Phần mềm chuyển đổi PDF sang âm thanh miễn phí tốt nhất và các công cụ trực tuyến

0

Bài đăng này bao gồm một số PDF miễn phí tốt nhất đến Phần mềm chuyển đổi âm thanhcông cụ trực tuyến Tại vì Windows 11/10S. Sử dụng các công cụ này, bạn có thể tạo tệp âm thanh (chẳng hạn như MP3 hoặc WAV) từ PDF và nghe tệp đó bằng bất kỳ công cụ trình phát đa phương tiện nào. Các công cụ này không hoạt động với các tệp PDF được quét. Nếu bạn muốn như vậy, trước tiên bạn cần chuyển đổi PDF đã quét thành PDF có thể tìm kiếm và sau đó sử dụng các công cụ được đề cập trong bài đăng này để tạo tệp âm thanh.

Mặc dù có một số công cụ đọc PDF miễn phí tốt cho Windows 11/10 để nghe nội dung văn bản của PDF đầu vào, tính năng lưu tệp PDF dưới dạng tệp âm thanh không có ở đó. Do đó, đối với những người muốn chuyển đổi PDF sang âm thanh, những công cụ này có thể hữu ích.

Công cụ chuyển đổi PDF sang âm thanh và âm thanh miễn phí tốt nhất

Dưới đây là danh sách các công cụ được thêm vào bài đăng này để chuyển đổi PDF sang âm thanh:

 1. Balabolka
 2. Chuyển đổi trực tuyến
 3. Zamzar
 4. AnyPDF.

Hãy kiểm tra từng công cụ một.

1]Balabolka

Balabolka là một công cụ di động miễn phí cho phép bạn chuyển đổi PDF sang các tệp âm thanh. Nó cho phép bạn chuyển đổi PDF sang MP3, WAV, WMA, OGG, MP4, M4A, M4B, OPUSAWB định dạng tệp âm thanh. Một trong những tính năng độc đáo của nó là bạn có thể sử dụng chia nhỏ và chuyển đổi để chuyển đổi các tệp PDF theo kích thước của khối văn bản, dòng mà tất cả các chữ cái được viết hoa, theo dấu trang. đặt tên, v.v.

Công cụ này cũng cho phép bạn mở nhiều tệp PDF trong các tab khác nhau và sau đó bạn có thể nghe nội dung văn bản của nó hoặc đơn giản là tạo tệp âm thanh của các tệp PDF đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi loại giọng nói (có sẵn 3 bài phát biểu khác nhau) và đặt cao độ, tốc độ và âm lượng của bài phát biểu đã chọn.

Ngoài việc chuyển đổi PDF sang tệp âm thanh, công cụ này có thể được sử dụng để xem và đọc văn bản từ ODP, Markdown tập tin, TXT, RTF, DOCX, DOC, XLSX, DJVU, XLS, EPUB, FB2 và các tệp định dạng được hỗ trợ khác. Vì vậy công cụ này có nhiều tính năng và hoạt động khá tốt.

Bây giờ chúng ta hãy kiểm tra cách sử dụng công cụ này để chuyển đổi PDF sang âm thanh. Khi bạn đã tải xuống công cụ này và mở tệp PDF trên giao diện của nó, hãy làm theo các bước sau:

 1. Nhấp chuột SAPI 5 các tab có sẵn ở phần trên cùng bên trái của giao diện
 2. Chọn một bài phát biểu từ menu thả xuống
 3. Đặt cao độ, âm lượng và tốc độ
 4. Nghe văn bản để bạn có thể tìm hiểu xem âm thanh có đủ tốt cho bạn không
 5. Nhấp chuột Lưu tệp âm thanh trình bày bên dưới Đã nêu thực đơn
 6. Một Lưu tệp âm thanh cửa sổ sẽ bật lên
 7. Ở đó, chọn định dạng âm thanh
 8. Đặt tên cho tệp âm thanh.

Cuối cùng, bạn sẽ có thể lưu âm thanh đầu ra vào bất kỳ thư mục nào bạn chọn.

2]Chuyển đổi trực tuyến

Chuyển đổi trực tuyến

Chuyển đổi trực tuyến là một dịch vụ tất cả trong một cho các loại chuyển đổi khác nhau. Có nhiều loại trình chuyển đổi như trình chuyển đổi kho lưu trữ, trình chuyển đổi sách điện tử, trình chuyển đổi video, trình chuyển đổi hình ảnh, v.v. Một trình chuyển đổi PDF cũng có sẵn ở đó bằng cách sử dụng bạn có thể chuyển đổi PDF sang MP3 các tập tin.

Trong đăng ký miễn phí, bạn có thể tải lên tối đa ba tệp PDF mỗi lần chuyển đổi. Tuy nhiên, có những hạn chế đối với gói miễn phí. Bạn có thể tải lên đến 100 MB Tệp PDF và bạn chỉ có thể chuyển đổi 3 tệp PDF trong 24 giờ. Nếu hạn chế này không làm phiền bạn, thì dịch vụ này rất tốt để sử dụng.

Chuyển đổi một tệp PDF sang MP3 là một quá trình khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm trước tiên là mở công cụ PDF sang MP3 từ audio.online-convert.com. Sau đó, tải tệp PDF lên từ máy tính của bạn. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể thêm tệp PDF trực tuyến hoặc tải lên tài liệu PDF từ tài khoản Dropbox hoặc Google Drive của mình.

Sau khi tệp được tải lên, bạn có thể bắt đầu quá trình chuyển đổi hoặc sử dụng các tùy chọn hữu ích có sẵn trước tiên. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn như thay đổi tỷ lệ thay đổi cho đầu ra MP3, thay đổi tần số âm thanh (8000 Hz, 16000 Hz, 44100 Hz, v.v.), cài đặt kênh âm thanh (mono hoặc stereo). ), v.v … Mặc dù cài đặt mặc định là tốt để tạo ra đầu ra tốt, bạn có thể đặt các tùy chọn nếu bạn không nhận được đầu ra tốt.

Khi bạn đã thiết lập các tùy chọn, hãy nhấn BẮT ĐẦU. Quá trình chuyển đổi có thể mất một thời gian. Sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, bạn có thể tải xuống tệp MP3 đầu ra hoặc tải tệp MP3 lên tài khoản Google Drive hoặc Dropbox của mình.

3]Zamzar

Zamzar

Dịch vụ Zamzar tương tự như dịch vụ Chuyển đổi Trực tuyến vì nó cũng cung cấp nhiều loại chuyển đổi. Nó có trình chuyển đổi tài liệu, chuyển đổi video âm thanh, chuyển đổi sách điện tử, chuyển đổi lưu trữ, v.v. Hàng trăm định dạng tệp được hỗ trợ để chuyển đổi. Và, cũng có thể chuyển đổi PDF sang MP3 ở đây.

Các tính năng khá tốt nhưng gói miễn phí của nó rất hạn chế. Trong gói miễn phí, bạn có thể tải lên 50 MB Tệp PDF (dưới 50 MB cho 2 tệp PDF) và chỉ 2 chuyển đổi được hỗ trợ mỗi ngày.

Để chuyển đổi PDF sang MP3, hãy mở trang chủ của nó. Sau đó nhấp vào Chọn tệp để thêm tệp PDF từ máy tính của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng biểu tượng thả xuống có sẵn ngay bên cạnh nút Chọn tệp để thêm tài liệu PDF từ tài khoản OneDrive, Dropbox, Box và Google Drive của mình.

Sau khi tệp PDF được thêm vào, hãy nhấp vào Chuyển đổi sang trình đơn thả xuống và chọn tùy chọn mp3 có sẵn trong Định dạng âm thanh tiết diện. Sau đó nhấn Chuyển đổi ngay bây giờ.

Cuối cùng, dịch vụ sẽ làm phần còn lại cho bạn. Nó sẽ tải lên (các) tệp PDF đã thêm, bắt đầu quá trình chuyển đổi và cung cấp cho bạn các liên kết tải xuống để lưu tệp âm thanh đầu ra. Trang web không cung cấp các tùy chọn để đặt cao độ, âm lượng hoặc lồng tiếng, nhưng kết quả đầu ra rất tốt.

4]AnyPDF

AnyPDF

AnyPDF mang đến một công cụ chuyển đổi PDF sang MP3 rất đơn giản. Nó không đề cập đến bất kỳ giới hạn kích thước và số lượng chuyển đổi mỗi ngày. Tuy nhiên, dựa trên thử nghiệm của mình, tôi thấy rằng công cụ này phù hợp với các tệp PDF cơ bản chỉ có nội dung văn bản. Mặc dù các công cụ khác được đề cập trong bài đăng này có thể chuyển đổi các tệp PDF khác mà tôi đã sử dụng để thử nghiệm, nhưng nó cho thấy lỗi khi xử lý các tệp PDF như vậy.

Để sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang MP3 này, bạn cần truy cập dịch vụ any-pdf.com. Sau đó nhấp vào Chọn tệp để thêm tệp PDF từ máy tính để bàn của bạn. Sau khi hoàn tất, nhấn Chuyển thành. Sau khi tệp được xử lý, hãy nhấp vào TẢI XUỐNG nút để lưu trữ MP3 đầu ra trên máy tính của bạn.

Làm thế nào để chuyển đổi tệp PDF sang âm thanh miễn phí?

Có một chương trình và một số dịch vụ trực tuyến có thể giúp bạn chuyển đổi tệp PDF sang âm thanh miễn phí. Chúng tôi đã đề cập đến tất cả các công cụ như vậy trong bài đăng này ở trên. Mặc dù phần mềm hoặc chương trình được đề cập trong danh sách này có các tính năng tốt hơn, nó không hạn chế bạn với giới hạn kích thước và cho phép bạn chuyển đổi PDF sang PDF. MP3, MP4, M4Bvà các định dạng khác, các dịch vụ chỉ có thể tạo tệp âm thanh MP3 từ PDF và có giới hạn kích thước để tải lên PDF. Bạn có thể kiểm tra từng công cụ này và xem công cụ nào phù hợp với yêu cầu của bạn.

Có chương trình miễn phí nào sẽ đọc PDF cho tôi không?

Ừ chắc chắn. Có một số chương trình miễn phí có thể đọc tài liệu PDF. Một trong những chương trình đó là Adobe Acrobat Reader DC. Chương trình miễn phí này có thể đọc văn bản đã chọn, toàn bộ tài liệu và cũng cho phép bạn tạm dừng và ngừng đọc. Để sử dụng tính năng này của Adobe Acrobat Reader DC, bạn cần truy cập vào Lượt xemđi Đọc tovà bấm vào Kích hoạt Read Out Loud.

Ngoài công cụ này, bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt Microsoft Edge và một số công cụ của bên thứ ba cung cấp tùy chọn đọc giọng nói cho tài liệu PDF.

Đọc tiếp: Trình đọc PDF miễn phí tốt nhất cho máy tính Windows.

chuyển đổi pdf sang âm thanh

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật sửa lỗi mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Leave a comment