Tắt dịch trang web trên Chrome, tự động dịch ngôn ngữ trong Google Chrome

0
Tính năng dịch trang web trên Chrome có thể là một tính năng vô cùng tiện lợi với nhiều người dùng, tuy nhiên vì nó được bật tự động nên khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu, vì vậy việc tắt tính năng dịch trang web trên Google Chrome là điều vô cùng cần thiết nếu không muốn bị. phiền mỗi khi truy cập các trang web nước ngoài.

Chrome là một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay bên cạnh Firefox, Cốc Cốc, Opera,… với đặc điểm nổi bật là tốc độ duyệt web, bảo mật mạnh mẽ như Firefox và đặc biệt là hỗ trợ dịch trang web trên Chrome. tiện lợi.

dịch các trang web trên google chrome

Tuy nhiên, đây là một trong những tính năng vừa tiện lợi nhưng lại gây ra những phiền toái không đáng có cho người dùng do các pop-up hiển thị khó chịu. Trong bài viết này, Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng dịch trang web trên Chrome, một trong những Trình duyệt web tốt nhất hiện nay.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

chỉnh sửa trang web trên chrome

Tắt tính năng dịch trang web trên Chrome

Bước 1: Trong giao diện Google Chrome, nhấn vào biểu tượng Menu (ba dấu gạch ngang hoặc ba chấm)> nhấp vào Cài đặt (Cài đặt).

>>> Xem thêm :  Cách xem danh bạ điện thoại đã đồng bộ trên Gmail

Tôi không thể dịch ngon lành bằng chrome

Bước 2: Cuộn xuống và chọn mục hiển thị cài đặt nâng cao (Hiển thị cài đặt nâng cao)

dịch trang web tùy chỉnh của chrome

Bước 3: Cuộn xuống và tìm mục Ngôn ngữ (Ngôn ngữ), sau đó bỏ chọn mục Đề nghị dịch các trang không phải bằng ngôn ngữ bạn đọc (Khuyến nghị dịch các trang tiếng nước ngoài mà bạn không hiểu)

tính năng dịch tự động được đặt trong chrome

Mở lại trang web có nội dung nước ngoài, bạn sẽ không còn thấy các đề xuất dịch thuật hiển thị.

cách chỉnh sửa trang web trong chrome

Bạn cũng có thể thêm các trang web vào danh sách đã dịch của Google Chrome bằng cách nhấp vào Cài đặt ngôn ngữ và phương thức nhập…

Làm cách nào để chỉnh sửa bản dịch trong Chrome?

Một cách khác mà bạn có thể áp dụng để tắt tính năng dịch trên Chrome đó là bấm vào biểu tượng dịch> bấm vào biểu tượng tam giác ở mục Không> chọn Không bao giờ dịch…(ngôn ngữ đang hiển thị) để hủy dịch ngôn ngữ đó hoặc nhấn Không bao giờ dịch trang này (Không được dịch cho trang web này).

Dịch trang web

Chrome cũng như một trình duyệt như CocCoc, Firefox đều hỗ trợ người dùng dịch các trang web nước ngoài để thuận tiện hơn trong việc đọc và tìm hiểu nội dung trên trang. Nhưng đó chỉ là một trong những tính năng nổi bật mà Chrome hỗ trợ cho người dùng, bởi bạn cũng có thể thay đổi ngôn ngữ Google Chrome hoặc gõ tiếng Việt trên Google Chrome cũng như CocCoc … nhiều người biết cách tối ưu hóa cũng thường sử dụng phím tắt của Google Chrome để cải thiện hoạt động truy cập.

>>> Xem thêm :  Cách đo tốc độ Internet, kiểm tra tốc độ mang bằng Google Search

Trong bộ phím tắt Google Chrome vừa được Thuthuat.edu.vn.vn giới thiệu đến bạn đọc, bạn có thể lọc ra những phím tắt Google Chrome hữu ích nhất cho các thao tác hàng ngày trên Google Chrome để tận dụng tối đa sức mạnh của trình duyệt. của bạn đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tinh-nang-dich-trang-web-tren-chrome-13564n.aspx
Chúc may mắn!

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.017 đánh giá)

DG của bạn?

Các từ khóa liên quan:

chỉnh sửa trang web trên chrome

, chỉnh sửa trang web, chỉnh sửa trang web trong chrome,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách thêm người dùng Cốc Cốc, bổ sung tài khoản mới trên CocCoc

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

Leave a comment