PCHunter Anti-Rootkit – Diệt Virus bằng tay cực kỳ hiệu quả

0
Diệt Virus bằng phần mềm PCHunter Anti-Rootkit giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi mã độc, phần mềm gián điệp và các loại Virus thông thường như: Spyware, Keylog, Malware, Adware,… PCHunter Anti-Rootkit được coi là một ứng dụng. Sử dụng hỗ trợ chống vi rút thủ công mạnh mẽ và hiệu quả ngay hôm nay mà bạn nên thử.

PCHunter Anti-Rootkit cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ với khả năng tự diệt Virus, quản lý hệ thống và quản lý các tiến trình đang chạy trên hệ thống, … Đặc biệt PCHunter Anti-Rootkit có dung lượng nhỏ gọn và tương thích trên mọi hệ điều hành Windows cho bạn sử dụng.

PCHunter Anti-Rootkit – Diệt virus thủ công cực kỳ hiệu quả

– Tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng: Tải xuống PCHunter

– Chạy file .exe của ứng dụng (không cần cài đặt) với giao diện như hình bên dưới

diet virus bang tay

– PCHunter Anti-Rootkit cho phép bạn xem và xử lý các tiến trình đang chạy trên hệ thống với quyền Quản trị viên cao nhất (tương tự như tính năng Quá trình Trong Quản lý công việc).

Để dừng các tiến trình đang hoạt động (nghi ngờ có chứa Virus), bạn nhấp chuột phải vào tiến trình và chọn Giết chết hoặc Buộc giết. Ngoài ra, PCHunter Anti-Rootkit còn cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ khác: Quản lý kernel module, quản lý phím tắt hệ thống, quản lý tài nguyên mạng, quản lý Registry, quản lý khởi động, … và nhiều tùy chỉnh sâu trong hệ thống.

https://thuthuat.taimienphi.vn/pchunter-anti-rotkit-diet-virus-bang-tay-3095n.aspx
Trên đây Thuthuat.edu.vn.vn đã chia sẻ đến các bạn phần mềm diệt virus thủ công mạnh mẽ PCHunter Anti-Rootkit mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, bảo vệ máy tính an toàn trước Virus và mã độc từ bên ngoài. ngoài. Ngoài ra, Avira Free AntiVirus và Kaspersky AntiVirus là những phần mềm diệt virus mạnh không kém được đa số người dùng lựa chọn để bảo vệ máy tính của mình.

Các từ khóa liên quan:

chế độ ăn kiêng vi rút

diệt vi rút thủ công, bảo vệ máy tính,

✤ Top 20 bài viết Bảo Mật Máy Tính mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Bảo Mật Máy Tính

Rate this post
Leave a comment