Sử dụng giao diện Material Design trên Youtube

Giao diện Material Design trên Youtube thì bạn đã từng nghe qua. Đây là giao diện Youtube mới nhất nhưng chưa được phát hành rộng rãi, nếu bạn muốn sử dụng giao diện này cho Youtube thì hãy theo dõi bài viết sau đây của Thuthuat.edu.vn.vn nhé.

Giao diện Material Design hiện đã được cập nhật cho một số ứng dụng android và hiện tại chỉ có YouTube và Google Chrome là vẫn chưa hiển thị. Thuthuat.edu.vn.vn đã có bài viết giới thiệu đến bạn cách sử dụng giao diện Google Chrome theo phong cách Material Design, tuy nhiên vẫn chỉ là phiên bản beta và giao diện vẫn chưa hoàn thiện, vẫn cần thêm một chút thời gian trước khi ra mắt. .

Youtube là một trong những trang web chia sẻ video miễn phí lớn nhất trên thế giới, chính vì lẽ đó mà rất nhiều người dùng và rất nhiều người trong số họ quan tâm đến giao diện Material Design này. Nó giống như khám phá giao diện Material trên Google Chrome. Trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ sử dụng Giao diện vật liệu trên youtube nhưng với những phương pháp cực kỳ đơn giản và ai cũng có thể làm được. Mời các bạn chú ý theo dõi bài viết sau đây.

Hướng dẫn sử dụng giao diện Material Design trên Youtube.

Lưu ý: Vì là chế độ thử nghiệm nên bạn phải thoát hết tài khoản youtube và google để kích hoạt.

>>> Xem thêm :  Truy cập máy tính từ xa bằng TeamViewer Web Connector

Bước 1: Truy cập MỜI VÀO để mở trang youtube phiên bản Hoa Kỳ.

Bước 2: Nhấn F12 để mở công cụ phát triển Console.

Bước 3: Trong phần Tài nguyên, chọn Cookie và xóa Khách truy cập như trong hình

Bước 4: Quay lại tab Bảng điều khiển và nhập lệnh sau: document.cookie = “VISITOR_INFO1_LIVE = Qa1hUZu3gtk; pa th = /; domain = .youtube.com”;

Bước 5: Làm mới trang để hiển thị kết quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-giao-dien-material-design-tren-youtube-6975n.aspx
Như vậy chỉ với vài bước cơ bản là chúng ta đã hoàn thành việc kích hoạt giao diện Material Design, sử dụng giao diện mượt mà hơn trên YouTube. Giao diện này mang đến cho chúng ta một giao diện mượt mà hơn rất nhiều so với giao diện cũ, nhìn trực quan và gọn nhẹ hơn, tuy vẫn giữ các tính năng cũ, các phím tắt trên youtube vẫn hoạt động. Nếu bạn chưa biết về các phím tắt có thể tham khảo bài viết cách phím tắt youtube để tham khảo và lướt youtube nhanh hơn nhé.

Các từ khóa liên quan:

sử dụng giao diện material design youtube

Sử dụng giao diện Material Design trên Youtube, sử dụng giao diện Material Design trên Youtube,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Internet mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách sửa lỗi Outlook 2016 bị treo khi khởi động

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Internet

Leave A Reply

Your email address will not be published.