Một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube

Youtube là kênh video trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay và được đông đảo người dùng sử dụng. Dưới đây là một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube mà ít người biết. Với những thủ thuật này, bạn có thể thưởng thức Video Clip Youtube theo cách của riêng mình.

Việc tìm kiếm, chia sẻ và thưởng thức video trên Youtube đã khá quen thuộc với cộng đồng mạng. Để sử dụng kênh Youtube hiệu quả hơn, bạn có thể tham khảo một số thủ thuật hay khi xem Video trên Youtube.

Một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube

1. Tắt tính năng Tự động phát

Khi xem bất kỳ Video nào trên Youtube, Video này sẽ được tự động phát ngay khi tải lên để người dùng xem, tuy nhiên nhiều người cho rằng điều này gây rắc rối cho họ khi thưởng thức Video Youtube.

Để tắt tính năng tự động phát này, bạn có thể sử dụng tiện ích Dừng tự động phát trên Google Chrome. Sau khi cài đặt tiện ích bổ sung này trên Chrome, mỗi khi bạn xem Video Youtube, nó sẽ không tự động phát khi tải xong.

2. Tùy chỉnh tốc độ phát lại Video

Nếu bạn cảm thấy Video đang xem phát quá nhanh, không theo kịp nội dung đang phát trên Video thì bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát của Video này bằng cách nhấn vào nút răng cưa trên giao diện Video. đang phát và chọn tốc độ phát lại phù hợp với nhu cầu xem của bạn.

>>> Xem thêm :  Cách đổi mật khẩu wifi RE205

3. Tải phụ đề Video Youtube xuống thiết bị của bạn

Bạn đang thưởng thức những bộ phim nước ngoài có phụ đề trên Youtube và muốn tải Video về để xem offline, hạn chế tình trạng giật mạng. Tuy nhiên khi tải video thì chỉ tải được Video còn phụ đề thì không. Vì vậy để tải về tích hợp trên Youtube Video, bạn truy cập đây.

Giao diện trang Web hiện ra, bạn dán link Youtube tải phụ đề để công cụ tải về máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để chuyển đổi ngôn ngữ phụ đề sang ngôn ngữ khác mà bạn muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-hay-khi-xem-video-tren-youtube-2793n.aspx
Trên đây Thuthuat.edu.vn.vn đã chia sẻ đến các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi xem Video trên Youtube. Hi vọng mẹo nhỏ này sẽ giúp ích được cho bạn.

Các từ khóa liên quan:

Mẹo hay khi xem video youtube

, mẹo để xem video trên youtube,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách xử lý khi Google Maps not working

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Youtube

Leave A Reply

Your email address will not be published.