Sửa lỗi Dropbox 429, Giới hạn tỷ lệ (Quá nhiều yêu cầu)

0

Ở đây chúng ta sẽ nói về các giải pháp khác nhau để loại bỏ Dropbox, Quá nhiều yêu cầu, Lỗi 429. Dropbox là một dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến hiện có. Nó có các gói trả phí và miễn phí, đồng thời bạn có thể sử dụng nền tảng này để chia sẻ và xem các tệp trên đám mây. Tuy nhiên, giống như bất kỳ ứng dụng nào khác, Dropbox có một danh sách dài các lỗi và sự cố. Và trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về một trong những lỗi Dropbox như vậy. Nhiều người dùng đã báo cáo rằng họ phải đối mặt với Quá nhiều yêu cầu, Lỗi 429 trên Dropbox trong khi chia sẻ tệp. Vì vậy, nếu bạn cũng nhận được mã lỗi tương tự, hãy tiếp tục với hướng dẫn khắc phục sự cố để khắc phục sự cố.

Lỗi Dropbox 429, Giới hạn Tỷ lệ (Quá nhiều Yêu cầu)

Lỗi (429) – Các liên kết của tài khoản này đang tạo ra quá nhiều lưu lượng truy cập và đã tạm thời bị vô hiệu hóa

Nguyên nhân gây ra lỗi Dropbox 429?

Trước khi đi vào các giải pháp, điều cần thiết là phải biết lỗi này là gì và lý do đằng sau nó. Dropbox lỗi 429 xuất hiện khi bạn vượt quá giới hạn tải xuống của một tệp được chia sẻ. Theo Dropbox, có một giới hạn cụ thể về lưu lượng truy cập và các yêu cầu tệp mà liên kết được chia sẻ của bạn có thể xử lý. Ngoài ra, cũng có giới hạn về số lần bạn có thể tải xuống một tệp chia sẻ trong một ngày. Cả hai giới hạn này phụ thuộc vào gói bạn đã chọn. Vì vậy, trong trường hợp bạn vi phạm bất kỳ giới hạn nào trong số này hoặc cả hai giới hạn, bạn sẽ phải đối mặt với mã lỗi được đề cập trong Dropbox.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Sửa lỗi màn hình xanh mtkwl6ex.sys trên Windows 11/10

Ví dụ: nếu bạn đã chọn một tài khoản Dropbox chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được giới hạn lưu lượng truy cập tối đa là 400 GB / ngày. Ngay sau khi bạn vượt quá giới hạn lưu lượng truy cập của mình trong một ngày, bạn sẽ gặp phải thông báo lỗi. Ngoài ra, việc vi phạm giới hạn lưu lượng không phụ thuộc vào số lượng người sử dụng. Thậm chí một người có thể vượt qua giới hạn.

Khắc phục Dropbox 429, quá nhiều yêu cầu

Dưới đây là tất cả các cách giải quyết hiệu quả để loại bỏ Lỗi Dropbox Quá nhiều Yêu cầu 429:

 1. Chờ cho đến khi lệnh cấm được dỡ bỏ
 2. Đảm bảo rằng tệp không bị vi phạm bản quyền
 3. Kiểm tra trạng thái liên kết
 4. Hạn chế các liên kết được chia sẻ
 5. Tải lên lại tệp
 6. Cài đặt lại Dropbox

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét tất cả các giải pháp một cách chi tiết.

1]Chờ cho đến khi lệnh cấm được dỡ bỏ

Các mã lỗi được đề cập thường chỉ tồn tại trong 24 giờ. Vì vậy, nếu bạn gặp sự cố này lần đầu tiên, không có gì phải lo lắng, vì bạn sẽ có thể truy cập Dropbox sau 24 giờ. Nhưng lưu ý rằng mỗi lần bạn nhận được thông báo lỗi này, giới hạn túi sẽ tiếp tục tăng lên.

2]Đảm bảo rằng tệp không bị vi phạm bản quyền

Dropbox là một nền tảng nơi bạn có thể tải lên và chia sẻ các liên kết dưới bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, nếu ai đó đã báo cáo liên kết được chia sẻ của tệp, bạn sẽ phải đối mặt với thông báo lỗi đã đề cập. Tình huống chủ yếu phát sinh nếu bạn đã tải lên hoặc chia sẻ công khai tệp Dropbox. Điều duy nhất bạn có thể làm trong tình huống như vậy là tải lên lại tệp bằng cách xóa nội dung vi phạm bản quyền hoặc bất hợp pháp.

3]Kiểm tra trạng thái liên kết

Nếu vô hiệu hóa liên kết tệp, bạn sẽ gặp lỗi 429. Bạn sẽ phải bật liên kết tệp để giải quyết vấn đề. Để làm như vậy, hãy làm theo các bước dưới đây.

 1. Mở Dropbox và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.
 2. Nhấp chuột Chia sẻ liên kết các tùy chọn hiển thị trong bảng điều khiển bên trái của màn hình.
 3. Nhấn vào ba dấu chấm bên cạnh liên kết hiển thị lỗi đã đề cập.
 4. Chọn Cài đặt liên kết Sự lựa chọn.
 5. Trong cửa sổ sau, tắt Tắt tải xuống Sự lựa chọn.
 6. Nếu tùy chọn này đã tắt, bạn có thể tắt lại.
➪ Mình nghĩ bạn thích :  Máy tính Windows tắt khi chơi game

Đó là nó. Bây giờ khởi chạy Dropbox và kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục hay chưa.

4]Thực hiện các hạn chế đối với các liên kết được chia sẻ

Để ngăn thông báo lỗi này xảy ra một lần nữa với bạn trong tương lai, bạn có thể đặt mật khẩu cho tất cả các tệp đã tải lên và có thể chọn ngày hết hạn cho các liên kết được chia sẻ. Làm như vậy, bạn sẽ giảm lưu lượng truy cập tổng thể trên các liên kết và tệp được chia sẻ. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ chỉ hữu ích nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp hoặc doanh nghiệp. Dưới đây là các bước bạn cần làm theo.

 1. Khởi chạy Dropbox và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.
 2. Nhấp chuột Tất cả các tệp và sau đó chọn tùy chọn Cài đặt.
 3. Trong menu cài đặt, nhấn Liên kết để chỉnh sửa dẫn đường.
 4. Bật công tắc hiện tại bên cạnh Yêu cầu mật khẩuHết hạn Sự lựa chọn.
 5. Nhấp vào tùy chọn Lưu để áp dụng cài đặt.

5]Tải lên lại tệp

Khi khoảng thời gian 24 giờ đã hết, nghĩa là lệnh cấm được dỡ bỏ khỏi tài khoản của bạn, điều đầu tiên bạn nên làm là đổi tên tệp trước khi tải lên lại. Khi bạn đã đổi tên tệp, bạn sẽ thấy một liên kết mới mà bạn có thể chia sẻ trực tuyến. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn không đặt tên bị cấm tương tự cho bất kỳ tệp nào khác mà bạn sẽ tải lên trong tương lai.

6]Cài đặt lại Dropbox

Nếu thông báo lỗi tiếp tục xuất hiện ngay cả khi thời gian cấm đã hết, điều cuối cùng bạn có thể thử là cài đặt lại Dropbox. Có thể có một lỗi tạm thời có thể gây ra sự cố. Và điều tốt nhất bạn có thể làm trong tình huống như vậy là thực hiện quá trình cài đặt lại. Vì vậy, hãy cài đặt lại Dropbox và kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục chưa.

Dropbox có giới hạn hàng ngày không?

Có, Dropbox có giới hạn hàng ngày và nó đã được triển khai để ngăn chặn việc lạm dụng. Tài khoản cơ bản hoặc miễn phí cung cấp băng thông 20 GB và 1,00,000 lượt tải xuống mỗi ngày. Tài khoản Dropbox pro cung cấp băng thông 400GB và tải xuống không giới hạn. Đồng thời, Dropbox Business và Business Advanced tiêu chuẩn cung cấp băng thông 1TB và tải xuống mỗi ngày.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Biểu tượng hình ảnh bị hỏng trong trình duyệt Google Chrome

Làm thế nào để sửa lỗi 400 trên Dropbox?

Có nhiều cách để sửa lỗi 400 trên Dropbox. Để đặt tên cho một số tệp, bạn có thể đổi tên tệp có vấn đề, đóng ứng dụng xung đột, tải xuống bản cập nhật trình điều khiển mới nhất, kết nối lại Dropbox với tài khoản của bạn và dọn dẹp dung lượng đĩa để giải quyết vấn đề.

Google Drive có tốt hơn Dropbox không?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào khả năng sử dụng của người dùng. Từ quan điểm lưu trữ, Google Drive có lợi thế hơn Dropbox. Nhưng Dropbox đã giành chiến thắng trong cuộc chiến nói chung, đặc biệt là trong lĩnh vực an ninh.

Đọc tiếp: Làm thế nào để chạy nhiều tài khoản Dropbox trong Windows?

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật sửa lỗi mới nhất :

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
Leave a comment