Sửa lỗi gõ chữ có dấu bị mất chữ, tự động xóa chữ như thế nào?

0
Mình đang làm đồ án cần viết một bài thuyết trình rất dài nhưng sau khi bị lỗi Windows và phải cài lại Unikey, khi bắt đầu gõ lại văn bản trong Word 2010 thì lại bị lỗi gõ. thiếu trọng âm, nếu chỉ gõ một từ thì sẽ bị mất từ ​​sau, không thể hoàn thành tài liệu kịp thời, tôi rất bực mình mà không sửa được, Thuthuat.edu.vn.vn có cách nào không, giúp tôi với.

Độc giả: Phạm Nguyễn Huy Long

Đáp lại

Thuthuat.edu.vn.vn xin cảm ơn câu hỏi của bạn Huy Long, về lỗi của bạn Thuthuat.edu.vn.vn biết chính xác nguyên nhân dẫn đến việc này xin được giải đáp như sau:

Lỗi Unikey và lỗi Word mà bạn đang gặp phải có thể do 2 nguyên nhân chính là do nhấn nút Chèn và định dạng sai font chữ và bảng mã hỗ trợ dẫn đến lỗi font Unikey hoặc lỗi font hệ thống và xuất. hiện nay tình trạng không gõ được tiếng Việt có dấu, hay khó chịu hơn là lỗi gõ, văn bản luôn tự động xóa khi gõ trong Word.

nơi đôi mắt bị mất chữ

Sửa lỗi gõ chữ có dấu, mất chữ, tự động xóa chữ

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra lỗi mà bạn đang gặp phải, Huy Long có thể áp dụng một trong các phương pháp Sửa lỗi đánh máy với các chữ cái có dấu và thiếu từ, tự động xóa từ trong Word đã được Thuthuat.edu.vn.vn chia sẻ trước đó.

Trong trường hợp đã áp dụng tất cả các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi Unikey, bạn hãy sửa lỗi font chữ như mong muốn, cài đặt lại Unikey, làm theo hướng dẫn sửa font chữ hệ thống và tắt chức năng AutoCorrect. (tự động sửa lỗi) trong Unikey go. Ngoài việc cài lại Unikey và cập nhật lên phiên bản mới nhất, Huy Long cũng cần tải bộ Phông chữ đầy đủ Nếu bạn không có đủ phông chữ, bạn cũng sẽ gặp lỗi phông chữ tiếp theo.

Có nhiều trường hợp lỗi do bạn chọn sai bộ mã chuẩn và không tương thích với bộ font đang sử dụng trong Word, trường hợp này bạn cần chuyển đổi mã font để bộ font trong Word và bộ mã trong Unikey hài hòa với nhau. . Mời các bạn tham khảo hướng dẫn chuyển font VnTime sang Time New Roman bằng Unicode nếu bị lỗi font, lỗi unikey không dấu được tiếng Việt.

Nhìn chung, những bạn mới làm quen với Word 2003, 2007, 2010, 2013 hay 2016 đều gặp phải lỗi Unikey, lỗi font chữ trong Word ít nhiều do bộ gõ tiếng Việt Unikey có nhiều tính năng tiện dụng như hàm. AutoCorrect nhưng lỡ tay gõ nhầm có thể trở thành nguyên nhân gây ra lỗi font, và để sửa lỗi font, người dùng phải tắt AutoCorrect.

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn Huy Long cũng như nhiều bạn đọc khác có thể gõ tiếng Việt có dấu và sửa lỗi font chữ trong Word.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-go-chu-co-dau-bi-mat-chu-trong-word-11227n.aspx
Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

nơi đôi mắt bị mất chữ

, xóa các từ trong từ, những người khác xóa tên trong từ,

✤ Top 20 bài viết Hỏi – Đáp mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hỏi – Đáp

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment