Ngăn đĩa cứng chuyển sang chế độ Ngủ trong Windows 10

0

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem cách bạn có thể ngăn ổ cứng chính, phụ hoặc ổ cứng ngoài hoặc USB chuyển sang chế độ ngủ trên máy tính Windows 10/8/7 của bạn. Bạn không muốn đĩa cứng bên ngoài của mình chuyển sang chế độ ngủ, nhưng bạn thấy rằng đôi khi nó chuyển sang chế độ Ngủ. Ngủ là một trạng thái tiết kiệm năng lượng cho phép bạn nhanh chóng khôi phục lại hiệu suất làm việc đầy đủ khi bạn muốn bắt đầu làm việc trở lại.

Ngăn không cho đĩa cứng chuyển sang chế độ ngủ

Ngăn đĩa cứng chuyển sang chế độ ngủ

Để dừng hoặc ngăn Đĩa cứng chuyển sang chế độ ngủ, hãy nhấp vào biểu tượng Pin / Nguồn trên thanh tác vụ và chọn Các tùy chọn nguồn khác. Trong cửa sổ Bảng điều khiển mở ra, hãy chọn Thay đổi cài đặt gói cho Gói điện hiện tại của bạn. Trong cửa sổ tiếp theo, hãy chọn Thay đổi cài đặt nguồn nâng cao.

Trong hộp Tùy chọn nguồn mở ra, hãy bấm ký + bên cạnh các Ổ đĩa cứng. Tại đây, bạn sẽ thấy các cài đặt cần thiết trong Tắt đĩa cứng sau chức vụ. Thay đổi giá trị thành 0.

Nhấp vào Áp dụng> OK và thoát. Cài đặt này sẽ ngăn không cho đĩa cứng của bạn vào chế độ Ngủ.

Ngăn Ổ cứng gắn ngoài chuyển sang chế độ ngủ

Ngăn đĩa cứng bên ngoài chuyển sang chế độ ngủ

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm miễn phí để làm mọi thứ trở nên dễ dàng, hãy thử những phần mềm này! NoSleepHD ghi một tệp văn bản trống vài phút một lần vào ổ cứng ngoài của bạn để ngăn nó tự động chuyển sang chế độ ngủ. KeepAliveHD sẽ ghi một tệp văn bản trống vào ổ đĩa chính cũng như ổ đĩa phụ của bạn để ngăn nó chuyển sang chế độ chờ tự động. Mouse Jiggler sẽ ngăn máy tính Windows của bạn chuyển sang chế độ ngủ. Sleep Preventionioner sẽ ngăn máy tính của bạn chuyển sang chế độ Sleep, Hibernate và Standby.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài đăng này hữu ích để giúp bạn ngăn ổ cứng gắn ngoài của bạn ngủ.

Kiểm tra các liên kết này quá:

  1. Ngăn máy tính Windows thức dậy từ chế độ Ngủ
  2. Chế độ Ngủ không hoạt động trong Windows.

Ngăn đĩa cứng bên ngoài chuyển sang chế độ ngủ

  • Thẻ: Ổ cứng, Ngủ

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment