Sử dụng tính năng SET ASIDE trên trình duyệt Microsoft Edge

0

Trong bản cập nhật mới Windows 10 Creators Update, nhiều người sẽ bất ngờ với tính năng SET ASIDE mới trên trình duyệt Microsoft Edge. Vậy SET ASIDE trên trình duyệt Edge mới có chức năng gì? Làm thế nào để sử dụng tính năng này. Thuthuat.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tính năng SET ASIDE mới trên Microsoft Edge

Microsoft Edge là một trong những trình duyệt web Tốt nhất trên máy tính Windows bởi tốc độ duyệt web nhanh, giao diện đơn giản và nhiều tính năng cao cấp. Trong bản cập nhật Windows 10 Creators Update gần đây, Microsoft Edge đã bổ sung nhiều tính năng hơn ĐỂ QUA MỘT BÊN.

Dành riêng cho ứng dụng microsoft edge

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Với tính năng này, bạn có thể di chuyển di chuyển một số tab sang vị trí khác mà không hiển thị danh sách tab đang hoạt động. Với tính năng này, với một tab bạn chưa cần, bạn có thể chuyển tab đó sang Aside để sử dụng sau này mà không vô hiệu hóa tab hoặc ảnh hưởng đến các tab hiện tại.

Sử dụng tính năng được đặt riêng trên ứng dụng microsoft edge 2

Như bạn thấy, trên phiên bản mới của trình duyệt Edge đã xuất hiện thêm 2 nút

Đặt các tab này sang một bên

Tab bạn đã đặt sang một bên

Đặt các tab này sang một bên được sử dụng khi bạn muốn đặt tất cả các tab hiện tại trong danh sách sang một bên. Các tab này sẽ biến mất trên thanh quản lý tab và đưa vào danh sách sang một bên. Bạn có thể quản lý các tab này bằng cách nhấp vào Tab bạn đã đặt sang một bên

>>> Xem thêm :  Cách tải video từ YouTube về thẻ nhớ trên điện thoại Android

Sử dụng Crystal dành riêng trên Microsoft Edge 3

Trong phần Tab bạn đã đặt sang một bên , bạn có thể thấy các tab được đặt trong danh sách sang một bên. Đối với các tab đang hoạt động cần được khôi phục, hãy nhấp vào Khôi phục Để khôi phục, các tab này sẽ trở lại trình quản lý tab và biến mất khỏi danh sách sang một bên

Mục đích của tính năng SET ASIDE trên Microsoft Edge

Mục đích quan trọng nhất của tính năng này là cho phép bạn Quản lý tốt hơn công việc đang được thực hiện. Đối với một người làm việc nhiều với trình duyệt web, việc mở song song quá nhiều tab sẽ gây ra tình trạng rối mắt, các thanh tab khi xuất hiện số lượng cần thiết sẽ bị co lại và không còn hiển thị như ban đầu, rất khó quản lý. Với tính năng này, các tab không sử dụng sẽ được chuyển sang danh sách sang một bên và bạn có thể truy cập và khôi phục bất cứ khi nào bạn muốn.

Ngoài ra, mỗi tab đang mở dù không hoạt động cũng sẽ tiêu tốn tài nguyên của máy tính. Các tab danh sách sang một bên này sẽ tiết kiệm đáng kể tài nguyên máy tính của bạn.

Nhược điểm duy nhất của SET ASIDE là không có tính năng chuyển từng tab sang mục ASIDE, do đó người dùng sẽ phải truy cập vào danh sách quản lý để khôi phục lại tất cả các tab đang hoạt động.

>>> Xem thêm :  Cài gmail vào Outlook 2013 với IMAP

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn Đặt tính năng ASIDE trên trình duyệt Microsoft Edge. Microsoft Edge sẽ là sự thay thế xứng đáng cho các trình duyệt bạn thường sử dụng với nhiều ưu điểm và không ngừng cải tiến, bạn cũng có thể cải thiện hiệu suất công việc của mình bằng cách sử dụng Microsoft Edge. 5 tiện ích tốt nhất cho Microsoft Edge mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài hướng dẫn trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-tinh-nang-set-aside-tren-trinh-duyet-microsoft-edge-23008n.aspx
Hiện tại Windows 10 Creators đang khá HOT, nếu bạn chưa biết cách cài Windows 10 Creators cho thiết bị của mình thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài Windows 10 Creators bằng USB mà TAIMIENPHI đã chia sẻ nhé.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

>>> Xem thêm :  So sánh USB 2.0 và USB 3.0

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

Leave a comment