Sửa lỗi “This application requires at least 2 GB of physical memory” khi cài BlueStacks

0
Sửa lỗi BlueStacks Ứng dụng này yêu cầu bộ nhớ vật lý ít nhất 2 GB là lỗi được thông báo khi bạn tiến hành cài đặt BlueStacks trên máy tính xách tay. Đây không hẳn là lỗi phần mềm mà là do thiết bị, máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn không đủ cấu hình để cài đặt BlueStacks.

Như các bạn đã biết Bluestacks là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay và được rất nhiều người sử dụng. Vì Bluestacks giả lập android nên chúng ta cũng cần có một chiếc máy tính, laptop cấu hình trung bình trở lên để đảm bảo máy có thể chạy mượt mà.

loi bluestacks ứng dụng này yêu cầu ít nhất 2 gb

Trước khi Thuthuat.edu.vn.vn nói kỹ hơn về BlueStacks Ứng dụng này yêu cầu ít nhất 2 GB lỗi vật lý, bạn đọc trong quá trình cài đặt gặp phải lỗi Downloading runtime data khi cài đặt, hãy tham khảo ngay bài viết mà Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn các bạn để khắc phục nhé. Về cơ bản, lỗi tải xuống dữ liệu thời gian chạy khi cài đặt bluestacks là lỗi mà bạn tải mãi không ra, không hẳn do mạng không chắc server, bạn hãy tham khảo và làm theo cách khắc phục nhé. Và bây giờ chúng ta cùng quay lại bài viết để tìm hiểu kỹ hơn về Ứng dụng này yêu cầu ít nhất 2 GB lỗi vật lý.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Sửa lỗi BlueStacks Ứng dụng này yêu cầu ít nhất 2 GB lỗi bộ nhớ vật lý

>>> Xem thêm :  Cách tải video không có tiếng từ YouTube với Ant Download Manager

Đầu tiên chúng ta cần biết cấu hình yêu cầu tối thiểu của phần mềm Bluestacks khi cài đặt. Với cấu hình Bluestacks để cài đặt Dưới đây, ít nhất bạn có thể cài đặt phần mềm và chơi nó, tuy nhiên tùy vào từng game mà sẽ có một tốc độ khung hình nhất định. Đề xuất của Thuthuat.edu.vn.vn càng cao càng tốt.

– Máy tính cần RAM 2G trở lên
– Máy tính cần 4GB trở lên để lưu trữ các ứng dụng và trò chơi Android
– Đã cài đặt Dirext X 9.0 trở lên
– Cài đặt bằng tài khoản Administrator trên hệ thống
– Được cài đặt trên ổ C.
– Cài đặt các thiết bị trình điều khiển mới nhất để tương thích với BlueStacks

loi bluestacks ứng dụng này yêu cầu ít nhất 2 gb

Nếu trong trường hợp bạn chưa biết cách kiểm tra cấu hình máy tính thì hãy thực hiện theo cách dưới đây của Thuthuat.edu.vn.vn để kiểm tra cấu hình máy tính cũng như biết thêm thông tin về máy tính của mình nhé.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R, gõ “dxdiag” như trong hình.

loi bluestacks ứng dụng này yêu cầu ít nhất 2 gb

Bước 2: Bạn đợi trong giây lát, bảng thông số cấu hình sẽ hiện ra, hãy chú ý đến thông số Processor (chip máy tính, laptop của bạn) và Memory (RAM máy tính, laptop của bạn).

loi bluestacks ứng dụng này yêu cầu ít nhất 2 gb

Và nhấp vào tab tiếp theo, tab Hiển thị để biết thêm về thông số VGA – thương hiệu card màn hình của bạn tương ứng là Intel, Nvidia hay AMD cũng như VRAM.

>>> Xem thêm :  Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh trên UltraViewer

Và nếu máy tính của bạn không đáp ứng được yêu cầu của Bluestacks thì hãy nâng cấp máy tính ngay lập tức, còn nếu máy tính của bạn thuộc dạng đồ cổ thì hãy sắm cho mình một thiết bị mới để học tập và giải trí có thể chạy bluestacks. chẳng hạn như máy tính xách tay giá từ 4 triệu đến 7 triệu chẳng hạn. Trong phạm vi máy tính xách tay giá 4 triệu đến 7 tiền triệu vẫn dư dả để chạy bluestacks, nhưng giải trí hay học tập đều tốt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-bluestacks-this-application-requires-at-least-2gb-7221n.aspx
Ngoài ra, sau khi cài đặt BlueStacks thành công, người dùng có thể sử dụng Bluestacks để cài Gas và tham gia vào vòng quay may mắn để nhận thưởng trong các game mình chơi, gas hỗ trợ 5 game gồm: Chiến Dịch Huyền Thoại, Fifa Online 3 …

Tác giả: Trần Văn Việt
(3,9★ – 31 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Sửa lỗi BlueStacks Ứng dụng này yêu cầu lỗi ít nhất 2 GB

Sửa lỗi bluestack không cài được, không cài được bluestack,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Internet mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Internet

Leave a comment