Phần mềm điểm phát sóng WiFi miễn phí tốt nhất dành cho PC chạy Windows 10

0

Chúng ta đã biết cách tạo Điểm phát sóng di động, thay đổi Tên & Mật khẩu điểm phát sóng và cách bạn có thể biến PC Windows của mình thành Điểm phát sóng WiFi bằng Chia sẻ kết nối Internet. Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số ứng dụng miễn phí tốt nhất Phần mềm tạo điểm phát WiFi dành cho máy tính xách tay hoặc PC chạy Windows 10/8/7.

Phần mềm WiFi Hotspot miễn phí

Người dùng Windows 10 có thể không tìm thấy nhiều cách sử dụng cho các ứng dụng này vì hệ điều hành cho phép bạn tạo Điểm phát sóng WiFi; nhưng người dùng Windows 8.1 và Windows 7 chắc chắn sẽ thấy chúng hữu ích vì chúng làm cho mọi thứ dễ dàng hơn.

Phần mềm WiFi Hotspot miễn phí

1]Ứng dụng điểm phát sóng Wi-Fi Baidu

Baidu Wi-Fi Hotspot là một ứng dụng cơ bản nhưng lại là một trong những ứng dụng tạo điểm phát Wi-Fi phổ biến nhất hiện nay. Nó đi kèm với các tính năng khác nhau và hoạt động giống như điểm phát sóng Wi-Fi tích hợp trên điện thoại thông minh của bạn. Sau khi tải xuống và cài đặt, Baidu sẽ phát hiện bộ điều hợp Wi-Fi của bạn và tự động tạo mạng ảo và kết nối các thiết bị hiện có của bạn. Bạn không cần thiết lập mật khẩu khi cài đặt vì nó đã được thiết lập sẵn. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi mật khẩu và SSID của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Baidu là một ứng dụng đáng tin cậy và chia sẻ kết nối internet an toàn.

2]Kết nối

Connectify là một bộ định tuyến đầy đủ tính năng giúp chuyển đổi PC của bạn thành một điểm phát sóng Wi-Fi thời gian thực cho phép bạn chia sẻ kết nối với các thiết bị khác của mình như máy tính bảng, Điện thoại thông minh và các hệ thống máy tính khác. Nó là một trong những phần mềm điểm phát sóng di động phổ biến nhất. Sau khi tải xuống và cài đặt, phần mềm này sẽ tự động phát hiện mạng PC của bạn và tạo một mạng ảo. Nó tự động cấu hình điểm phát sóng và tạo chi tiết đăng nhập cho bạn. Bạn có thể quản lý các thiết bị được kết nối và cũng có thể giám sát các đồng nghiệp của chúng. Nó không còn miễn phí nữa. Thay vào đó, hãy xem các lựa chọn thay thế Connectify miễn phí này.

3]Trình quản lý bộ định tuyến ảo

Đây lại là một công cụ rất đơn giản nhưng hữu ích để biến PC Windows của bạn thành một điểm phát sóng. Tải xuống và bạn có thể kết nối PC của mình với bất kỳ thiết bị hỗ trợ Wi-Fi nào. Đây là một công cụ rất tiện dụng và không yêu cầu quá trình cấu hình điển hình. Kết nối được tạo bằng phần mềm này sử dụng Mã hóa WPA2 cung cấp cho bạn một kết nối an toàn. Virtual Router Manager không chỉ là phần mềm miễn phí mà còn không có quảng cáo. Hơn nữa, chương trình này không bao giờ theo dõi lưu lượng truy cập web của bạn.

4]Wi-Fi công cộng của tôi

Như tên cho thấy MyPublicWiFi là một phần mềm cho phép bạn tạo Wi-Fi công cộng của riêng mình. Nó hỗ trợ Windows 10/8/7 và có thể được tải xuống trên cả PC Windows 34 bit và 64 bit. Giống như các phần mềm khác đã đề cập ở trên, My Public Wi-Fi cũng là một phần mềm đơn giản với bố cục thân thiện với người dùng. Bạn không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức chuyên môn nào để cài đặt chương trình này và khởi động điểm phát sóng. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt chương trình trên, thêm khóa mạng và Bắt đầu. Chương trình cho phép bạn cho phép hoặc chặn chia sẻ tệp và cũng có thể bật hoặc tắt ghi nhật ký URL. Nếu được bật MyPublicWiFi cho phép bạn ghi lại và theo dõi tất cả các trang URL đã truy cập bằng cách sử dụng kết nối cụ thể đó.

5]Bzeek

Bzeek là một chương trình mạng & máy chủ miễn phí khác biến PC Windows của bạn thành bộ định tuyến WiFi và kết nối các thiết bị khác của bạn. Có một Tường lửa tích hợp trong Bzeek để bảo vệ kết nối mạng của bạn. Bzeek có Tường lửa tích hợp bảo vệ máy tính và mạng của bạn. Phần mềm Bzeek sau khi được cài đặt trên PC của bạn sẽ hiển thị một mạng không dây có tên BzeekSpot. Control Panel cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát đối với BzeekSpot, nơi bạn có thể dễ dàng quản lý các kết nối và thiết bị của mình. Nó được chứng minh là phần mềm WiFi Hotspot an toàn và bảo mật cho Windows 10/8/7.

6]Trình tạo điểm phát sóng WiFi

WiFi Hotspot Creator là một ứng dụng đơn giản với giao diện dễ sử dụng. Với cấu hình đơn giản hoặc không có cấu hình lớn, phần mềm này cho phép bạn biến PC Windows của mình thành một thẻ không dây hoặc một điểm phát sóng. Nó nhắc bạn thay đổi trang chủ trình duyệt của mình trong khi cài đặt, nhưng đáng buồn là nó không cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn không tham gia crapware liên quan đến tải xuống. Nó hoạt động trên cùng một công nghệ được sử dụng bởi thẻ băng thông rộng di động, DSL và những người khác, do đó cung cấp cho bạn cùng một loại kết nối được chia sẻ. Đây là một công cụ rất tiện dụng và hữu ích cho phép bạn chia sẻ kết nối internet của mình với tất cả các thiết bị hỗ trợ internet khi bạn đang di chuyển.

7]mSpot

mSpot là một phần mềm miễn phí đơn giản giúp chuyển đổi PC hoặc máy tính xách tay Windows của bạn thành một điểm phát sóng Wi-Fi ảo mà không cần cài đặt. Nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai mà không có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào về điểm phát sóng. Nó không bao gồm các cài đặt phức tạp và phù hợp nhất cho người mới bắt đầu. Nó đi kèm dưới dạng tệp 400KB và không mất thời gian để tải xuống trên PC của bạn. mSpot cho phép tối đa 10 thiết bị trong một kết nối được chia sẻ duy nhất và cũng bảo mật điểm phát sóng không dây của bạn bằng bảo mật mật khẩu WPA2 PSK.

8]Omnify Hotspot Free

Omnify Hotspot Free cho phép bạn tạo một điểm phát sóng không dây và chia sẻ internet. Thật dễ sử dụng và bắt đầu nhanh chóng, vì bạn chỉ cần đặt tên và mật khẩu và bạn có thể kết nối điện thoại thông minh, máy tính bảng, trình phát đa phương tiện, thiết bị đọc sách điện tử, máy in, máy tính xách tay và hơn thế nữa. các thiết bị không dây khác. Tải xuống ở đây.

Bất kỳ mục yêu thích?

Phần mềm WiFi Hotspot miễn phí

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment