Sao chép thông báo và mã lỗi từ các hộp thoại trong Windows 10

0

Bạn có thể nhận thấy rằng có một số hộp thoại Windows, như hộp Thông báo Lỗi, không cho phép bạn sao chép văn bản trên chúng. Và có thể có lúc bạn muốn sao chép các mã lỗi và thông báo lỗi đó để có thể tìm kiếm trên Internet các giải pháp tiềm năng.

Việc gõ một tin nhắn vừa tốn thời gian vừa dễ mắc lỗi chính tả. Bên cạnh đó, bạn có thể gặp khó khăn khi chuyển đổi giữa trình duyệt và cửa sổ tin nhắn, trong trường hợp cửa sổ bị ẩn.

Sao chép thông báo lỗi và dán nó vào hộp tìm kiếm của bất kỳ công cụ tìm kiếm nào là cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn đang tìm kiếm thông báo chính xác. Nhưng thật không may, hầu hết các tin nhắn này không thể được chọn hoặc sao chép theo cách thông thường.

Sao chép thông báo lỗi và mã từ hộp thoại

Có hai chương trình phần mềm miễn phí mà tôi biết cho phép bạn sao chép mã lỗi và thông báo từ các hộp thoại. Sử dụng các công cụ này, bạn có thể dễ dàng trích xuất hoặc sao chép văn bản từ hình ảnh.

1]GTText

GTText là một chương trình miễn phí cho phép bạn lấy và chụp văn bản từ các hộp thông báo lỗi như vậy. Nó là một tệp exe duy nhất và vì vậy không cần cài đặt. Bạn chỉ có thể chạy tệp và bắt đầu sử dụng nó.

GTText giúp tạo bộ dữ liệu Ground-Truthed chất lượng một cách nhanh chóng từ các hình ảnh văn bản màu. Nó nhận dạng văn bản OCR nhanh chóng và sao chép văn bản hình ảnh vào khay nhớ tạm. Nó có thể tải dữ liệu từ ảnh chụp màn hình, tệp hình ảnh và quét tài liệu.

Sau đó, văn bản được đánh dấu có thể được sử dụng trong các tìm kiếm trực tuyến. Chương trình có thể hữu ích nếu bạn cần sao chép thông báo lỗi cho một báo cáo lỗi hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm trực tuyến mà không cần phải nhập văn bản theo cách thủ công. Bạn có thể tải xuống GTText cái này.

2]JOCR

JOCR cho phép bạn sao chép văn bản từ hình ảnh. JOCR cho phép bạn chụp ảnh trên màn hình và chuyển ảnh đã chụp thành văn bản. Nó cũng cho phép bạn sao chép văn bản từ bất kỳ tệp và hình ảnh nào trên màn hình như các trang Web được bảo vệ, tệp PDF, thông báo lỗi.

Sao chép mã và thông báo lỗi từ hộp thoại

Chương trình cung cấp một số chế độ chụp. Nhưng JOCR yêu cầu phải cài đặt Microsoft Office để hoạt động. Bạn có thể tải nó bằng cách nhấn vào đây.

Bạn cũng có thể muốn xem các bài đăng này:

  1. Textify cho phép bạn sao chép văn bản không thể chọn trên hộp thoại Windows
  2. Cách sao chép hoặc trích xuất văn bản từ hình ảnh
  3. Cách trích xuất hình ảnh từ tệp PDF
  4. Sao chép văn bản từ các cửa sổ đang mở bằng GetWindowText
  5. Trích xuất văn bản từ hình ảnh bằng OneNote.

Nếu bạn biết bất kỳ phần mềm miễn phí nào khác hoặc các công cụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn sao chép Mã lỗi & Thông báo từ Hộp thoại, hãy cho chúng tôi biết bên dưới trong phần nhận xét.

Sao chép mã và thông báo lỗi từ hộp thoại

  • Thẻ: Phần mềm miễn phí, Hình ảnh

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment