Sửa lỗi tiếng Việt của IDM trên Windows 10

Sau khi cài đặt Windows 10, nhiều người dùng đã phàn nàn rằng máy tính của họ gặp lỗi hiển thị tiếng Việt trên IDM. Nếu bạn cũng đang gặp phải lỗi này, hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết cách sửa lỗi Windows 10 của mình.

Như các bạn đã biết IDM là một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng trong Windows làm trình tải mặc định nên nếu IDM gặp các lỗi hiển thị sẽ rất khó chịu khi sử dụng, người dùng thường gặp phải các lỗi như lỗi. IDM tự bắt link, lỗi tải file 99%, IDM lỗi tiếp tục tải, lỗi font tiếng việt …

Trong tất cả các lỗi trên thì lỗi IDM bắt link là lỗi mà nhiều người gặp phải nhất. Nếu gặp lỗi như vậy thì bạn có thể yên tâm sửa lỗi IDM tự động bắt liên kết cực kỳ đơn giản.

Sửa idm tiếng việt trên Windows 10

IDM trên hệ điều hành mới Windows 10 chạy khá mượt mà. Tuy nhiên, với những bạn thích thay đổi giao diện truyền thống – tiếng Anh sang tiếng Việt của IDM thì hiện nay bị lỗi font. Thuthuat.edu.vn.vn đã tìm hiểu và cập nhật cách sửa lỗi IDM tiếng Việt trên Windows 10 dưới đây. Bạn đọc sẽ khắc phục khi gặp lỗi này.

Sửa lỗi tiếng Việt IDM trên Windows 10

Bước 1: Từ menu Bắt đầu, nhập từ khóa “Khu vực” để tìm kiếm, sau đó chọn Bảng điều khiển khu vực.

sửa idm win 10

Bước 2: Bạn chuyển qua thẻ Hành chính, sau đó chọn Thay đổi ngôn ngữ hệ thống.

>>> Xem thêm :  Cách tìm tên bài hát trong video trên YouTube

Bước 3: Trong phần Ngôn ngữ hệ thống CurentBạn chuyển sang ngôn ngữ Vietnamse (Việt Nam).

Sửa idm tiếng việt trên windows 10, sửa idm windows 10, idm windows 10

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước, bạn cần khởi động lại máy tính của mình.

Kết quả cuối cùng.

Như vậy là Thuthuat.edu.vn.vn vừa giới thiệu đến các bạn cách sửa lỗi tiếng Việt IDM trên Windows 10. Thực ra đây là một lỗi nhỏ của Windows 10 nên bạn chỉ cần chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt là thành công. Tuy mới ra mắt nhưng Windows 10 đã tạo được ấn tượng rất tốt đối với người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng hệ điều hành mới nhất này của Microsoft, nhiều người vẫn gặp phải nhiều lỗi như lỗi màn hình xanh, màn hình đen, lỗi driver, lỗi wifi,… chính với những lỗi này nhiều người đã tìm ra. giải pháp như hạ cấp Windows 10, cài đặt hệ điều hành Windows 7, 8.1 cũ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-tieng-viet-cua-idm-tren-windows-10-4758n.aspx
Cài đặt Windows 10 đã khá quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên Thuthuat.edu.vn.vn khuyến cáo người dùng ghost Windows 10 để tiết kiệm thời gian cài đặt cũng như có nhiều phiên bản Windows đẹp và hữu ích với nhiều phần mềm cài sẵn trên Windows

Các từ khóa liên quan:

Sửa idm tiếng việt trên Windows 10

Sửa lỗi idm Windows 10, idm windows 10,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Hỗ trợ download mới nhất :

>>> Xem thêm :  Email, Gmail là gì? So sánh sự khác nhau giữa 2 hòm thư điện tử này.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Hỗ trợ download

Leave A Reply

Your email address will not be published.