Lỗi Flash plugin failed to load Adobe Flash Player trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, firefox

0

Mặc dù HTML5 đang dần trở nên phổ biến và sẵn sàng thay thế Adobe Flash Player trong tương lai, nhưng chúng ta vẫn phụ thuộc khá nhiều vào công cụ này để xem phim, nghe nhạc, … Sau khi xem phim trên các trình duyệt như Chrome, CocCoc hay Firefox, Lỗi plugin flash không tải được xuất hiện trên Adobe Flash Player, bạn sẽ phải làm gì để khắc phục sự cố này?

Lỗi plugin flash không tải được trên Adobe Flash Player là một lỗi khá phổ biến và khó chịu mà chúng ta luôn gặp phải trong nhiều năm qua. Bất kỳ trình duyệt nào cũng gặp phải lỗi này nếu sử dụng Adobe Flash Player, kể cả những trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như Google Chrome, Mozilla Firefox, Cốc Cốc, … Với bài viết này Thuthuat.edu.vn.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu cách sửa lỗi plugin Flash không tải được trên Adobe Flash Player một cách hiệu quả nhất.

loi flash plugin không tải được trên adobe flash player

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Đối với trình duyệt Google Chrome đã có Thuthuat.edu.vn.vn sửa lỗi plugin flash không tải được trên Chrome. Vì vậy trong bài viết này Thuthuat.edu.vn.vn sẽ tham khảo hướng dẫn sửa lỗi cho 2 trình duyệt còn lại là Cốc Cốc và Mozilla Firefox.

Sửa lỗi Flash Plugin không tải được trên trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là một trình duyệt rất phổ biến ở Việt Nam. Về cơ bản, trình duyệt này có giao diện và cách hoạt động tương tự như Google Chrome do sử dụng chung mã nguồn Chromium. Bạn cũng có thể áp dụng cách sửa lỗi của trình duyệt Chrome cho CocCoc nhưng nếu không được thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới.

>>> Xem thêm :  Top máy chủ proxy cho phép lướt web ẩn danh

Bước 1: Trên trình duyệt Cốc Cốc, nhập địa chỉ coccoc: // plugins trong thanh địa chỉ và nhấn Đi vào .

loi flash plugin không tải được trên adobe flash player 2

Bước 2: Tại trang quản lý plugin của Cốc Cốc, bạn nhập tùy chọn Chi tiết ở bên phải cửa sổ trình duyệt để hiển thị thông tin chi tiết của các plugin.

loi flash plugin không tải được trên adobe flash player 3

Bước 3: Tìm phần Adobe Flash Player, nhấp vào tùy chọn Luôn được phép chạy sau đó sao chép đường dẫn đến thư mục chứa tệp pepflashplayer.dll (sao chép vào dấu gạch chéo trước pepflashplayer.dll) trong thư mục Vị trí .

loi flash plugin không tải được trên adobe flash player 4

Bước 4: Đang mở Chương trình quản lý dữ liệu bằng tổ hợp phím Windows + E hoặc từ Máy tính của tôi, tại đây bạn sao chép liên kết ở trên vào thanh địa chỉ của File Explorer.

loi flash plugin không tải được trên adobe flash player 5

Bước 5: Nhấp chuột phải vào tệp pepflashplayer.dll Lựa chọn Tính chất ở dưới cùng.

Không tải được plugin flash trên adobe flash player 6

Bước 6: Ở cửa sổ Thuộc tính pepflashplayer.dll chuyển sang thẻ Bảo vệ và chọn Chỉnh sửa … trong tab này.

loi flash plugin không tải được trên adobe flash player 7

Bước 7: Chọn tài khoản mà bạn thường sử dụng để sử dụng Cốc Cốc. Sau đó bạn đánh dấu vào 3 mục Toàn quyền kiểm soát, sửa đổi, đọc và thực thi phần Cho phép đồng thời loại bỏ tất cả các tick trong mục Phủ nhận sau đó nhấn đồng ý .

Nếu tài khoản của bạn có quyền quản trị, bạn có thể thực hiện bước thiết lập này. Nếu tài khoản của bạn không có quyền quản trị viên, bạn cần bật tài khoản Quản trị viên trong Windows 10

>>> Xem thêm :  Cách chơi Thần Ma KOK trên PC bằng Ddroid4X

Không thể tải plugin flash trên adobe flash player 8

Sau khi kích hoạt quyền cho tài khoản bằng file pepflashplayer.dll, bạn có thể sử dụng Cốc Cốc bình thường mà không gặp phải lỗi flash plugin không tải được trên Adobe Flash Player.

Sửa lỗi Flash Plugin không tải được trên trình duyệt Mozilla Firefox

Hầu hết các trường hợp lỗi plugin Flash không tải được xảy ra trên trình duyệt Firefox là do cài đặt một số tiện ích xung đột với Adobe Flash Player.

loi flash plugin không tải được trên adobe flash player 9

Vì vậy, phương pháp khả thi nhất là bạn có thể gỡ bỏ các tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung trên trình duyệt Mozilla Firefox, sau đó cập nhật Adobe Flash Player lên phiên bản mới nhất tại đây: Tải xuống Adobe Flash Player

Trong trường hợp vẫn gặp lỗi, bạn vui lòng dọn dẹp trình duyệt Firefox và cài đặt phiên bản mới nhất luôn được cập nhật đầy đủ tại Thuthuat.edu.vn.vn. Với Adobe Flash Player cũng vậy, bạn nên cài đặt phiên bản Flash Player mới nhất để sử dụng các bản cập nhật mới nhất từ ​​nhà phát hành, nếu máy tính của bạn có kết nối internet thì bạn có thể cài đặt Flash Player trực tuyến, còn nếu không có internet thì bạn hãy cài đặt nhé. phiên bản.

Với hướng dẫn sửa lỗi Flash plugin không vào được laoad của Thuthuat.edu.vn.vn, Thuthuat.edu.vn.vn sẽ giúp bạn khắc phục sự cố nghiêm trọng của trình xem flash này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-flash-plugin-failed-to-load-tren-adobe-flash-player-22234n.aspx
Ngoài lỗi trên, Adobe Flash Player cũng thường gặp phải các lỗi nghiêm trọng khác như lỗi đã dừng hoạt động mà Thuthuat.edu.vn.vn cũng có cách khắc phục.

Các từ khóa liên quan:

loi flash plugin không tải được trên adobe flash player

, plugin flash không tải được trên coc coc, plugin flash không tải được trên trình duyệt mozilla firefox,

>>> Xem thêm :  Tìm hiểu, quản lý thư viện Media trong WordPress

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

Leave a comment