Sửa lỗi máy tính kết nối wifi nhưng không vào được mạng

Đôi khi máy tính kết nối được wifi nhưng không vào được mạng. Bạn sẽ thấy dấu chấm than hoặc dấu x màu đỏ bên dưới biểu tượng wifi. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Hai lỗi thường gặp nhất khi máy tính kết nối wifi nhưng không vào được mạng là dấu chấm than màu vàng với tên Limited Access và dấu x màu đỏ với tên Unidentified Network. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra những điều trên, bạn có thể tìm ra nguyên nhân hoặc có thể không.

Windows được tích hợp sẵn tính năng chẩn đoán mạng tự động trong Khắc phục sự cố. Nếu máy tính của bạn kết nối được wifi nhưng không kết nối được mạng thì hãy làm theo các bước dưới đây.

Sửa máy tính kết nối wifi nhưng không kết nối được mạng

Ban đầu bạn vẫn kết nối wifi như bình thường nhưng lúc này biểu tượng wifi sẽ xuất hiện dấu chấm than màu vàng.

Máy tính kết nối wifi không kết nối được

Nhấp chuột phải vào biểu tượng wifi có dấu chấm than và chọn Khắc phục sự cố.

không thể mang wifi vào

Bước tiếp theo, Windows sẽ tự động tìm ra lỗi và sửa lỗi cho bạn. Thông thường bạn chỉ mất khoảng 30 giây để hoàn thành bước này.

wifi loi mang

Đó là Thuthuat.edu.vn.vn đã giới thiệu đến các bạn cách khắc phục tình trạng máy tính kết nối được wifi nhưng không vào được mạng. Tất cả các phương pháp đều tự động nên dù bạn không phải là người dùng cao cấp vẫn có thể tự khắc phục sự cố, tham khảo bài viết Limited Access, Unidentified Network không vào được Wifi trên Laptop

>>> Xem thêm :  Cách làm video Youtube chuẩn như thế nào?

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-may-tinh-ket-noi-wifi-nhung-khong-vao-duoc-mang-4181n.aspx
Hiện nay, người dùng có xu hướng sử dụng laptop để tạo điểm phát wifi, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng diễn ra tốt đẹp, Lỗi không khởi động được mạng lưu trữ khi phát wifi trên các hệ điều hành hiện nay. khó khăn cho người dùng, hãy xem cách sửa lỗi Không thể khởi động mạng được lưu trữ để tiếp tục phát wifi trên thiết bị của bạn.

Các từ khóa liên quan:

Máy tính kết nối wifi không kết nối được

, wifi không mang theo, wifi không mang,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Thu Phát Wifi mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách cài đặt bộ kích sóng Wifi Xiaomi

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Thu Phát Wifi

Leave A Reply

Your email address will not be published.