Quản lý thông báo trang web trên trình duyệt Microsoft Edge

0

Sẽ thật khó chịu nếu mỗi khi bạn sử dụng trình duyệt Microsoft Edge, trình duyệt này lại hiển thị các thông báo đẩy về nội dung Mail, tin nhắn cho đến khi bạn vô tình kích hoạt chúng đúng không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn quản lý thông báo trang web trên trình duyệt Microsoft Edge giúp bạn thay đổi những gì cần hiển thị trên trình duyệt.

Microsoft Edge là một trình duyệt rất phổ biến. Được coi là trình duyệt thay thế trình duyệt Internet Explorer chậm chạp, Microsoft Edge hiện được nhà phát triển Microsoft đầu tư kỹ lưỡng và luôn nâng cấp với nhiều tính năng đáng giá, một trong số đó là tính năng hiển thị. thông báo trong trình duyệt cho một số trang web mà Edge cho phép. Tuy nhiên, tính năng này sẽ trở nên khó chịu hơn rất nhiều nếu bạn luôn bị spam mail, nhận tin nhắn rác,… Khiến các thông báo từ các website này hiển thị liên tục nên bạn cần quản lý thông báo của website trên trình duyệt. duyệt Microsoft Edge kỹ hơn.

Quản lý thông báo trang web trên trình duyệt Microsoft Edge

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Bước 1: Từ màn hình trình duyệt Microsoft Edge Bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm nói dối ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ trình duyệt.

>>> Xem thêm :  Cách tự động CC hoặc BCC trong Gmail và Outlook

Quản lý trang web trên trình duyệt microsoft edge 1

Bước 2: Trên thanh trượt được đẩy ra, tìm tùy chọn Cài đặt ở cuối thanh trượt.

Quản lý website trên microsoft edge 2

Bước 3: Cuộn xuống dưới cùng và chọn Xem cài đặt nâng cao trong mục Cài đặt nâng cao

Quản lý website trên microsoft edge 3

Bước 4: Tìm kiếm mục Thông báo và đánh dấu vào tùy chọn Quản lý phía dưới.

Quản lý trang web trên trình duyệt microsoft edge 4

Bước 5: Trong mục Quản lý thông báo sẽ hiển thị các trang web được trình duyệt Microsoft Edge cho phép hiển thị thông báo. Tại đây, bạn quản lý thông báo trang web trong trình duyệt Microsoft Edge bằng cách nhấp vào thanh trượt để bật (Bật) hoặc là tắt thông báo của trang web trong trình duyệt Edge.

Quản lý website trên microsoft edge 5

Với cách quản lý thông báo trang web trên trình duyệt Microsoft Edge sẽ giúp bạn lựa chọn và lọc ra những trang web quan trọng cần hiển thị thông báo trên trình duyệt Edge. Tắt thông báo trang web trong trình duyệt Microsoft Edge cũng giống như vậy tắt thông báo trên khay hệ thống Windows 10 Giúp bạn loại bỏ các thông báo và tin nhắn không cần thiết được hiển thị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quan-ly-thong-bao-trang-web-tren-trinh-duyet-microsoft-edge-22177n.aspx
Microsoft Edge, Google Chrome hay CocCoc … là những trình duyệt mạnh nhất hiện nay, nếu như Edge và Chrome là trình duyệt web quốc tế thì CocCoc lại được nhà phát hành Việt Nam phát hành với nhiều tính năng hữu ích như tự động sửa lỗi, chặn truy cập Facebook … cho người dùng trong nước. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể sử dụng một trong 3 trình duyệt hàng đầu trên.

>>> Xem thêm :  Cách đo hiệu suất mạng sử dụng PowerShell và iPerf

Các từ khóa liên quan:

Quản lý trang web trên trình duyệt microsoft edge

, cài đặt một trang web trên trình duyệt microsoft edge,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

>>> Xem thêm :  Không đổi được mật khẩu Wifi Totolink, nguyên nhân, cách sửa lỗi

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

Leave a comment