Lấy lại mật khẩu Viber bị mất hoặc quên

Viber là một trong những phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Cũng giống như Zalo, viber hỗ trợ người dùng nhiều tính năng khác nhau trong đó việc khôi phục mật khẩu Viber bị mất hoặc quên là điều không thể tránh khỏi.

Quên mật khẩu là việc thường xuyên xảy ra, đôi khi bạn không sử dụng một dịch vụ nào đó như Zalo, Viber hay cả Facebook thì việc quên mật khẩu là điều khó tránh khỏi. Ngay cả với một máy tính cũ, việc quên mật khẩu của máy tính là một điều tốt. Và nếu bạn quên mật khẩu, bạn phải lấy lại mật khẩu của mình. Trong bài viết dưới đây Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục mật khẩu Viber bị mất hoặc quên.

Lấy lại mật khẩu Viber bị mất hoặc quên

Bước 1: Lần đầu tiên truy cập địa chỉ ĐÂY. Sau đó bấm vào nút Quên mật khẩu.

hoàn nguyên mặt nạ viber

Lấy lại mật khẩu Viber bị mất hoặc quên

Bước 2: Tiếp theo nhập số điện thoạiTôi đã sử dụng để đăng ký Viber trên, đánh dấu, xác nhận Tôi không phải người máy và nhấn nút Kế tiếp.

hoàn nguyên mặt nạ viber

Cách lấy lại mật khẩu Viber bị mất hoặc quên

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn bao gồm mã, nhập mã này và Nhấp vào nút mũi tên. Sau đó, bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới được thực hiện.

>>> Xem thêm :  Cách kết nối bàn phím không dây với laptop, máy tính

hoàn nguyên mặt nạ viber

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Viber bị mất hoặc quên

Trên đây Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn các bạn cách khôi phục mật khẩu Viber bị mất hoặc quên. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách đăng nhập Viber bằng mã QR, sử dụng mã QR để đăng nhập rất tiện lợi trên máy tính, nếu chưa biết tính năng này, bạn đọc có thể tham khảo bài hướng dẫn. Đăng nhập viber bằng mã QR Xin vui lòng.

Hơn nữa, trên máy tính Viber cũng cho phép bạn đăng nhập tự động, với mỗi lần bật máy tính lên bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về mật khẩu, hay xem viber mở ở đâu. Với tính năng thiết lập đăng nhập tự động trên máy tính, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-mat-khau-viber-bi-mat-hoac-quen-12776n.aspx

Các từ khóa liên quan:

hoàn nguyên mặt nạ viber

, hỏi mật khẩu viber, đặt lại mật khẩu viber,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Internet mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách check MD5 Online trên trình duyệt

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Internet

Leave A Reply

Your email address will not be published.