Tải xuống phiên bản đánh giá doanh nghiệp Windows 8.1

0

Microsoft đã phát hành và có sẵn để tải xuống Phiên bản Đánh giá Doanh nghiệp Windows 8.1, trong các phiên bản ISO 32 bit và 64 bit. Đây là phiên bản đánh giá của Windows 8.1 dành cho các chuyên gia CNTT muốn thử nghiệm Windows 8.1 Enterprise.

Đánh giá Windows 8.1 Enterprise

Đánh giá Windows 8.1 Enterprise

Trước khi cài đặt phiên bản Windows 8.1 dùng thử này, bạn nên sao lưu các tệp và cài đặt của mình. Khi bạn đã cài đặt nó, bạn sẽ được yêu cầu kích hoạt nó trước ngày 31 tháng 10 năm 2014. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần bất kỳ khóa sản phẩm nào để kích hoạt phiên bản đánh giá. Sau khi bạn kích hoạt nó, bạn sẽ có 90 ngày để sử dụng phần mềm.

Nếu bạn không thể kích hoạt đánh giá này sau khi cài đặt, hoặc nếu thời gian đánh giá của bạn hết hạn, nền màn hình sẽ chuyển sang màu đen, bạn sẽ thấy thông báo trên màn hình cho biết hệ thống không chính hãng và PC sẽ tắt mỗi giờ.

Sau khi thời gian đánh giá kết thúc, sẽ không thể nâng cấp bài đánh giá lên phiên bản Windows 8.1 Enterprise được cấp phép. Bạn sẽ phải vào để cài đặt mới và cài đặt tất cả các chương trình của bạn de nova.

Yêu cầu hệ thống Windows 8.1 Enterprise:

Windows 8.1 Enterprise hoạt động tốt trên cùng một phần cứng mà Windows 8 yêu cầu:

  • Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn
  • RAM: 1 gigabyte (GB) (32-bit) hoặc 2 GB (64-bit)
  • Dung lượng đĩa cứng: 16 GB (32-bit) hoặc 20 GB (64-bit)
  • Card đồ họa: Thiết bị đồ họa Microsoft DirectX 9 với trình điều khiển WDDM.

Windows 8.1 Enterprise bao gồm nhiều tính năng mới và rất tốt cho doanh nghiệp. Phiên bản đánh giá có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Trung, và bạn có thể tải xuống phiên bản đánh giá từ đây và ISO từ đây.

Đánh giá Windows 8.1 Enterprise

  • Thẻ: Enterprise, Windows 8.1

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment