Sửa lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox, lỗi không vào được website

Bạn đang truy cập một trang web thì lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox hiện lên khiến bạn không thể truy cập được nữa, vậy tại sao lại có lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox và cách truy cập lại trang web. Hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn thấy điều đó.

Nguyên nhân lỗi sec_error_revoked_certificate trong Mozilla Firefox khiến kết nối của bạn không thành công vì hệ thống không thể kiểm tra tính xác thực của dữ liệu nhận được. Do đó bạn sẽ bị chặn và không thể vào được. Đây là một lỗi khá phổ biến không chỉ khi tải Firefox về sử dụng mà còn trên các trình duyệt như Chome hay Opera.

sửa lỗi chứng chỉ bị thu hồi trên mozilla firefox

Để sửa lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox bạn có 2 lựa chọn là liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu web hoặc sử dụng lệnh trong hệ thống bảo mật của trình duyệt mà Thuthuat.edu.vn.vn hướng dẫn bạn đọc dưới đây. Trước khi thực hiện, bạn cần cập nhật Firefox lên phiên bản mới nhất vì cập nhật Firefox lên phiên bản mới nhất sẽ giống như thông lệ trong bài viết này và ngoài ra còn hạn chế tối đa một số lỗi khó chịu gặp phải trong quá trình sử dụng.

Sửa lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox

Bước 1: Đối với lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox, trước tiên bạn cần truy cập cài đặt của firefox – Tùy chọn .

sửa lỗi chứng chỉ bị thu hồi trên mozilla firefox 2

Bước 2: Trong Tùy chọn Firefox, nhấp vào tab Nâng cao ở dưới cùng và chọn b>Xem chứng chỉ Điều này bao gồm các kết nối tích hợp cho Firefox để giúp bạn mã hóa dữ liệu cũng như cung cấp các mẩu tin lưu niệm khi truy cập các trang web.

>>> Xem thêm :  Cách sửa lỗi WiFi không có cấu hình IP hợp lệ trên Windows 10

sửa lỗi đã thu hồi chứng chỉ trên mozilla firefox 3

Bước 3: Trong phần quản lý Người quản lý chứng chỉ bạn nhấp vào tab Cơ quan chức năng và kéo xuống dòng StartCom Class 1DV Server CA , chọn và nhấp Chỉnh sửa độ tin cậy để tiến hành chỉnh sửa.

sửa lỗi đã thu hồi chứng chỉ trên mozilla firefox 4

Bước 4: Trong mục Chỉnh sửa cài đặt tin cậy chứng chỉ CA Lưu ý bạn đọc chỉ đánh dấu vào dòng đầu tiên là Chứng chỉ này có thể xác định trang web đã sẵn sàng đồng ý xác nhận.

sửa lỗi chứng chỉ bị thu hồi trên mozilla firefox 5

Cuối cùng, bạn hãy đóng mọi thứ lại, khởi động lại trình duyệt firefox bằng cách tắt nó rồi bật lại sau đó vào thử trang web cũ xem còn lỗi trên Mozilla Firefox sec_error_revoked_certificate hay không. Nếu không, chúng tôi đã sửa thành công lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox.

Với việc sửa lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox thành công, Thuthuat.edu.vn.vn hy vọng bạn sẽ không còn gặp phải những trang bị lỗi như trên nữa. Ngoài ra với những ai đã quen sử dụng Firefox phiên bản tiếng Anh mà muốn chuyển sang tiếng Việt có thể tham khảo bài hướng dẫn này. Thay đổi ngôn ngữ Firefox, trong bài viết sẽ giúp bạn chuyển sang tiếng Việt một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-sec-error-revoked-certificate-tren-mozilla-firefox-22905n.aspx
Đối với những người mới sử dụng Firefox lần đầu nhưng chưa quen với các phím tắt hoặc chức năng, bạn nên tìm hiểu các phím tắt của Firefox trước. Ghi nhớ các phím tắt của Firefox sẽ giúp bạn sử dụng trình duyệt này nhanh hơn và hợp lý hơn bất kỳ trình duyệt nào hiện nay.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cách chơi game Vượt Covy trên Cốc Cốc

Các từ khóa liên quan:

chứng chỉ là sec_error_revoked_certificate

, sec_error_revoked_certificate khác, sửa sec_error_revoked_certificate,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Web mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Web

Leave A Reply

Your email address will not be published.