Sửa lỗi Windows Update 0x8024000E trên Windows 10

0

Lỗi cập nhật Windows 0x8024000E Điều này là do Windows Update Agent không được cập nhật hoặc đã bị hỏng. Về cơ bản, tệp update.xml của một số trình điều khiển chứa thông tin không thể đọc được trừ khi bạn đã cập nhật Windows Update Agent.

WU_E_XML_INVALID: Windows Update Agent tìm thấy thông tin không hợp lệ trong dữ liệu XML của bản cập nhật

0x8024000E

Lỗi cập nhật Windows 0x8024000E

Vấn đề là mặc dù Windows Update Agent có thể được cập nhật theo cách thủ công cho các phiên bản Windows lên đến Windows 8.1, điều này không đúng với Windows 10. Tác nhân cập nhật là tự động.

Bạn có thể thử các ứng dụng sau đây và xem chúng có giúp ích cho bạn không.

1]Cập nhật Windows Update Agent theo cách thủ công

Đối với các phiên bản Windows lên đến Windows 8.1 / 8/7, quy trình cập nhật Windows Update Agent & liên kết tải xuống được đề cập trên microsoft.com. Điều này chắc chắn sẽ giải quyết vấn đề của bạn.

2]Đặt lại Windows Update Agent

Đặt lại Windows Update Agent về mặc định trong Windows 10 và xem điều đó có giúp được bạn không.

3]Sử dụng Trình gỡ rối Windows Update

Trình khắc phục sự cố Windows Update có thể khắc phục sự cố này trong Windows 10. Quy trình chạy trình khắc phục sự cố Windows Update như sau:

Nhấp vào Bắt đầu> Cài đặt> Cập nhật và Bảo mật> Khắc phục sự cố. Sau đó, chọn trình khắc phục sự cố Windows Update và chạy nó. Khởi động lại hệ thống sau khi hoàn tất.

4]Đặt lại các thành phần Windows Update

Có thể trình khắc phục sự cố Windows Update không khắc phục được Windows Update Agent. Trong trường hợp như vậy, giải pháp duy nhất sẽ là đặt lại tất cả các thành phần Windows Update. Điều này có thể sẽ khắc phục sự cố khi không có gì khác xảy ra.

Hy vọng điều này là hữu ích!

0x8024000E

  • Thẻ: cập nhật hệ điều hành Window

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

Rate this post
Leave a comment