Logon Changer dành cho Windows 8: Tùy chỉnh Hình nền Logon và Màu màn hình

0

Windows 8 đi kèm với một giao diện tuyệt vời và các tùy chọn tùy chỉnh, nhưng nó luôn thiếu các cài đặt tùy chỉnh để thay đổi hình ảnh đăng nhập và bảng màu mặc định trên Windows 8.

Có rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba cho phép bạn thay đổi Nền giao diện người dùng Logon trong Windows 7. Chúng tôi đã đề cập đến một tiện ích miễn phí có tên là nó. Logon Changer trong bài viết đó. Công cụ này hiện đã được cập nhật và cho phép bạn tùy chỉnh Màn hình khóa Windows 8 màn hình đăng nhập hình ảnh và màu sắc chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Logon Changer dành cho Windows 8

thay đổi nhật ký tweak.com

Logon Changer là một công cụ rất đơn giản mang đến một số hình nền đăng nhập khác nhau và các tùy chọn để thay đổi bảng màu. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về và yên tâm.

Thay đổi nền hình nền đăng nhập Windows 8

Khởi chạy Logon Changer và nhấp vào ‘Thay đổi Hình nền Đăng nhập Mặc định’. Nó sẽ mở toàn bộ thư viện hình ảnh. Chọn bất kỳ hình ảnh nào từ PC của bạn và ứng dụng sẽ thực hiện phần còn lại.chỉnh sửa trình thay đổi hình nền

Bạn có thể hoàn nguyên về hình nền cũ bất kỳ lúc nào vì ứng dụng sẽ tự động sao lưu tất cả các hình ảnh.

Hơn nữa, nó cũng thay đổi kích thước hình ảnh trước khi đặt chúng làm hình nền đăng nhập của bạn.

3 trình thay đổi thông tin đăng nhập

Thay đổi bảng màu đăng nhập Windows 8trình thay đổi đăng nhập1

Nhấn nút ‘Thay đổi màu mặc định’ và chọn bất kỳ màu nào trong khoảng từ 0-24.

Logon Changer này là một chương trình rất nhẹ và có trong một tệp zip. Nó tải xuống và cài đặt chỉ trong vài phút. Nhìn chung, nó rất đẹp và đơn giản, giúp bạn tùy chỉnh màu sắc và hình nền Windows 8 Logon của mình. Phần tốt nhất là bạn có thể hoàn nguyên về hình nền và bảng màu mặc định bất kỳ lúc nào chỉ với một cú nhấp chuột vào nút ‘Hoàn nguyên hình nền’.

Bạn có thể tải xuống từ tweaks.com.

  • Thẻ: Tùy chỉnh, giao diện người dùng đăng nhập

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment