Phát video trực tiếp game Truy Kích trên Facebook

0
Rượt đuổi là một trò chơi rất phổ biến trên web. Với đồ họa đẹp mắt nhưng chế độ chơi phong phú. Khi bạn đã thành thạo các chế độ chơi của trò chơi Pursuit, hãy trở thành một người chơi giỏi trong trò chơi này sau đó cố gắng phát trực tuyến Pursuit trên Facebook để bạn bè của bạn có thể xem trực tiếp cách chơi Pursuit.

Với tính năng live stream video Facebook mới đây, việc phát trực tiếp game Đuổi hình bắt chữ trên Facebook sẽ giúp bạn chia sẻ những hình ảnh chơi game trực tiếp của mình với bạn bè, trổ tài và tài thiện xạ. Với một người chơi giỏi, bạn sẽ dễ dàng nhận được những tương tác tích cực với tài khoản Facebook của mình sau khi live stream Chasing.

Hướng dẫn phát trực tiếp Đuổi theo trên Facebook, Phát trực tiếp Đuổi theo trên Facebook

Bước 1: Truy cập trang chủ của bạn và đăng nhập vào tài khoản Trespass của bạn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

tiếp tục kết nối trên facebook

Bước 2: Tải xuống và cài đặt Open Broadcast Software tại đây: Download Mở phần mềm phát sóng

Bước 3: Thiết lập stream Đột Kích trên Facebook, trên cửa sổ OBS, nhấp chuột phải vào khung Nguồn chọn Thêm vào ->Chụp cửa sổ .

Truy cập trực tiếp trên facebook 2

Bước 4: Bạn có thể nhập tên tùy chỉnh cho nguồn bạn vừa thêm.

>>> Xem thêm :  SLOBS vs OBS Studio, phần mềm nào tốt hơn?

Truy cập trực tiếp trên facebook 3

Bước 5: Trên cửa sổ Window Capture, chọn Theo đuổi – Nhấp và bắn với trình duyệt bạn đang sử dụng rồi nhấn đồng ý .

Truy cập trực tiếp trên facebook 4

Bước 6: Sau khi quay lại giao diện chính của OBS, nhấp vào Cài đặt .

Truy cập trực tiếp trên facebook 5

Bước 7: Địa chỉ truy cập ĐIỀU NÀY để thiết lập một luồng trực tiếp Đuổi theo trên Facebook. nhấn Tạo video trực tiếp trên Facebook .

Truy cập trực tiếp trên facebook 6

Nếu sau khi bấm Tạo video trực tiếp trên Facebook bạn không thấy cửa sổ bật lên nào thì bấm vào biểu tượng bên cạnh thanh địa chỉ rồi bấm vào liên kết như hình bên dưới.

Truy cập trực tiếp trên facebook 7

Bước 8: Trên cửa sổ bật lên xuất hiện, hãy chọn Chia sẻ trên dòng thời gian riêng của bạn sau đó chọn Kế tiếp .

Truy cập trực tiếp trên facebook 8

Bước 9: Sau đó, bạn điền các thông tin cần thiết như Dòng trạng thái , Tiêu đề, Thẻ video (thẻ) cho chương trình phát sóng trực tiếp Facebook Facebook của bạn. Sau đó ghi nhớ hai tham số URL máy chủ Khóa luồng tại cửa sổ này.

Truy cập trực tiếp trên facebook 9

Bước 10: Quay lại cửa sổ Cài đặt OBS. Trong cột bên trái, hãy chọn Cài đặt truyền phát rồi dán các thông số vào hộp URL máy chủ trong hộp URL FMS và Khóa trong ô Đường dẫn phát / Phím luồng (nếu có) sau đó nhấn đồng ý để lưu các thay đổi.

Truy cập trực tiếp trên facebook 10

Bước 11: Sau khi thiết lập xong, nhấn Bắt đầu phát trực tuyến để bắt đầu gửi dữ liệu phát trực tiếp từ OBS tới Facebook.

Truy cập trực tiếp trên facebook 11

Bước 12: Quay lại cửa sổ phát trực tuyến của Facebook, sau khi hầu hết Bắt đầu phát trực tuyến từ OBS sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để Facebook nhận dữ liệu. Khi bạn đã bắt được tín hiệu, bạn có thể nhấn Live streaming .

>>> Xem thêm :  Sao lưu và khôi phục thiết lập mạng Wifi trên Windows 7

Truy cập trực tiếp trên facebook 12

Sau khi phát trực tiếp xong, bạn và người dùng Facebook của bạn có thể thấy những gì bạn đang phát trực tiếp và tương tác.

Truy cập trực tiếp trên facebook 13

Với hướng dẫn live stream Truy Kích trên Facebook của Thuthuat.edu.vn.vn sẽ giúp bạn biết cách live stream Truy Kích cũng như các game khác mà mình yêu thích lên Facebook. Việc stream game lên Facebook khá rắc rối nhưng bạn chỉ cần thao tác 1-2 lần là có thể nhanh chóng làm quen với việc này.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chơi game Liên Minh Huyền Thoại trên Facebook, hãy tham khảo cách phát trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại trên Facebook mà Thuthuat.edu.vn đã hướng dẫn rất chi tiết ở thủ thuật trước, video live stream Liên Minh Huyền Thoại giúp bạn chia sẻ cách chơi. tới mọi người.

Hiện tại game Truy Kích đã có mặt trên di động với 2 hệ điều hành là Android và iOS, nếu bạn muốn thử sức mình với game truy đuổi trên di động thì hãy tải Đột Kích Mobile về máy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phat-truc-tiep-truy-kich-tren-facebok-15731n.aspx
Garena là mạng LAN trực tuyến hỗ trợ game thủ chơi game, so tài với nhau trên toàn thế giới, với tính năng phát trực tiếp game ngày nay ngoài việc thi đấu với nhau game thủ còn có thể live stream thể thao. Cùng bạn bè tạo game, tham khảo cách Live Stream game từ máy tính lên Garena để biết thêm chi tiết.

Tác giả: Nguyễn Thủy Thanh
(4.0★ – 21 đánh giá)

>>> Xem thêm :  Cách chặn người dùng wifi, xem ai đang sử dụng wifi chùa và ngắt kết nối

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Truy cập trực tiếp trên Facebook

, phát trực tiếp kênh trực tuyến trên facebook,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Live Stream mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Live Stream

Leave a comment