Những trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome

0

Trình duyệt Google Chrome có nhiều trang web ẩn hơn bạn nghĩ. Bạn có thể truy cập hơn 60 trang web ẩn và 15 công cụ gỡ lỗi trên Chrome. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ liệt kê những trang web ẩn hữu ích nhất trên trình duyệt Google Chrome dành cho bạn.

Thông thường khi tải Chrome, bạn sẽ chỉ biết cách nhập địa chỉ trang web và truy cập thông qua thanh địa chỉ. Ngoài ra, khi gặp một số lỗi hoặc cần kiểm tra thông tin nào đó, bạn có thể sử dụng các trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome dưới đây để tận dụng khả năng của nó.

Các trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Nhập các địa chỉ bên dưới để truy cập các trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome, mỗi địa chỉ sẽ có các tính năng khác nhau.

1. chrome: // flags /

Đây có thể là một trang web ẩn nổi tiếng trên trình duyệt Google Chrome. Khi truy cập trang web này, bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn ảnh hưởng đến sự ổn định, bảo mật và quyền riêng tư của trình duyệt, đổi lại bạn có thể kích hoạt các tính năng ẩn thông qua địa chỉ này.

nhưng trang web được bảo mật trên google chrome

2. chrome: // omnibox /

Thanh địa chỉ của Chrome Quản lý danh sách đề xuất trên trình duyệt của bạn. Nói cách khác, đây còn là nơi lưu trữ thông tin lịch sử truy cập trang web trên trình duyệt Chrome. Tại đây bạn có thể xem xét cụ thể các trang web mình đã truy cập.

>>> Xem thêm :  Các cách vào Cốc Cốc Setting, cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

nhưng trang web được bảo mật trên google chrome 2

Với nội dung được liệt kê chi tiết hơn, Omnibox cho phép bạn tìm kiếm theo tên website, từ khóa, hỗ trợ các bộ lọc giúp bạn tìm kiếm dữ liệu duyệt web một cách chính xác nhất.

3. chrome: // network-error /

Đôi khi bạn sẽ gặp lỗi khiến bạn không thể truy cập một trang web thông qua trình duyệt Chrome. Với địa chỉ chrome: // network-error / Mặc dù không thể giúp bạn khắc phục sự cố duyệt web, lỗi mạng, nhưng trang web này sẽ liệt kê tất cả các mã lỗi và nội dung mà bạn có thể tìm thấy trong đó.

nhưng trang web được bảo mật trên google chrome 3

4. chrome: // crash /

Tại địa chỉ này Chrome lưu tất cả các báo cáo sự cố mà bạn gặp phải khi duyệt web, chẳng hạn như chrome: // network-error / cung cấp cho bạn danh sách các lỗi, mã lỗi để bạn dễ dàng nghiên cứu. chrome: // crash / Liệt kê chi tiết các lỗi bạn đã gặp phải được sắp xếp theo ngày và giờ gần đây nhất. Đồng thời, bạn cũng có thể báo cáo mọi lỗi tại đây cho Google để nhận được giải pháp khắc phục.

nhưng trang web an toàn trên google chrome 4

5. chrome: // plugins /

Ngoài các trình cắm được cài đặt mặc định, bạn cũng có thể cài đặt các trình cắm bổ sung cho Chrome từ cửa hàng Chrome trực tuyến. Vì vậy, nó dường như dẫn đầu chrome: // plugins / được sinh ra để quản lý các trình cắm thêm đó. Tại trang quản lý plugin, bạn có thể tùy chỉnh plugin nào luôn được phép chạy hoặc không.

nhưng trang web an toàn trên google chrome 5

6. chrome: // điều khoản /

Nếu bạn quan tâm đến các điều khoản và tiêu chuẩn của Google Chrome, bạn có thể truy cập địa chỉ này để biết danh sách đầy đủ các điều khoản và quy tắc mà Google cung cấp cho người dùng trình duyệt Google Chrome. họ.

>>> Xem thêm :  Phát video trực tiếp trên Facebook bằng XSplit

7. chrome: // view-http-cache /

Bạn có thể dễ dàng xem lịch sử truy cập trang web trên Chrome, sau đó là địa chỉ chrome: // view-http-cache / cũng cung cấp cho bạn những thông tin tương tự nhưng đầy đủ hơn về những trang web liên kết, những địa chỉ quảng cáo mà bạn không truy cập nhưng được đính kèm với nội dung của những địa chỉ mà bạn truy cập.

nhưng trang web an toàn trên google chrome 6

8. chrome: // Predators /

Tại đây cung cấp các địa chỉ trang web được dự đoán mà mỗi khi bạn nhập từ khóa, nó sẽ giống như khi bạn nhập ” tai “trên thanh địa chỉ, Chrome sẽ tự động đề xuất cho bạn địa chỉ taimienphi.vn vì thế.

9. chrome: // net-internals /

Đây là công cụ chẩn đoán hệ thống dựa trên trình duyệt, khi truy cập trang này bạn có thể sử dụng các tính năng hỗ trợ chẩn đoán mạng, khắc phục các sự cố khiến bạn không thể truy cập mạng.

nhưng trang web được bảo mật trên google chrome 7

Ngoài ra, trang này còn cung cấp các báo cáo về băng thông, quản lý kết nối, kiểm tra dữ liệu ra vào trình duyệt của bạn.

10. chrome: // thumbnails /

Địa chỉ chrome: // thumbnails / có giao diện khá đơn giản và không có nhiều chức năng đáng chú ý. Ở đây hiển thị các trang web bạn truy cập nhiều nhất bao gồm cả hình ảnh của họ.

nhưng trang web được bảo mật trên google chrome 8

Đây là trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome mà bản thân bạn thấy hữu ích nhất? Với 10 trang web ẩn này sẽ giúp bạn thực hiện tìm kiếm, can thiệp chỉnh sửa sâu hơn trên trình duyệt Google Chrome, từ đó có trải nghiệm tốt hơn, phù hợp hơn cho bạn khi sử dụng trình duyệt này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-trang-web-an-tren-trinh-duyet-google-chrome-22449n.aspx
Ngoài ra, còn một trang web ẩn khác giúp bạn thay đổi giao diện mới cho Chrome rất đẹp mắt, mời các bạn tham khảo bài viết khám phá giao diện Material trên Google Chrome để được hướng dẫn cài đặt.

>>> Xem thêm :  Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật với Everfilter

Các từ khóa liên quan:

trang web an toàn trên google chrome

, xem web trên google chrome, trang web trên google chrome,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

Leave a comment