Mã lỗi 15 hoặc Mã lỗi 16: Yêu cầu này đã bị chặn bởi các quy tắc bảo mật

0

Nếu bạn gặp phải Mã lỗi 15 hoặc là Mã lỗi 16 trong khi duyệt Internet và bạn thấy rằng quyền truy cập của mình bị chặn vào một trang web cụ thể, thì bài đăng này có thể giúp bạn. Cả Mã lỗi 15 và Mã lỗi 16 đều là trạng thái-

Quyền truy cập bị Từ chối: Yêu cầu này đã bị chặn bởi các quy tắc bảo mật.

Lỗi này tùy thuộc vào trình duyệt, hệ điều hành cũng như mạng mà bạn đang sử dụng. Lỗi này có thể xảy ra trên bất kỳ trình duyệt nào, nhưng các bản sửa lỗi đều phổ biến trên tất cả chúng.

Mã lỗi 15 và Mã lỗi 16: Yêu cầu này đã bị chặn bởi các quy tắc bảo mật

Mã lỗi 15 & Mã lỗi 16: Yêu cầu này đã bị chặn bởi các quy tắc bảo mật

Chúng tôi sẽ thảo luận về các bản sửa lỗi sau để loại bỏ Mã lỗi 15 và Mã lỗi 16 trên Trình duyệt web trên Windows 10,

  1. Kiểm tra kết nối của bạn.
  2. Đồng bộ hóa ngày và giờ.
  3. Đặt lại trình duyệt của bạn.
  4. Tắt phần mềm chống vi-rút hoặc tường lửa của bạn.

1]Kiểm tra kết nối của bạn

Trong Windows 10, có một tùy chọn trong bảng Cài đặt mà bạn có thể sử dụng để thiết lập proxy. Nếu bạn nhận được thông báo lỗi này, bạn nên tạm thời vô hiệu hóa nó và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn. Để làm điều đó, hãy mở Cài đặt Windows bằng cách nhấn nút Win + I và đi tới Mạng & Internet> Proxy.

Ở phía bên phải của bạn, hãy đảm bảo Tự động phát hiện các thiết lập kích hoạt và Sử dụng máy chủ proxy tắt trong Thiết lập proxy thủ công.

Bây giờ hãy kiểm tra xem bạn có thể mở một trang web hay không.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng VPN, có khả năng bạn sẽ nhận được thông báo lỗi này. Trong trường hợp đó, bạn nên làm như sau:

  1. Tắt VPN tạm thời và kiểm tra xem bạn có thể mở trang web hay không.
  2. Thay đổi máy chủ và kiểm tra xem nó có đang mở hay không.
  3. Thay đổi ứng dụng VPN nếu không có gì hoạt động.
  4. Tắt máy chủ proxy cho mạng LAN của bạn.

2]Đồng bộ hóa ngày và giờ

Cài đặt Ngày và Giờ sai trên Windows 10 cũng có thể gây ra xung đột như thế này. Điều này là do sự không tương thích giữa ngày xác thực Chứng chỉ SSL và Đồng hồ hệ thống. Do đó, người dùng nên đồng bộ Đồng hồ hệ thống của họ.

Để thực hiện việc này, hãy bắt đầu bằng cách nhấp chuột phải vào Thanh tác vụ và nhấp vào Điều chỉnh Ngày và Giờ.

Nhấp vào nút có nội dung Đồng bộ hóa ngay bây giờ. Nó sẽ đồng bộ hóa Ngày và Giờ với Máy chủ Microsoft.

Tất cả những gì bạn cần đảm bảo là Múi giờ được đặt trên cùng một trang là chính xác.

3]Đặt lại trình duyệt của bạn

Đặt lại trình duyệt của bạn sẽ giúp bạn thoát khỏi tất cả các vấn đề liên quan đến trình duyệt. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách đặt lại Microsoft Edge, đặt lại Google Chrome, đặt lại Internet Explorer hoặc đặt lại Mozilla Firefox trong hướng dẫn của chúng tôi. Thao tác này sẽ đưa trình duyệt web của bạn trở lại trạng thái mặc định với OOBE.

4]Tắt phần mềm chống vi-rút hoặc tường lửa của bạn

Bạn có thể tạm thời vô hiệu hóa Bộ bảo vệ Windows được cài đặt sẵn trên máy tính Windows 10 của mình. Hoặc bạn cũng có thể tắt Tường lửa Windows của mình và kiểm tra xem điều đó có khắc phục được lỗi bạn đang gặp phải không. Nếu bạn sử dụng phần mềm bảo mật của bên thứ ba, bạn có thể tạm thời vô hiệu hóa nó và xem.

5]Tắt máy chủ Proxy cho mạng LAN của bạn

Nếu máy tính của bạn gần đây đã bị phần mềm độc hại hoặc phần mềm quảng cáo tấn công, có thể máy tính của bạn đã thay đổi cài đặt mạng để hiển thị quảng cáo spam tùy chỉnh. Đây là một tình huống phổ biến khi họ thay đổi cài đặt trong hệ thống của bạn.

Nếu vậy, bạn cần phải thay đổi nó trở lại. Đối với điều đó, hãy tìm kiếm Tùy chọn Internet trong hộp tìm kiếm Cortana và mở nó. Sau đó chuyển sang Sự liên quan và bấm vào cài đặt mạng Lan cái nút. Trong trang này, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn được gọi là Sử dụng một máy chủ proxy cho lan của bạn. Nếu nó được chọn, bạn cần bỏ chọn nó để bỏ chọn và lưu cài đặt của mình.

Tất cả những gì tốt nhất!

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment