Những gì bạn cần biết về File Association Fixer v2 dành cho Windows 10

0

Nếu bạn thấy rằng bạn không thể mở một loại tệp cụ thể, thì File Association Fixer v2 for Windows 10/8/7 sẽ có thể dễ dàng giúp bạn khắc phục, sửa chữa và khôi phục các tập tin liên kết bị lỗi. File link is failed do Registry bị hỏng. Một lần nữa lý do đăng ký bị hư hỏng có thể là phần mềm độc hại hoặc phần mềm xấu. Do this error, your Windows Operating system can not open a some file or a file tool can.

Những điều bạn cần biết về File Association Fixer v2 dành cho Windows 10

File Association Fixer dành cho Windows

If you can not open the file will, hãy xác định loại tệp và sử dụng File Association Fixer để sửa các liên kết loại tệp một cách dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột!

Trong khi của chúng tôi, tôi hỗ trợ File Association Fixer v1 cho Windows 7 và Windows Vista, File Association Fixer v2 mới phát hành của chúng tôi, tôi đã hỗ trợ Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, cũng như Windows 7, cả 32 bit và 64 bit .

Hơn nữa, hiện cung cấp phần mềm miễn phí sửa lỗi liên kết tệp cho 70 loại tệp.

File Association Fixer v2 cung cấp nhanh các bản sửa lỗi cho các loại tập tin sau:

AAC, AVI, BAT, BMP, CMD, Contact, CSS, DAT, Deskthemepack, DLL, Doc, Docx, EXE, FLV, GIF, GZ, HTML, ICO, IMG, INF, INI, INK, ISO, JPEG, JPEG, JS, LOG, MID, MIDI, MOV, MP2, MP3, MP4, MPEG, MPG, NFO, OCX, ODC, ODP, ODS, ODT, PNG, PPT, PPTX, PUB, REG, RTF, SWF, SYS, TAR, TWXT, Chủ đề, Themepack, TIF, THMX, TIFF, TXT, UDF, URL, VCF, VCS, WAV, WMA, WMV, XLS, XLSX, XML, XPS, ZIP, 3GP.

To use this tool, only to download from the link under here và trích xuất nội dung của nó. Mặc dù bạn có thể chuyển thư mục đến vị trí mong muốn của mình, nhưng không tách nội dung của thư mục này ra.

Load down bao gồm hai tập tin .exe, một FAF x32.exe dành cho Windows 32-bit và các loại khác FAF x64.exe dành cho Windows 64-bit. Use FAF phù hợp với máy tính của bạn và sử dụng nó để mở ứng dụng.

Trước khi bạn sử dụng công cụ, hãy nhớ tạo một điểm đầu tiên của hệ thống khôi phục.

Tiếp theo, khi bạn đã xác định được file bị lỗi liên kết, hãy chọn kiểm tra hộp đối với loại tệp đó và vào Sửa lỗi đã chọn. Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Nếu bạn muốn gỡ cài đặt nó, bạn chỉ cần xóa Chương trình thư mục của nó, vì nó là một công cụ di động.

Load down

File Association Fixer v 2.0 đã được phát triển cho Windows789 bởi Lavish Thakkar.

Hãy xem bài đăng này nếu bạn cần thêm phần trợ giúp sửa lỗi liên kết tệp EXE bị lỗi. Một lần nữa, của chúng tôi, tôi FixWin cung cấp rất nhiều bản sửa lỗi để khắc phục và sửa chữa Windows. Bạn có thể muốn tải xuống và giữ nó tiện dụng.

File Association Fixer dành cho Windows

  • Tag: Liên kết loại tập tin, Ứng dụng TWC

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment