Mẹo tăng sóng Wifi cực mạnh bằng modem, bộ phát wifi cũ

Bạn luôn gặp phải tình trạng sóng yếu do vách ngăn giữa các tầng mà thiết bị WiFi không thể tiếp cận. Nếu bạn có WiFi cũ hoặc tăng tín hiệu WiFi cho các bộ phát WiFi, kể cả modem cũ. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện cách tăng sóng WiFi cho bộ phát WiFi để tín hiệu mạnh hơn.

Tải xuống miễn phí đã giới thiệu đến bạn 9 cách để tăng tín hiệu Wifi tốt nhất, Tuy nhiên, đôi khi bạn vẫn cảm thấy không hài lòng với tốc độ wifi của mình, nhất là khi bạn sử dụng wifi ở những phòng khác, Nếu bạn có hoặc tìm thêm những bộ phát wifi cũ thì hãy sử dụng ngay để phát huy hết tốc độ tín dụng của mình. Thương hiệu wifi của tôi.

Hướng kết nối wifi để hiển thị modem wifi của bạn

Việc làm Tăng sóng WiFi cho bộ phát WiFi Nó cần thiết trong trường hợp tín hiệu WiFi của bạn quá yếu và không thể nhận tín hiệu ở khu vực bạn muốn. Bộ phát WiFi chỉ có giới hạn nên nếu bạn muốn tăng tín hiệu WiFi thì bài viết này rất hữu ích cho bạn.

Từ trước đến nay Thuthuat.edu.vn.vn chỉ hướng dẫn bạn đọc cách phát WiFi bằng laptop, Biến máy tính xách tay của bạn thành một điểm phát sóng Nhưng đó là trường hợp Sử dụng máy tính xách tay của bạn làm bộ phát WiFi trong trường hợp tạm thời. Và bây giờ chúng ta sẽ sử dụng một thiết bị làm bộ lặp thu sóng sau đó khuếch đại chúng lên nhiều lần để tăng phạm vi phủ sóng WiFi cho ngôi nhà của bạn.

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi WordPress hiển thị địa chỉ IP của Localhost

Tăng sóng WiFi cho bộ phát WiFi, tăng sóng WiFi cho Modem cũ

Bước 1: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một Modem cũ không dùng đến, bắt buộc phải là loại có thể phát WiFi, nếu là Tp Link thì ưu tiên Dòng R941N và R841N vì 2 dòng này Hỗ trợ chế độ Reapeater và WDS .

Bước 2: Bật Modem WiFi đó và truy cập địa chỉ mặc định ở mặt sau của thiết bị, có thể 192.168.1.1, 192.168.0.1 Tùy thuộc vào loại, nhập mật khẩu tài khoản mặc định và mật khẩu ở mặt sau của thiết bị.

kết nối wifi trực tiếp hiện modem wifi cu 2

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công chúng ta bắt đầu tiến hành tăng sóng WiFi cho bộ phát WiFi bằng cách vào Không dây> Cài đặt không dây sau đó đặt một cái tên SSID – Tên WiFi, bật WDS và sau đó nhấp vào Khảo sát .

Hướng kết nối wifi hiển thị modem wifi của 2

Bước 4: Trong Survey là danh sách các WiFi khả dụng, bạn bấm chọn WiFi chính của mạng đang sử dụng rồi bấm Kết nối Xin vui lòng.

kết nối wifi trực tiếp hiện modem wifi cu 2

Bước 5: Sau khi lựa chọn xong, bạn tiếp tục Loại chính sang chế độ tương ứng với Modem WiFi chính của bạn, thường là tiêu chuẩn WPA-PSK / WPA2-PSK như trong hình. Sau khi chọn, vui lòng Lưu vào.

Ghi chú: Kênh của Bộ lặp và Modem WiFi phải cùng một kênh.

kết nối wifi trực tiếp hiện modem wifi cu 2

Bước 6: Sau bước này, hãy nhấp vào Bấm vào đây để khởi động lại thiết bị.

kết nối wifi trực tiếp hiện modem wifi cu 2

Clik tiếp tục Khởi động lại để modem khởi động lại.

>>> Xem thêm :  Username/password 192.168.1.1 VNPT, Viettel, FPT, khắc phục lỗi không vào được

kết nối wifi trực tiếp hiện modem wifi cu 2

Bước 7: Chờ Modem WiFi khởi động lại rồi truy cập WiFi đã được tạo trước đó.

kết nối wifi trực tiếp hiện modem wifi cu 2

Bước 8: Quyền truy cập vào DHCP và Tắt chế độ DHCP Sever Đi và Lưu. Thao tác này cũng yêu cầu Khởi động lại, vì vậy hãy làm theo các bước ở trên.

kết nối wifi trực tiếp hiện modem wifi cu 2

Sau khi Reboot, khởi động lại một lần nữa là chúng ta đã hoàn thành việc tăng tín hiệu WiFi cho bộ phát WiFi, bạn có thể đặt WiFi ở đầu thu và phát chính để tăng vùng phát WiFi cho nhà mình.

Tăng sóng WiFi cho Modem cũ, biến Modem WiFi thành bộ lặp là một phương pháp khá hay giúp bạn tăng vùng phát sóng, tuy nhiên không phải lúc nào chất lượng sóng cũng được như ý muốn và chắc chắn bạn đã bắt được tín hiệu. có thể bằng tốc độ WiFi ban đầu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tang-song-wifi-cho-thiet-bi-phat-wifi-modem-cu-22633n.aspx
Hiện tại chúng ta đã có tốc độ mạng lên tới 4G và về lý thuyết là nhanh hơn mạng có dây thông thường trên máy tính. Chính vì vậy mà chúng ta hoàn toàn có thể phát WiFi qua điện thoại để các thiết bị khác có thể kết nối với nó. WiFi trên điện thoại cũng được hỗ trợ rất tốt, không tốn quá nhiều thời gian và chất lượng phát lại tương tự như bạn sử dụng trực tiếp.

Tác giả: Trần Văn Việt
(4.0★ – 14 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

>>> Xem thêm :  Cách cài đặt bản Youtube không quảng cáo, chạy nền

WiFi song song cho thiết bị WiFi

, song song wifi cho modem cũ, song song mang wifi,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Thu Phát Wifi mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Thu Phát Wifi

Leave A Reply

Your email address will not be published.