Tạo ghi chú trên Chrome, nhắc việc trực tiếp trên Google Chrome

Nếu không có nhu cầu ghi chú trên máy tính mà chỉ muốn tạo ghi chú trên Chrome và theo dõi trực tiếp từ trình duyệt, bạn có thể thử một trong hai cách tạo ghi chú trực tiếp trên Google Chrome bằng addon Stickies hoặc Sticky Notes . mà Thuthuat.edu.vn.vn giới thiệu đến bạn.

Ngoài các ứng dụng hỗ trợ tạo ghi chú trên máy tính, các trình duyệt như Google Chrome, Firefox hay CocCoc, Opera còn hỗ trợ các tiện ích bổ sung (extension) cho phép bạn tạo ghi chú trực tiếp trên các trình duyệt như CocCoc hay Firefox. … với những tính năng không thua kém gì các ứng dụng ghi chú trên máy tính hiện nay.

Tôi đã viết nó bằng chrome

Đối với Google Chrome, một trong những trình duyệt web tốt nhất và phổ biến hiện nay, việc tạo ghi chú trên Chrome cũng khá đơn giản với các add-on (tiện ích mở rộng) có sẵn trên trình duyệt web Chrome Web Store, bạn có thể tham khảo cách tạo ghi chú sau Trình duyệt web Google Chrome.

Tạo ghi chú trực tiếp trên Chrome, tạo ghi chú nhắc nhở trên Chrome

Dưới đây là hai cách để tạo ghi chú trên Chrome trực tiếp mà không cần sử dụng phần mềm có tiện ích bổ sung (tiện ích mở rộng) có sẵn trong trình duyệt Google Chrome.

* Tạo ghi chú trên Chrome bằng Stickies

Bước 1: Bạn tải phần bổ trợ (tiện ích mở rộng) có tên Stickies dành cho Chrome trên cửa hàng ứng dụng Cửa hàng Chrome trực tuyến. Cách cài đặt và gỡ bỏ add-on (tiện ích mở rộng) trên Google Chrome đã được Thuthuat.edu.vn.vn giới thiệu khá chi tiết đến bạn đọc, bạn có thể tìm hiểu thêm ở phần hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ add-on trên Chrome trước đó để cài đặt Page Stickies. Tuy nhiên, hãy nhớ nhấn Thêm phần mở rộng để thêm tiện ích bổ sung (tiện ích mở rộng) vào Chrome ngoại tuyến.

>>> Xem thêm :  2 cách cập nhật Firefox 54 cho máy tính của bạn

Tôi đã viết nó bằng chrome

Bước 2: Sau khi cài đặt Stickies, bạn có thể tạo ghi chú trực tiếp trên Chrome bằng cách nhấp vào biểu tượng Stickies ở góc trên bên phải của Chrome. Chọn Thêm mới dính hoặc tổ hợp phím Ctrl + Q.

Tôi tiếp tục ghi âm trên chrome

Tương tự như vậy, bạn có thể thoải mái tạo ghi chú trên Chrome với số lượng không giới hạn. Sau khi tạo ghi chú nó sẽ như hình bên dưới.

viết chu trình trong chrome

Stickies cung cấp một số tùy chỉnh bao gồm ghi chú Sticky trên các trang web. Điều đó có nghĩa là ghi chú sẽ luôn xuất hiện khi người dùng truy cập nội dung trên trang, và chỉ bị mất khi người dùng chuyển hướng đến các trang khác. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng xóa ghi chú bằng cách nhấp vào biểu tượng thùng rác

Bước 3: Để truy cập trình quản lý ghi chú trong Stickies, hãy nhấp vào biểu tượng Stickies trên thanh công cụ và chọn Mở bảng dính.

Ghi liên tục trong chrome

Tôi viết văn bản bằng chrome, tôi ghi liên tục trong chrome, ghi nó trong chrome, ghi liên tục trên chrome

*Tạo ghi chú trên Chrome bằng Sticky Notes

Tập hợp các tiện ích bổ sung (tiện ích mở rộng) Ghi chú cố định dành cho Chrome cũng là một trong những cách tạo ghi chú trên Chrome vô cùng đơn giản mà hiệu quả. Mời bạn tải Sticky Notes trên Chrome để trải nghiệm cách ghi chú trực tiếp trên Chrome như khi tạo ghi chú trên máy tính.

Bước 1: Cách tải và cài đặt add-on (tiện ích mở rộng) Sticky Notes cũng giống như cách tải và cài đặt add-on (tiện ích mở rộng) Stikies ở trên. Sau khi tải xuống, bạn sẽ thấy một biểu tượng “N”Của tiện ích bổ sung Sticky Notes (tiện ích mở rộng).

>>> Xem thêm :  Cách cài đặt BlueSoleil

Tôi ghi chú trong chrome

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Ghi chú cố định để bắt đầu ghi chú trong Chrome. Điều thú vị là tiện ích bổ sung (tiện ích mở rộng) Sticky Notes trên Chrome có giao diện gần giống với ứng dụng ghi âm trên desktop Sticky Note của Windows.

Tôi đã ghi lại công việc trong chrome

Bước 3: Để thay đổi phông chữ, kích thước của văn bản, chủ đề hiển thị trong ghi chú trên Chrome, hãy nhấp vào biểu tượng Cài đặt nằm bên dưới.

Tôi tiếp tục ghi âm trong chrome

Chọn định dạng văn bản, kích thước hoặc kích thước của hộp ghi chú trong Chrome.

Ghi lại chu vi trong chrome

Dễ dàng thay đổi chủ đề màu cho ghi chú trên Chrome.

Bước 4: Tuy không cho phép tạo nhiều ghi chú khác nhau nhưng Sticky Notes trên Chrome cho phép người dùng ghi chú nhiều thứ trong cùng một ghi chú.

Biên tập và chỉnh sửa trên chrome

Người dùng thậm chí có thể xuất tệp ghi chú dưới dạng tệp .txt (văn bản) để mở bằng các công cụ như Notepad hoặc Wordpad.

Tôi đã ghi lại nó trên nhạc chrome

Vì là một add-on (tiện ích mở rộng) đa nền tảng nên nếu người dùng muốn đồng bộ ghi chú trên Chrome với Firefox hoặc Opera cũng khá dễ dàng thông qua chức năng đồng bộ của tiện ích Sticky Notes.

Tôi đã ghi lại nó trên trình duyệt chrome

nhấn Cài đặt và chọn mặt hàng Đồng bộ hóa nhiều trình duyệt để đồng bộ hóa ghi chú Chrome với các trình duyệt web khác như Firefox hoặc Opera.

Tôi đã ghi lại nó trên google chrome

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-ghi-chu-tren-chrome-truc-tiep-13459n.aspx
Với 2 cách tạo ghi chú trên Chrome trên, bạn đọc sử dụng Chrome có thể dễ dàng tạo ghi chú trực tiếp trên Chrome mà không cần phải cài đặt và bật phần mềm tạo ghi chú. Tất nhiên, các phần mềm ghi chú miễn phí trên máy tính để bàn như Sticky Notes hay Pnote có ưu điểm là đa dạng chủ đề, tính năng ghi chú trên máy tính thông minh. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu cá nhân mà bạn có thể quyết định tạo ghi chú trên Chrome hoặc sử dụng các phần mềm ghi chú như Sticky Notes, Pnotes tùy thích.

>>> Xem thêm :  Vô hiệu hóa, tắt chế độ bảo mật 2 lớp trên Gmail

Tác giả: Trần Văn Việt
(4.0★ – 23 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Tôi đã viết nó bằng chrome

Tôi viết liên tục bằng chrome, ghi trong chrome,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

Leave A Reply

Your email address will not be published.