Lỗi 0x80071771, Không thể giải mã tệp được chỉ định

0

Nếu trong khi cố gắng mã hóa hoặc giải mã một tệp bằng công cụ EFS mặc định – Một lỗi không mong muốn đã ngăn bạn áp dụng các thuộc tính cho tệp. Nếu bạn tiếp tục nhận lỗi, bạn có thể sử dụng mã lỗi để nhận trợ giúp về sự cố này. Lỗi 0x80071771, Không thể giải mã tệp được chỉ địnhthì bài viết này có thể giúp bạn.

Lỗi 0x80071771, Không thể giải mã tệp được chỉ định

Nguyên nhân chính của lỗi này là do tệp nguồn đang được mã hóa hoặc giải mã và không thể đọc được bằng tính năng sao chép và dán của File Explorer và thường có thể xảy ra nếu trước đó bạn đã truy cập tệp trên máy tính khác.

Lỗi 0x80071771, Không thể giải mã tệp được chỉ định

Trước tiên, hãy xem liệu bạn có thể giải mã các tệp được mã hóa bởi EFS hay không.

Nếu bạn không thể, hãy tiếp tục và có toàn quyền kiểm soát tệp. Để thực hiện việc này, hãy mở File Explorer, nhấp chuột phải vào Phân vùng và nhấp vào Thiên nhiên.

Dưới tab có nhãn Bảo vệ, bấm vào nút nói Biên tập viên… Trong khi làm điều đó, hãy đảm bảo rằng Mọi người được chọn trong Nhóm hoặc tên người dùng phần.

Hiện nay, Phù hợp với tất cả mọi người phần sẽ được kích hoạt. Đảm bảo tất cả các hộp kiểm cho Cho phép đã kiểm tra. Nhấp chuột Đăng kí.

Tiếp theo, nhấp vào nút có tên Nâng cao. Một cửa sổ có tên Cài đặt bảo mật nâng cao sẽ xuất hiện. Bây giờ bấm vào Biến đổi liên kết cho Người sở hữu phần.

Nhập tên tài khoản của bạn vào trường và nhấp vào Kiểm tra tên để xác minh tên tài khoản và nhấp vào ĐỒNG Ý.

Chọn tùy chọn cho biết Thay thế chủ sở hữu trên các công cụ và đối tượng phụ. Nhấp chuột ĐỒNG Ý.

Sau khi làm điều này, bây giờ trong Nhóm hoặc tên người dùng danh sách, chọn Quản trị viên, và lựa chọn Kiểm soát hoàn toàn nội bộ Quyền cho Quản trị viên bảng điều khiển. Nhấp chuột ĐỒNG Ý.

Điều này sẽ hữu ích.

Lỗi 0x80071771, Không thể giải mã tệp được chỉ định

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Leave a comment