Mẹo chơi KartRider Rush+ cho người mới bắt đầu

0

Đua xe kart+ là game đua xe vui nhộn trên di động mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua. đang ở đây cách chơi KartRider Rush+ cho người mới bắt đầu.

Cách chơi KartRider Rush+

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đua xe tương tự như Mario Kart Tour, Đua xe kart+ nó có thể sẽ là trò chơi di động yêu thích tiếp theo của bạn. Được thiết kế bởi Nexon, studio đứng sau MapleStory M, Overhit, AxE, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí khó quên.

Tải xuống KartRider Rush+ cho Android Tải xuống KartRider Rush+ cho iOS

KartRider Rush+ Lối chơi cơ bản

Như đã đề cập ở phần đầu, KartRider Rush+ là một trò chơi đua xe nhiều người chơi. Bao gồm 4 chế độ khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể tham gia cuộc thi ở cả hình thức trực tuyến và ngoại tuyến.

Đầu tiên, bạn cần chọn một nhân vật, nữ hoặc nam. Khi cuộc đua bắt đầu, bạn sẽ thấy nhiều đối thủ bên cạnh mình. Mục tiêu chính của trò chơi rất đơn giản. Đó là chiến thắng mọi cuộc đua. KartRider Rush+ cung cấp hai tính năng đặc biệt: Turbo và Drift. Bạn nên sử dụng chúng trong những tình huống khẩn cấp. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh khả năng của nhân vật để tăng cơ hội chiến thắng.

Chế độ chơi KartRider Rush+.

Chế độ trò chơi trong KartRider Rush+

Nếu chưa quen với KartRider Rush+, bạn nên bắt đầu ở chế độ luyện tập Thử thời gian để thành thạo. Sau khi hoàn thành tốt các bài tập, hãy chọn 1 trong 4 chế độ chính KartRider Rush+ sau:

  • Chế độ lịch sử: Chế độ câu chuyện với nhiều cuộc phiêu lưu thú vị được bổ sung thường xuyên. Khi chọn chế độ này, bạn không chỉ cần hoàn thành cuộc đua mà còn phải theo dõi hành trình của nhân vật thích giải quyết vấn đề của người khác. Bạn sẽ phải đối mặt và cần phải đánh bại nhiều kẻ thù.
  • chế độ chạy nước rút: Bạn có thích đua xe tốc độ không? Chế độ này sẽ đưa bạn vào đường đua mà bạn phải sử dụng kỹ năng drift khéo léo để tránh va vào tường. Turbo đóng một vai trò quan trọng trong chế độ này. Vì vậy, bạn cần hiểu cách sử dụng cả hai tính năng Drift và Turbo.
  • chế độ giải trí: Chế độ này tương tự như Speed ​​Race nhưng linh hoạt về thời gian vòng đua. Bản nhạc trong chế độ này hơi khác một chút. Bạn không cần phải trôi dạt nhiều hơn một lần.
  • chế độ xếp hạng: Bạn có thể chơi chế độ này với bạn bè, thách đấu lẫn nhau để giành cúp và đạt vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Mẹo chơi KartRider Rush+ nhanh chóng lên top 1

KartRider Rush+ Nâng cấp kỹ năng Boot Camp

Khi bắt đầu sự nghiệp đua xe của mình trong KartRider Rush+, bạn sẽ vào chế độ hướng dẫn bắt buộc để hiểu cách chơi cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia chế độ nhiều người chơi ngay sau khi hoàn thành phần hướng dẫn, bạn sẽ dễ dàng là người về đích cuối cùng. Bạn vẫn cần phải học thêm nhiều kỹ năng. Vậy thì đến sân tập để cải thiện các kỹ năng đua xe cần thiết trong KartRider Rush+.

Trại huấn luyện trong KartRider Rush+

Sau khi trau dồi kỹ năng của bạn trong Trại huấn luyện, hãy làm một số bài kiểm tra cấp phép. Mỗi khi vượt qua bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được giấy phép và có thể thi đấu trên một bản đồ mới trong chế độ Đua tốc độ. Lần đầu chơi KartRider Rush+, hãy cố gắng giành chiến thắng trong các cuộc đua tốc độ và nhận đủ các giấy phép để có cơ hội chinh phục cấp độ cao nhất.

Điều chỉnh kết hợp tay đua/thú cưng

Không giống như các trò chơi đua xe kart khác, mỗi phương tiện, tay đua và thú cưng đều có những đặc điểm riêng, giúp bạn có lợi thế hơn trong một số tình huống nhất định. Vì vậy, trước khi tham gia một cuộc đua nước rút, hãy kiểm tra các kết hợp xe kart, tay đua và thú cưng để đảm bảo bạn có lựa chọn tối ưu cho vòng đua đó.

Thú cưng trong KartRider Rush+

Ví dụ, nếu bạn đang chơi Item Races, bạn sẽ muốn sử dụng Skelemech. Nếu bạn chơi Speed ​​Races, Marathon có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Hãy nhớ rằng đôi khi người chạy bộ và thú cưng chỉ là tạm thời, hãy sử dụng chúng trước khi hết hạn.

Tham gia câu lạc bộ và kết bạn trong KartRider Rush+

Bằng cách chạm vào biểu tượng mạng xã hội ở cuối màn hình, bạn có thể thêm bạn bè và chấp nhận yêu cầu kết bạn của họ. Bạn cũng có thể đánh dấu 3 người là bạn thân.

Tham gia câu lạc bộ trong KartRider Rush+

Một tính năng tuyệt vời khác của menu xã hội là chương trình cố vấn. Người chơi có ít nhất Vàng III trở lên trong chế độ xếp hạng có thể đăng ký và trở thành người quản lý cuộc đua xe kart. Hoặc bạn có thể chạm vào nút Người hướng dẫn Tôi để trở thành một người học việc. Họ sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình và đạt được nhiều lợi ích khi cố vấn.

KartRider Rush+ mang lại nhiều phần thưởng cho người học hơn là người huấn luyện. Ví dụ: tìm một người cố vấn, chạy đua với anh ta và hoàn thành 2 cuộc đua thử. Sau đó, bạn có thể sử dụng một số phần thưởng để tăng cấp cho Mentor.

Câu lạc bộ – Câu lạc bộ cũng là một tính năng xã hội tuyệt vời của KartRider Rush+. Mặc dù bạn có thể tạo câu lạc bộ của riêng mình, nhưng trước tiên hãy tham gia một câu lạc bộ hiện có và đang hoạt động. Bạn sẽ thấy hoạt động của câu lạc bộ bằng cách xem điểm số hoạt động hàng tuần của câu lạc bộ đó.

Bạn có thể kiếm được phần thưởng bằng cách tham gia vào các nhiệm vụ câu lạc bộ độc quyền. Mở rộng các mối quan hệ xã hội bằng cách giao lưu, giúp đỡ các thành viên.

Mẹo KartRider Rush+ khác

  • Sử dụng quân tiếp viện phù hợp
  • Hoàn thành nhiệm vụ thường xuyên
  • Tích cực tham gia các công việc hàng ngày.

Nó lên KartRider Rush+ hướng dẫn cho người mới bắt đầu. Tôi hy vọng bài viết hữu ích cho bạn.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Game

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Leave a comment