Microsoft sẽ ngừng quản lý trực tuyến Windows 8.1 / 7 Parental Controls

0

Tính năng Gia đình lần đầu tiên xuất hiện trong Windows 7, cho phép cha mẹ kiểm soát lượng thời gian con họ có thể dành cho máy tính, sử dụng ứng dụng và những gì chúng duyệt trên máy tính. Khi tính năng này phát triển, Windows 10 thậm chí còn cung cấp tính năng Kiểm soát của phụ huynh tốt hơn. Mọi thứ đều có thể được quản lý trực tuyến. Trong Windows 7, nó được gọi là Windows Live Family Safety. Trong Windows 10, nó được gọi là An toàn cho Gia đình Bây giờ Windows 7 không còn được hỗ trợ, Microsoft sẽ loại bỏ tính năng trực tuyến của Windows 7 Parental Controls– cũng như cho Windows 8.1Windows 8.

Windows Live Family Safety Windows 7

Sẽ ngừng quản lý trực tuyến Quyền kiểm soát của phụ huynh

Có một sự khác biệt lớn giữa Windows Live Family Safety và Family Safety. Trên Windows 7, người ta phải cài đặt phần mềm bổ sung và hầu hết các tính năng đều hoạt động ngoại tuyến. Trong khi trên Windows 10, mọi thứ sẽ được quản lý trực tuyến. Vì vậy, trong khi bạn vẫn có thể sử dụng các tính năng ngoại tuyến, các dịch vụ trực tuyến tùy chọn đã biến mất.

Bạn sẽ không còn nhận được email về việc sử dụng thiết bị và Internet của con bạn từ Windows 7 hoặc là Windows 8.1. Bạn cũng sẽ không thể xem mức sử dụng và đặt giới hạn tại account.microsoft.com cho các thiết bị cũ hơn này. Bạn chỉ có thể thực hiện điều đó từ máy tính thông qua các tính năng An toàn cho Gia đình của Windows Live.

Được đề xuất cho người dùng Windows 7

Microsoft khuyến nghị người dùng gỡ cài đặt ứng dụng Windows Live Family Safety hoặc bất kỳ ứng dụng nào liên quan đến Windows Live Essentials. Bạn có thể làm điều này từ Bảng điều khiển> Tính năng chương trình hoặc Thêm / loại bỏ chương trình. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ chỉ còn lại trang tổng quan về Tài khoản người dùng & An toàn gia đình để đặt giới hạn và xem việc sử dụng.

Cả hỗ trợ Windows Live Essentials và Windows 7 đều không được hỗ trợ vào tháng 1 năm 2020. Sẽ không có bản cập nhật bảo mật nào và vì vậy hãy đảm bảo bạn tự chịu rủi ro khi sử dụng các tính năng này.

Được đề xuất cho Windows 8.1

Nếu bạn đang sử dụng tính năng này trên Windows 8.1, thì bạn cần làm theo các bước:

  • Thay đổi từng người dùng từ “Trẻ em” thành “Người dùng tiêu chuẩn”. Nó sẽ tắt đồng bộ hóa trực tuyến cho các tài khoản này.
  • Sau đó, bạn có thể thay đổi các tài khoản đó thành Child, kết nối với tài khoản Microsoft và sử dụng Family Safety để quản lý quá trình duyệt web, sử dụng máy tính, v.v.

Microsoft đã gửi email tới tất cả người dùng đã sử dụng Windows Live Family Safety. Nếu bạn không sử dụng kiểm soát của phụ huynh nữa thì không có gì phải lo lắng. Tuy nhiên, nếu bạn thấy liên kết đến trang web An toàn cho gia đình, bạn cần ngắt kết nối thiết bị của mình khỏi dịch vụ kiểm soát trực tuyến của phụ huynh.

Windows 10 Family Safety cung cấp rất nhiều tính năng bao gồm kéo dài thời gian thiết bị trực tuyến, cài đặt mặc định an toàn hơn cho trẻ nhỏ hơn, theo dõi các thay đổi trong thói quen duyệt web, mua hàng và chi tiêu từ Microsoft Store, v.v. nếu bạn nghiêm túc về thói quen duyệt web của con mình. tốt hơn để nâng cấp lên Windows 10.

Quản lý trực tuyến quyền kiểm soát của phụ huynh Windows 7

  • Thẻ: Trực tiếp, Windows 7, Windows 8.1

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment