Những thiết bị hỗ trợ chơi Super Mario Run

Các thiết bị hỗ trợ Super Mario Run bắt buộc phải là thiết bị chạy trên nền tảng 64bit. Do đó, tất cả các thiết bị từ iPhone 5 trở xuống đều không được hỗ trợ chơi Super Mario Run.

Vào ngày 15 tháng 12, hãng game nổi tiếng Nintendo đã phát hành một trò chơi mới dành cho các thiết bị iOS – Super Mario Run. Trò chơi dựa trên nhân vật huyền thoại Mario thợ sửa ống nước với lối chơi hoàn toàn khác với hình thức Endless Run. Trò chơi tái hiện lại những hình ảnh, nhân vật đã từng xuất hiện trong game Mario kinh điển như rùa, ống nước hay nấm trong vương quốc Mushroom Kingdom.

Super Mario Run

Các thiết bị hỗ trợ Super Mario Run

Trò chơi được Nintendo phát hành miễn phí trên nền tảng iOS, tuy nhiên nếu muốn mở hết cấp độ, bạn sẽ phải trả 9,99 USD. Vì trò chơi được phát triển trên nền tảng 64-bit nên các thiết bị hỗ trợ Super Mario Run sẽ được liệt kê dưới đây:

Danh sách iPhone: iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 5se, iPhone 6, iPhone 6plus, iPhone 6s, iPhone 6s plus, iPhone 7, iPhone 7 phích cắmS

iPad: iPad 4, iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4, iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro

Ghi chú: Tất cả các thiết bị cần chạy iOS 8 trở lên, tuy nhiên để chạy ổn định nhất thì ít nhất bạn nên nâng cấp lên iOS 10.2 phiên bản mới nhất của Apple. Có một điều lạ là iPhone 5c dù chạy chip 32bit nhưng vẫn có khả năng chơi Super Mario Run, và cách chơi Super Mario Run trên iPhone 5c không có gì thiếu hụt về cấu hình hay mượt mà bằng các iPhone khác.

>>> Xem thêm :  Cách cài file APK cho Droid4X, chạy file Android trên Droid4x

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-thiet-bi-ho-tro-choi-super-mario-run-13179n.aspx
Nếu thiết bị của bạn nằm trong danh sách những máy có thể chơi Super Mario Run, hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết khi chơi Super Mario Run trước, với những Những điều cần biết khi chơi Super Mario Run sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về game Super Mario Run cũng như cách chơi Mario trên iPhone có gì khác so với truyền thống.

Các từ khóa liên quan:

biết cách chơi Super Mario Run

, máy nghe nhạc mario, điện thoại mario,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Internet mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách tăng tốc độ Internet bằng dòng lệnh

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Internet

Leave A Reply

Your email address will not be published.