Quản lý mật khẩu lưu trên trình duyệt Google Chrome, xem lại mật khẩu đã lưu

0

Mật khẩu là dữ liệu cần được bảo mật nên nhiều người đặt khá dài, nhiều ký tự khó nhớ nên Chrome cho phép lưu mật khẩu. Chức năng này của Chrome giúp người dùng không cần gõ lại mật khẩu, Trong quá trình sử dụng, bạn có thể xem lại mật khẩu đã lưu khi đăng nhập vào các trang web. Công việc này giúp ích cho rất nhiều người

Nếu quên mật khẩu khi truy cập một số dịch vụ, ứng dụng website trên trình duyệt Chrome, bạn vẫn có thể tìm lại bằng cách sử dụng tính năng quản lý mật khẩu được lưu trong Google Chrome. Bài viết dưới đây của Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý và xem mật khẩu đã lưu trên Chrome. Ngoài việc xem lại mật khẩu đã lưu, Chrom cho phép bạn bỏ chế độ lưu mật khẩu cho từng trang web riêng lẻ.

Kiểm tra chrome mới, xem phiên bản mới trên chrome

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Quản lý mật khẩu đã lưu trong Chrome

1. Quản lý mật khẩu đã lưu trong Chrome

Bước 1: Để quản lý mật khẩu trong Google Chrome, hãy nhấp vào nút Trình đơn có 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của trình duyệt và chọn Cài đặt (Cài đặt).

giao diện mới trên chrome

Bước 2: Trưng bày Cài đặt (Cài đặt) xuất hiện, trượt thanh cuộn xuống và chọn Nâng cao (Nâng cao)

>>> Xem thêm :  Lỗi dùng Firefox Quantum 57, laptop nhanh hết pin, chai pin

giao diện mới trên chrome

Bước 3: Tiếp theo, bạn kéo xuống và tìm mục mật khẩu và biểu mẫu sau đó nhấn vào tùy chọn Trình quản lý mật khẩu như hình bên dưới.

giao diện mới trên chrome

Bước 4: Danh sách mật khẩu đã lưu trên Chrome sẽ ngay lập tức hiện ra.

giao diện mới trên chrome

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra, xem lại mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Chrome bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm tương ứng với từng tài khoản và chọn Chi tiết (Chi tiết) hoặc nhấn X để xóa chúng.

giao diện mới trên chrome

Hộp thoại Chi tiết mật khẩu đã lưu hiện ra, để xem lại mật khẩu, bạn bấm vào biểu tượng con mắt tương ứng với dòng Mật khẩu.

giao diện mới trên chrome

Sau khi nhấp vào biểu tượng con mắt, một hộp thoại nhỏ hiện ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu quyền Người dùng để sử dụng máy tính hiện tại của bạn. Bạn nhập mật khẩu và có thể xem chi tiết của mật khẩu đã lưu này.

Quản lý mật khẩu được lưu trữ trên chrome

Quản lý mật khẩu được lưu trữ trên chrome

Tiếp theo, bên dưới là phần hiển thị những trang mà Google Chrome không lưu mật khẩu. Để cho phép Google Chrome lưu mật khẩu trên bất kỳ trang nào, bạn chỉ cần chọn trang đó và nhấp vào nút X cuối cùng để xóa.

giao diện mới trên chrome

2. Quản lý mật khẩu được lưu trong Chrome trên các phiên bản cũ hơn

Bước 1: Để quản lý mật khẩu trong Google Chrome, hãy nhấp vào. cái nút Tùy chỉnh và kiểm soát Google Chrome (biểu tượng gạch ngang) và chọn Cài đặt (Cài đặt).

kiểm tra bản đồ trong google chrome

Bước 2: Cuộn xuống dưới cùng và chọn mục hiển thị cài đặt nâng cao (Hiển thị cài đặt nâng cao…)

>>> Xem thêm :  Cài đặt Download Ninja trên trình duyệt Firefox và Google Chrome

Bước 3: Tìm mục Mật khẩu và biểu mẫu (Mật khẩu và biểu mẫu) sau đó nhấp vào dòng Quản lý mật khẩus (Quản lý mật khẩu đã lưu).

Trong cửa sổ trình quản lý mật khẩu, có hai phần:

– Trên cùng hiển thị các mật khẩu mà bạn đã lưu. Để xem mật khẩu đã lưu, hãy nhấp vào dòng bạn muốn xem và sau đó nhấp vào. cái nút trưng bày. Hoặc xóa mật khẩu đã lưu bằng cách nhấp vào. cái nút X phía sau như nhau.

– Dưới cùng hiển thị các trang web mà Google Chrome không lưu mật khẩu. Để cho phép Google Chrome lưu mật khẩu trên bất kỳ trang nào, bạn chỉ cần chọn trang đó và nhấp vào nút X cuối cùng để xóa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quan-ly-mat-khau-luu-trong-chrome-921n.aspx
Như vậy trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách quản lý và xem mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Google Chrome. Đối với một số trình duyệt khác như Firefox, Opera, người dùng sẽ có cách quản lý và xem mật khẩu đã lưu khác. Trong khi đó đối với Cốc Cốc, trình duyệt cũng gần tương tự như Chrome, bạn đọc có thể tham khảo bài viết cách quản lý mật khẩu lưu trên trình duyệt Cốc Cốc nếu sử dụng trình duyệt CocCoc.

Tác giả: Trần Văn Việt
(4.030 đánh giá)

DG của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Quản lý mật khẩu được lưu trữ trên chrome

, cách xem dữ liệu trong chrome, kiểm soát mật khẩu trong chrome,

>>> Xem thêm :  Top Modem Wifi giá dưới 300K tốt nhất

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

Leave a comment