Tải xuống chương trình trợ giúp Windows WinHlp32.exe cho Windows 8.1 / 8

0

Kể từ Windows 3.1, Microsoft đã đưa vào Chương trình trợ giúp Windows hoặc là WinHlp32.exe với các bản phát hành mới. WinHlp32.exe được sử dụng để xem các tệp Trợ giúp 32-bit có chứa .hlp phần mở rộng tên tệp.

Mở tệp .hlp Trợ giúp Windows

Bắt đầu với việc phát hành Windows Vista và Windows Server 2008, Microsoft đã quyết định không bao gồm WinHlp32.exe như một phần của hệ điều hành Windows. Microsoft đưa ra quyết định này vì WinHlp32.exe đã không có bản cập nhật lớn trong nhiều năm và họ cảm thấy rằng nó không đáp ứng các tiêu chuẩn của họ cho tất cả các chương trình mới của Microsoft.

Khi bạn cố gắng đọc các tệp trợ giúp như vậy, bằng chương trình Trợ giúp Windows (WinHlp32.exe), bạn có thể nhận được thông báo sau:

Trợ giúp cho chương trình này được tạo ở định dạng Trợ giúp Windows, được sử dụng trong các phiên bản Windows trước đó và không được hỗ trợ.

Hoặc là

Trợ giúp cho chương trình này được tạo ở định dạng Trợ giúp của Windows, dựa trên một tính năng không có trong phiên bản Windows này. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống một chương trình cho phép bạn xem Trợ giúp được tạo ở định dạng Trợ giúp của Windows.

Hoặc là

Trợ giúp cho chương trình này được tạo ở định dạng Trợ giúp của Windows, dựa trên một tính năng không có trong phiên bản Windows này. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web Trợ giúp và Hỗ trợ của Microsoft.

Microsoft nhận thấy rằng điều này có thể gây ra một số sự cố cho những khách hàng vẫn sử dụng tệp .hlp 32-bit. Do đó, Microsoft đã cung cấp WinHlp32.exe dưới dạng bản tải xuống độc lập.

Chương trình trợ giúp Windows WinHlp32.exe

Giống như trong Windows Vista, Windows 8.1, Windows 8 và Windows 7 cũng không bao gồm chương trình Trợ giúp Windows như một tính năng của Windows. Nếu bạn muốn xem các tệp .hlp 32-bit, bạn phải tải xuống và cài đặt chương trình (WinHlp32.exe) từ Trung tâm Tải xuống của Microsoft.

Tải xuống chương trình trợ giúp Windows hoặc WinHlp32.exe

Windows 8.1 | Windows 8 | Windows 7 | Windows Vista.

Xem bài đăng này nếu bạn gặp sự cố khi tải xuống và mở bản cập nhật WinHlp32.exe.

  • Thẻ: Trợ giúp Windows

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment