khi tải video YouTube ngoại tuyến về điện thoại, nghĩa là người dùng phải kết nối Internet và đồng bộ lại video trên ứng dụng YouTube để tiếp tục lưu video YouTube đã tải xuống ngoại tuyến. đây là một Quy tắc của YouTube Đó không phải là lỗi mất video ngoại tuyến trên YouTube.

Có thể nói, tính năng tải video YouTube ngoại tuyến khá hữu ích, nhưng phải khẳng định rằng việc sử dụng các trình tải video YouTube như YouTube Downloader hay IDM mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng. Nếu không muốn sử dụng trình tải video YouTube, bạn có thể tham khảo cách tải video YouTube trên Android bằng công cụ tải trực tuyến.

Nhìn chung, việc tải video YouTube không cần phần mềm sẽ yêu cầu người dùng ghi nhớ các dịch vụ và lệnh để tìm kiếm, bắt liên kết và tải video YouTube về điện thoại hoặc máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-the-nao-sua-loi-mat-video-offline-sau-khi-tai-ve-tren-youtube-8974n.aspx
Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình cách tải video Youtube hợp lý nhất. Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này đã giải đáp được thắc mắc của bạn Quỳnh Mai và nhiều bạn khác.

Các từ khóa liên quan:

Sửa video sau khi tải lên youtube

, sau khi quay video ngoại tuyến trên youtube,

✤ Top 20 bài viết Hỏi – Đáp mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hỏi – Đáp

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment