Sạc Macbook không sáng đèn? Vì sao lại thế?

0

Macbook hiện là một trong những dòng máy cao cấp hiện nay, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của những người dùng khó tính. Nhưng hầu hết người dùng MacBook đều đã rơi vào những trường hợp như: Bạn cắm sạc MacBook nhưng không kết nối, đèn không sáng,… Sau đây, Thành Trung Mobile sẽ đưa ra nguyên nhân và cách khắc phục cho bạn. khắc phục sự cố Sạc Macbook không sáng.

sac-macbook-not-sang-den-vi-sao-lai-the

Nguyên nhân do đâu sạc Macbook không vào điện, không lên đèn, không lên đèn

– Cáp sạc, dây sạc, củ sạc không hoạt động bình thường do lỗi.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

– Bộ sạc của bạn gặp sự cố như: đứt dây sạc, đứt đầu nối dây sạc với lá thép, cháy mạch sạc, …

sac-macbook-not-sang-den-vi-sao-lai-the-1

Hình ảnh Macbook bị hư chân sạc, đứt dây ngầm

– Chân và cổng kết nối macbook của bạn bị hư, không nhận kết nối.

– Macbook của bạn bị lỗi jack nguồn hoặc lỗi ở một tụ điện, IC, IO nào đó khiến Macbook không nhận sạc.

– Hoặc có thể do nguồn điện bạn đang sử dụng có vấn đề như chập chờn, không ổn định dẫn đến việc cấp nguồn cho Macbook bị gián đoạn.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa trên iCloud đơn giản nhất

Nếu bạn không nhanh chóng khắc phục những nguyên nhân trên có thể dẫn đến tình trạng Macbook của bạn bị hết pin, hao pin trong quá trình làm việc. Thật là khó chịu, phải không?

sac-macbook-not-sang-den-vi-sao-lai-the-2

Cách khắc phục tình trạng sạc Macbook không lên nguồn, không lên đèn, không lên đèn.

Trong quá trình sử dụng, ngay khi bạn đang sử dụng Macbook của mình để làm công việc quan trọng thì nó đột ngột báo lỗi không nhận sạc, không nhận sạc hay nói cách khác là Macbook của bạn sắp hết pin. mà bạn không thể làm. Vậy thì hãy tham khảo ngay những cách dưới đây để có thể khắc phục kịp thời lỗi Macbook sạc không vào điện cho chiếc Macbook thân yêu của mình.

– Khi sạc Macbook không nhận tín hiệu sạc pin, đèn không sáng. Việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra nguồn điện. Kiểm tra ổ cắm điện với bộ sạc, kiểm tra dây sạc đã được kết nối chắc chắn với Adapter của Macbook hay chưa. Có thể do bạn vô tình cắm sạc không đúng cách, ổ cắm bị lỏng, nguồn điện không ổn định.

– Thử dây sạc khác phù hợp với Macbook của bạn. Để kiểm tra xem dây sạc của bạn có bị xuống cấp, hư hỏng hay không. Vì rất có thể trong quá trình sử dụng lâu dài, bộ sạc Macbook của bạn đã bị đứt cáp ngầm, hư hỏng một linh kiện nào đó bên trong bộ sạc.

– MacBook của bạn đang sử dụng hệ điều hành cũ cũng là một trong những Nguyên nhân khiến macbook của bạn chạy chậm? và nói lắp hoặc thỉnh thoảng xảy ra lỗi mất kết nối. Một số bộ phận hoạt động không ổn định và không thể sạc pin. Vì vậy bạn hãy nâng cấp hệ điều hành cho Macbook của mình.

sac-macbook-don-sang-den-vi-sao-lai-the-3

Hình ảnh Macbook không nhận sạc pin

>>> Xem thêm :  3 cách đơn giản để chiếu màn hình điện thoại lên tivi

Một trong những vấn đề phức tạp nhất có thể xảy ra với Macbook của bạn. Pin Macbook sạc không vào điện, không lên đèn có thể là lỗi phần cứng bên trong Mainboard. Việc tự kiểm tra phần cứng tại nhà là hoàn toàn không thể, bạn nên mang Macbook đến nơi sửa Macbook uy tín để được kiểm tra và khắc phục.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Điện Thoại mới nhất :

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cách kiểm tra độ chai pin trên Huawei

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

Leave a comment