Phần mềm chuyển đổi SVG sang JPG miễn phí và các công cụ trực tuyến

0

SVG viết tắt của Scalable Vector Graphics. Đây là một định dạng tệp vectơ phổ biến được sử dụng để hiển thị đồ họa hai chiều, biểu đồ và hình minh họa trên các trang web. Bởi vì nó là một tập tin vector, nó có thể được phóng to và thu nhỏ mà không làm mất độ phân giải của nó. Để xem tệp SVG, bạn cần cài đặt phần mềm chuyên dụng. Nếu bạn muốn chuyển đổi tệp SVG thành định dạng hình ảnh JPG, bạn có thể sử dụng bất kỳ free SVG to JPG converter software and online toolsed trong bài viết này.

Phần mềm chuyển đổi SVG sang JPG miễn phí và các công cụ trực tuyến

Chúng ta sẽ nói về phần mềm chuyển đổi SVG sang JPG miễn phí và các công cụ trực tuyến sau đây.

 1. Công cụ chuyển đổi hình ảnh Pixillion
 2. Công cụ chuyển đổi SVG miễn phí
 3. Converseen
 4. XnConvert
 5. Sơn chấm lưới
 6. Công cụ chuyển đổi tệp
 7. Chuyển đổi trực tuyến
 8. Chuyển đổi SVG sang JPG từ Convertio
 9. Chuyển đổi SVG sang JPG từ FreeConvert
 10. Chuyển đổi SVG sang JPG từ EZGIF

Hãy cùng xem các tính năng của phần mềm và công cụ trực tuyến miễn phí này cũng như cách sử dụng chúng để chuyển đổi SVG sang JPG.

1]Công cụ chuyển đổi hình ảnh Pixillion

Pixillion Image Converter được phát triển bởi NCH Software và được cung cấp miễn phí cho mục đích sử dụng phi thương mại. Nếu bạn muốn sử dụng nó cho mục đích thương mại, bạn phải mua giấy phép của nó. Bạn có thể tải xuống từ trang web chính thức của NCH Software, nchsoftware.com.

Nó là một công cụ chuyển đổi hình ảnh hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi nhiều tệp SVG sang định dạng hình ảnh JPG chỉ với một cú nhấp chuột. Nó cung cấp cho bạn hai tùy chọn sau để thêm tệp SVG để chuyển đổi:

 • Add File(s): Sử dụng tùy chọn này để thêm từng tệp SVG.
 • Add Folder: Nếu bạn muốn tải lên tất cả các tệp SVG cùng một lúc, bạn có thể đặt tất cả chúng vào một thư mục cụ thể, sau đó thêm thư mục đó vào phần mềm.

Bạn cũng có thể thực hiện chỉnh sửa hình ảnh cơ bản trước khi chuyển đổi tệp. Các Edit cho phép bạn cắt, lật, thay đổi kích thước và xoay hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm hình mờ vào tệp của mình.

Theo mặc định, Pictures là thư mục đầu ra mặc định nhưng bạn có thể thay đổi nó bằng cách nhấp vào Browse. Các bước sau sẽ giúp bạn chuyển đổi SVG sang JPG bằng Pixillion Image Converter.

 1. Nhấp chuột Select All để chọn tất cả các hình ảnh đã thêm.
 2. Chọn Output hoặc để mặc định.
 3. Lựa chọn JPG bên trong Output ở dưới cùng.
 4. Bấm vào Convert. Bạn sẽ tìm thấy nút này ở phía dưới cùng bên phải.

2]Công cụ chuyển đổi SVG miễn phí

Free SVG Converter là phần mềm chuyển đổi SVG sang JPG đơn giản. Không giống như Pixillion Image Converter, nó không có các tính năng nâng cao. Do đó, bạn chỉ có thể sử dụng nó để chuyển đổi SVG sang JPG. Ngoài định dạng hình ảnh JPG, nó hỗ trợ các định dạng đầu ra sau:

Công cụ chuyển đổi SVG miễn phí

Nó cũng là một công cụ chuyển đổi hình ảnh hàng loạt. Do đó, bạn có thể chuyển đổi nhiều hơn một tệp SVG sang định dạng ảnh JPG chỉ với một cú nhấp chuột. Làm theo các bước được viết bên dưới để thực hiện chuyển đổi SVG sang JPG:

 1. Bấm vào Add và chọn tệp SVG từ máy tính của bạn.
 2. Nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh Output Path để chọn thư mục đầu ra.
 3. Lựa chọn JPG bên trong Output Format.
 4. Nhập chiều rộng và chiều cao của hình ảnh JPG đầu ra và nhấp vào Convert.

Bạn sẽ nghe thấy âm thanh sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất. Trước khi chuyển đổi tệp, bạn có thể thay đổi chất lượng của chúng bằng cách di chuyển thanh trượt. Bạn có thể tải xuống từ softpedia.com.

3]Chuyển đổi

Converseen là một phần mềm chuyển đổi SVG sang JPG hàng loạt nữa trong danh sách này. Giống như Pixillion Image Converter, nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra. Bạn có thể thêm tệp SVG để chuyển đổi bằng cách nhấp vào Open Images hoặc Add Images. Các Preview ở phía bên trái của giao diện hiển thị bản xem trước của tệp SVG đã chọn. Nếu bạn cuộn xuống ngăn Xem trước, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn chỉnh sửa hơn cho tệp đã chọn. Bạn có thể xoay, lật và thay đổi tỷ lệ và độ phân giải của tệp đã chọn trước khi chuyển đổi. Nếu bạn cuộn xuống thêm, bạn sẽ thấy một tùy chọn để thay đổi thư mục đầu ra.

chuyển đổi SVG sang JPG bằng Converseen

Các bước sau sẽ giúp bạn chuyển đổi SVG sang JPG bằng Converseen:

 1. Sau khi thêm hình ảnh, hãy nhấp vào Check all để chọn tất cả các hình ảnh.
 2. Lựa chọn JPG Trong Convert to.
 3. Bấm vào Convert trên ruy-băng hoặc nhấn F5.

Để tải xuống Converseen, hãy truy cập Trang web chính thức.

4]XnConvert

XnConvert là phần mềm chuyển đổi tập tin hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra. Bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi định dạng ảnh SVG sang JPG. Nó cũng cho phép bạn thực hiện chuyển đổi tệp hàng loạt. Bấm vào Add Files để thêm tệp SVG để chuyển đổi. Các Add Folder cũng có sẵn nhưng nó không hoạt động đối với tôi.

XnConvert miễn phí SVG sang JPG Converter

Các bước để chuyển đổi SVG sang JPG bằng XnConvert được viết dưới đây:

 1. Nhấp chuột Add Files để thêm tệp SVG vào phần mềm. Bạn sẽ tìm thấy nút này bên dưới Input.
 2. Đi đến Output và chọn thư mục đầu ra. Lựa chọn JPG Trong Format trong cùng một tab.
 3. Nhấp chuột Convert để bắt đầu cuộc trò chuyện. Bạn có thể thấy trạng thái của chuyển đổi trong Status.

Trước khi chuyển đổi tệp, bạn cũng có thể thêm hành động vào chúng. Ví dụ: nếu bạn muốn thêm hình mờ vào hình ảnh của mình, hãy chuyển đến Actions và nhấp vào Add action. Sau đó đi đến “Image > Watermark. ”

Bạn có thể tải xuống từ xnview.com.

5]Lưới chấm sơn

Paint dot net là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh phổ biến hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh đầu vào và đầu ra. Bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi định dạng SVG sang JPG. Nhưng đối với điều này, bạn phải tải xuống và cài đặt một plugin. Nếu không có plugin đó, bạn không thể thực hiện chuyển đổi SVG sang JPG. Plugin Đồ họa Vectơ có thể mở rộng cho Paint dot net có sẵn trên github.com. Bạn có thể tải xuống từ đó. Sau khi tải xuống tệp .exe, hãy chạy nó để cài đặt plugin. Nếu mạng dot Paint đã được mở, hãy đóng nó trước khi cài đặt plugin.

Chuyển đổi SVG sang JPG bằng Paint dot net

Làm theo các bước được viết dưới đây để chuyển đổi SVG sang JPG bằng Paint dot net.

 1. Mở Paint dot net.
 2. Nhấn nút Ctrl + Os để mở tệp SVG.
 3. Nhấn nút Ctrl + Shift + Ss để lưu tệp SVG dưới dạng JPG.
 4. Chọn JPG trong menu thả xuống và nhấp vào Save.

Nhiều tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh có sẵn trong Paint dot net. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình trước khi chuyển đổi nó sang định dạng JPG.

Bạn có thể tải xuống Paint dot net từ trang web chính thức, getpaint.net.

6]Công cụ chuyển đổi tệp

Khi bạn cài đặt File Converter, nó sẽ tự động được thêm vào menu ngữ cảnh khi nhấp chuột phải. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng thực hiện chuyển đổi SVG sang JPG. Bạn cũng có thể sử dụng File Converter để chuyển đổi SVG sang các định dạng khác, như PNG, GIF, PDF, v.v.

File Converter phần mềm chuyển đổi SVG sang JPG miễn phí

Chuyển đổi tệp SVG sang JPG bằng File Converter thật dễ dàng. Nhấp chuột phải vào tệp SVG mà bạn muốn chuyển đổi và chuyển đến “File Converter > JPG. ” Sau đó, tệp hình ảnh được chuyển đổi sẽ xuất hiện trong cùng một thư mục. Nếu bạn là người dùng Windows 11, hãy nhấp chuột phải vào tệp SVG và đi tới “Show more options > File Converter > JPG. ”

File Convert cũng cho phép bạn chuyển đổi video từ định dạng này sang định dạng khác. Để tải xuống File Converter, hãy truy cập file-converter.org trong trình duyệt web của bạn.

7]Chuyển đổi trực tuyến

Online-Convert là một công cụ trực tuyến cho phép bạn chuyển đổi SVG sang JPG miễn phí. Sau khi ghé thăm nó Trang web chính thức, bạn sẽ thấy bốn tùy chọn để tải hình ảnh lên máy chủ của nó. Bạn có thể tải lên tệp SVG từ máy tính, URL, Dropbox và Google Drive của mình. Để tải lên tệp SVG từ máy tính của bạn, hãy nhấp vào Choose File hoặc sử dụng phương pháp kéo và thả.

Chuyển đổi trực tuyến

Online-Convert cũng cho phép bạn thực hiện chuyển đổi hàng loạt tệp. Trước khi chuyển đổi tệp, bạn có thể thay đổi chất lượng của chúng. bên trong Optional Settings, bạn có thể thay đổi kích thước, áp dụng bộ lọc màu, thay đổi DPI, v.v. của hình ảnh. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào Start để bắt đầu chuyển đổi.

Sau khi chuyển đổi các tệp SVG thành hình ảnh JPG, bạn có thể tải xuống từng tệp một hoặc tất cả chúng dưới dạng tệp Zip. Các Cloud Upload cũng có sẵn bằng cách sử dụng mà bạn có thể tải các tệp đã chuyển đổi lên Dropbox và Google Drive. Công cụ Chuyển đổi Trực tuyến cũng có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng của Firefox và Chrome.

8]Chuyển đổi SVG sang JPG từ Convertio

SVG to JPG Converter từ Convertio là một công cụ trực tuyến miễn phí nữa để thực hiện chuyển đổi SVG sang JPG. Giống như công cụ trực tuyến trước đây, công cụ này cũng cho phép bạn tải lên các tệp SVG từ máy tính, Dropbox và Google Drive. Phiên bản miễn phí của công cụ này có một số hạn chế, hãy xem:

Chuyển đổi SVG sang JPG từ Convertio

 • Bạn có thể tải lên tệp SVG có kích thước tối đa là 100 MB.
 • Chuyển đổi hàng loạt có sẵn nhưng gói miễn phí cho phép bạn chuyển đổi chỉ 2 tệp cùng một lúc.
 • Bạn chỉ có thể chuyển đổi 10 tệp mỗi ngày.

Các tệp đã tải lên của bạn sẽ tự động bị xóa khỏi máy chủ sau 24 giờ. Sau khi chuyển đổi các tệp, bạn có thể tải chúng xuống PC của mình.

Để sử dụng công cụ trực tuyến miễn phí này, bạn phải truy cập converttio.co.

9]Chuyển đổi SVG sang JPG từ FreeConvert

SVG to JPG Converter từ FreeConvert là một công cụ trực tuyến nữa cho phép bạn thực hiện chuyển đổi hàng loạt SVG sang JPG. Sau đây là một số hạn chế của gói miễn phí:

Chuyển đổi SVG sang JPG từ FreeConvert

 • Giới hạn tải lên tối đa là 1 GB.
 • Bạn có thể chuyển đổi tối đa 5 tệp cùng một lúc.
 • Các tệp SVG đã tải lên sẽ tự động bị xóa khỏi máy chủ sau 4 giờ.

Để tăng giới hạn này, bạn phải nâng cấp gói của mình. Bạn có thể tải lên tệp SVG từ máy tính, URL, Dropbox và Google Drive của mình.

Cài đặt hình ảnh nâng cao cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với hình ảnh của mình như thay đổi kích thước hình ảnh đầu ra, đặt màu nền, nén hình ảnh đầu ra, v.v. Bạn có thể lưu các tệp đã chuyển đổi vào thiết bị của mình, Google Drive và Dropbox. Bạn cũng có thể tạo mã QR cho các tệp được chuyển đổi. Khi bạn quét mã QR đó, bạn sẽ nhận được một liên kết tải xuống. Nhưng liên kết này sẽ chỉ hoạt động trong 4 giờ sau khi chuyển đổi vì sau 4 giờ, tất cả các tệp đã chuyển đổi của bạn sẽ tự động bị xóa khỏi máy chủ.

Chuyến thăm freeconvert.com để chuyển đổi SVG sang JPG trực tuyến.

10]Chuyển đổi SVG sang JPG từ EZGIF

SVG to JPG Converter từ EZGIF cho phép bạn chỉ chuyển đổi một tệp SVG tại một thời điểm. Giới hạn tải lên tệp tối đa mà nó cung cấp là 50 MB. Bạn có thể tải lên tệp SVG từ máy tính của mình hoặc qua URL. Sau khi chọn tệp, hãy nhấp vào Upload.

Chuyển đổi SVG sang JPG từ EZGIF

Bạn sẽ nhận được một số tùy chọn chỉnh sửa sau khi dỡ tệp SVG. Bạn có thể đặt chiều rộng và chiều cao của tệp SVG, thay đổi chất lượng của nó bằng cách di chuyển thanh trượt và đặt nền màu cho hình ảnh của bạn.

Công cụ miễn phí này hiển thị nhiều tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh hơn cho hình ảnh được chuyển đổi, như cắt, thay đổi kích thước, xoay, v.v. Nếu bạn muốn thêm hình mờ văn bản vào hình ảnh của mình, bạn có thể làm như vậy sau khi chuyển đổi nó thành một định dạng cụ thể, chẳng hạn như JPG. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng các hiệu ứng cho hình ảnh được chuyển đổi và tối ưu hóa nó trước khi tải xuống. Khi bạn hoàn tất, hãy tải hình ảnh đã chuyển đổi xuống máy tính của bạn bằng cách nhấp vào Save.

Chuyến thăm ezgif.com để chuyển đổi SVG sang JPG.

Read: Bộ chuyển đổi MKV sang MP4 miễn phí tốt nhất cho PC chạy Windows 11/10.

Làm cách nào để chuyển đổi SVG sang JPG miễn phí?

Bạn có thể chuyển đổi SVG sang JPG miễn phí bằng phần mềm miễn phí và các công cụ trực tuyến. Ngoài ra, phần mềm và công cụ trực tuyến cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa hình ảnh nâng cao, như áp dụng bộ lọc, thêm hiệu ứng, thêm hình mờ, v.v. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số phần mềm và công cụ trực tuyến miễn phí tốt nhất cho phép bạn chuyển đổi SVG sang JPG.

Làm cách nào để thay đổi SVG thành JPG?

Để thay đổi SVG thành JPG, bạn cần cài đặt phần mềm chuyên dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm miễn phí, bạn có thể xem danh sách phần mềm mà chúng tôi đã đưa vào bài viết này. Nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm của bên thứ ba, bạn có thể thay đổi SVG sang JPG trực tuyến miễn phí.

Read next: Cách chuyển đổi tệp ảnh JPEG và PNG sang PDF.

Công cụ trực tuyến phần mềm chuyển đổi SVG to JPG miễn phí

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật sửa lỗi mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Leave a comment