Sửa lỗi nền màn hình đen trên Windows 7

0

Rất nhiều người dùng chạy Windows 7 đang gặp phải Nền máy tính để bàn màu đen sau khi cài đặt một bản cập nhật cụ thể. Nó gây ra một sự hoảng loạn như thể Microsoft đang giới hạn các tính năng cá nhân hóa, nhưng hóa ra đó là một lỗi. Sau khi cài đặt KB4534310, hình nền máy tính của người dùng có thể hiển thị là màu đen. Triệu chứng chỉ dành cho những ai đang sử dụng Chế độ kéo căng cho hình nền của họ. Nếu chúng không giãn ra thì không có màn hình đen.

Nền màn hình đen của Windows 7

Nền màn hình đen trên Windows 7

Microsoft đã thừa nhận vấn đề này và đang tìm giải pháp. Người ta mong đợi một bản cập nhật trong bản phát hành sắp tới, bản này sẽ được cung cấp cho khách hàng đang chạy Windows 7 và Windows Server 2008 R2 SP1. Sự cố màn hình đen cũng đã xảy ra trước đây, nhưng nó cho thấy bản sao của Windows 7 Starter Edition không phải là chính hãng. Lần này thì khác.

CẬP NHẬT: Microsoft đã phát hành bản cập nhật KB4539602 để giải quyết. Nếu PC của bạn không có, hãy tải xuống và cài đặt nó từ Trang web Danh mục Microsoft Update.

Khắc phục sự cố màn hình nền đen của Windows 7

Nền màn hình đen trên Windows 7

  1. Mở Cài đặt Windows (Win + I)
  2. Điều hướng đến Cá nhân hóa> Nền
  3. Đặt hình ảnh tùy chỉnh của bạn thành một tùy chọn khác Căng raNhư là Lấp đầy, Phù hợp, Ngóihoặc là Trung tâm.
  4. Ngoài ra, hãy đảm bảo chọn hình nền tùy chỉnh phù hợp với độ phân giải của màn hình.

Bây giờ đây là người ăn xin. Bản cập nhật KB4534310 được triển khai vào ngày 14 tháng 1, ngày cuối cùng của Hỗ trợ Windows 7. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Windows 7 Starter, Home hoặc Home Basic hoặc Ultimate, bạn có thể gặp may. Chỉ những người tiêu dùng đã mua Windows 7 Extended Update Security mới nhận được các bản sửa lỗi trong tương lai. Bạn sẽ không thể sử dụng chế độ Stretch và sẽ phải sử dụng bất cứ thứ gì ngoài điều đó. Tôi hy vọng họ sẽ giới thiệu điều này cho mọi người.

Tôi chắc chắn rằng rất nhiều người tiêu dùng sẽ bị kích động về nó, nhưng đã đến lúc tất cả chúng ta nên chuyển sang Windows 10 hoặc bất kỳ hệ điều hành nào khác. Windows 7 không còn an toàn trừ khi bạn sẽ không bao giờ kết nối với Internet hoặc USB. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn định ở lại, hãy đảm bảo làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách bạn có thể bảo mật Windows 7 suốt đời.

Điều đó nói rằng, Microsoft cũng khuyên bạn nên cài đặt hai bản cập nhật nếu bạn chưa được cài đặt KB4534310. Chúng là bản cập nhật ngăn xếp dịch vụ (SSU) ngày 12 tháng 3 năm 2019 (KB4490628) và bản cập nhật SHA-2 mới nhất (KB4474419) được phát hành vào ngày 10 tháng 9 năm 2019. Trình cập nhật gây ra sự cố là bản cập nhật bảo mật cho Microsoft Scripting Engine, Windows Input và Composition, Windows Storage và File Systems cũng như Windows Server.

PS: Bạn có biết rằng bạn vẫn có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 10 từ Windows 7 nếu bạn có giấy phép chính hãng của Windows 7 không?

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment