Quên mật khẩu Gmail phải làm gì để lấy lại

Quên mật khẩu Gmail rất có hại nếu hộp thư đến của bạn không có nhiều thông tin hoặc tài liệu quan trọng, nhiều trường hợp bạn không thể lấy lại tài khoản Gmail vì thiếu thông tin, tuy nhiên, cũng có những trường hợp rất dễ bị lấy lại mật khẩu.

Độc giả hỏi:

Xin chào Thuthuat.edu.vn.vn, bỗng nhiên hộp thư gmail của tôi không vào được mặc dù tôi đã nhập lại mật khẩu gmail nhiều lần. Hiện tại tôi quên mật khẩu gmail và không biết phải làm sao để có thể lấy lại mật khẩu gmail của mình. Thuthuat.edu.vn.vn giúp mình với nhé ..

Thuthuat.edu.vn.vn trả lời độc giả:

Thời gian gần đây bạn đọc liên tục hỏi về cách lấy lại mật khẩu gmail và khi quên mật khẩu gmail phải làm sao? Đây thực sự không phải là vấn đề lớn nếu bạn thường xuyên theo dõi các bài viết từ Thuthuat.edu.vn.vn. Quay lại câu hỏi chính của bạn khi bạn quên mật khẩu Gmail, có nhiều cách giúp bạn lấy lại mật khẩu Gmail và bản thân Gmail luôn hướng tới việc lấy lại mật khẩu của bạn đơn giản nhưng an toàn. Gmail cũng vậy.

mật khẩu gmail quen thuộc nên làm để đặt lại

Có rất nhiều cách giúp bạn lấy lại mật khẩu Gmail và cũng có câu trả lời là mật khẩu gmail phải làm sao? Trong bài viết này Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục mật khẩu Gmail đơn giản nhất.

>>> Xem thêm :  Tìm kiếm ảnh GIF trên công cụ tìm kiếm Google

Cách xử lý khi quên mật khẩu gmail là gì?

Bước 1: Tôi phải làm gì khi quên mật khẩu gmail? Sau đó nhớ lấy lại ngay mật khẩu bằng số điện thoại mà bạn đã đăng ký, đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện. Đầu tiên, mở trình duyệt của bạn và truy cập vào địa chỉ đăng nhập gmail SAU ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhập tên tài khoản của bạn cần lấy lại mật khẩu của bạn.

làm quen với mật khẩu gmail những việc cần làm để đặt lại 2

Bước 3: Thay vì nhập mật khẩu của bạn như bình thường, hãy chuyển sang nhấp vào Quên mật khẩu Xin vui lòng.

Tôi cần làm gì để đặt lại mật khẩu của Gmail?  3

Bước 4: Trong trường hợp bạn không thể nhớ mật khẩu cuối cùng của mình là gì, hãy chọn thử một câu hỏi khác.

mật khẩu gmail phải làm gì để đặt lại 4

Bước 5: Trên màn hình tiếp theo, hãy nhập đúng số điện thoại đã đăng ký và chọn Gửi tin nhắn văn bản. Đây là cách lấy lại Mật khẩu Gmail bằng điện thoại SMS

Mật khẩu gmail phải làm gì để đặt lại Gmail?  5

Bước 6: Bật điện thoại của bạn và kiểm tra, một thông báo xác nhận của Google sẽ được gửi. Trong trường hợp tin nhắn có thể không đến được do quá tải, vui lòng Chờ khoảng 5 đến 10 phút .

làm quen với mật khẩu gmail, tôi phải làm gì để đặt lại 6

Bước 7: Nhập mã xác minh bạn nhận được trên điện thoại của mình.

Tôi cần làm gì để đặt lại mật khẩu của Gmail?  7

Bước 8: Đến bước này hệ thống sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu mới, bạn hãy Kiểm tra cẩn thận capslock hoặc Unikey trước khi tiến hành nhập mật khẩu.

>>> Xem thêm :  Cách nhắn tin cho bạn bè trên Lotus

tôi phải làm gì để quên mật khẩu gmail 8

Sau bước này là bạn đã hoàn thành quá trình khôi phục mật khẩu gmail và tiến hành đăng nhập gmail như bình thường, cũng như biết phải làm gì khi quên mật khẩu gmail. Hi vọng thủ thuật trên sẽ giúp ích cho bạn đọc của Thuthuat.edu.vn.vn khôi phục lại mật khẩu của mình, tránh trường hợp quên mật khẩu một cách đáng tiếc.

Trong Gmail để bảo mật tài khoản cũng như dễ dàng lấy lại mật khẩu khi quên bạn cần kích hoạt bảo mật 2 lớp cho gmail ngay lập tức. Kích hoạt bảo mật hai yếu tố cho Gmail có rất nhiều lợi ích, trong đó có việc lấy lại mật khẩu như trong bài viết này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-gmail-phai-lam-gi-de-lay-lai-23277n.aspx
Ngoài ra, số điện thoại giúp tài khoản gmail của bạn bảo mật hơn, tuy nhiên nếu bạn muốn đổi số điện thoại khác thì hãy tham khảo bài viết thay đổi số điện thoại gmail biết làm thế nào.

Các từ khóa liên quan:

phải làm gì với mật khẩu gmail

, đặt lại mật khẩu gmail, cách hỏi mật khẩu gmail,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Email mới nhất :

>>> Xem thêm :  Top ứng dụng Livestream tốt nhất

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Email

Leave A Reply

Your email address will not be published.