So sánh Connectify và MyPublicWiFi, nên dùng phần mềm nào phát wifi cho PC?

So sánh Connectify và MyPublicWiFi sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm tạo điểm phát wifi tốt nhất cho laptop của mình. Cả Connectify và MyPublicWifi đều có ưu và nhược điểm riêng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xác định rõ hơn vấn đề này

Nếu bạn còn đắn đo sử dụng Connectify hay MyPublicWiFi để phát Wifi từ laptop thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Thuthuat.edu.vn.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cả hai phần mềm để bạn có thể lựa chọn sử dụng giữa Connectify và MyPublicWifi sao cho hiệu quả và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

so sánh giữa Connectify và mypublicwifi

Connectify và MyPublicWiFi, tôi nên sử dụng cái nào?

Đầu tiên. Năng lực phần mềm

Phần mềm Connectify là khoảng 7 MB Trong khi tải MyPublicWifi về máy tính của tôi về 1MB. Như vậy, việc tải xuống MyPubicWifi sẽ nhanh hơn Connectify, nhất là đối với những nơi có tốc độ mạng không nhanh.

2. Tính năng và cách sử dụng

Cả hai phần mềm này đều có chức năng chính là phát sóng wifi từ laptop ra xung quanh để laptop hay các thiết bị di động khác sử dụng được sóng wifi.

– Nhưng về cách sử dụng thì phần mềm Connectify tương đối khó sử dụng, không phức tạp và có tính phí và bạn phải trả phí sau 30 lần dùng thử phần mềm. Lần đầu tiên sử dụng, bạn thậm chí có thể phải trải qua nhiều thao tác mà vẫn không sử dụng được hoặc phát ra Wifi nhưng các thiết bị khác không thể nhận sóng. Tuy nhiên, các tính năng bảo mật của phần này tương đối cao và Cho phép bạn chia sẻ mạng 3G / 4G của mình với các máy tính khác.

– Đối với MyPublicWifi, việc sử dụng lại rất dễ dàng và phần mềm hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tải bản cài đặt, mở chương trình lên, các cài đặt đã được thiết lập sẵn, bạn chỉ cần click chuột 1 lần là có thể bắt đầu sử dụng. Vì vậy, phần mềm MyPublicWifi rất dễ sử dụng đối với cả những người ít hiểu biết về máy tính.

>>> Xem thêm :  Các trang web kiểm tra tốc độ website

https://thuthuat.taimienphi.vn/connectify-va-mypublicwifi-1129n.aspx
Kết luận: Qua những đặc điểm trên của hai phần mềm, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về hai phần mềm này. Nếu bạn không rành về máy tính thì nên sử dụng MyPublicWifi để phát wifi từ laptop. Để sử dụng các tính năng nâng cao hơn, bạn có thể sử dụng Connectify.

Các từ khóa liên quan:

bằng Connectify hoặc MyPublicWiFi

, bằng Connectify hoặc MyPublicWiFi,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Thu Phát Wifi mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách cài đặt và sử dụng Mirroid

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Thu Phát Wifi

Leave A Reply

Your email address will not be published.