Tắt hoặc tắt Cập nhật ứng dụng tự động trong Windows 8.1

0

Trong Windows 8, người ta phải cập nhật các ứng dụng Windows theo cách thủ công, nhưng Microsoft đã làm cho nó dễ dàng hơn trong Windows 8.1. Windows 8.1 sẽ tự động tải xuống và cài đặt các bản cập nhật cho tất cả các Ứng dụng Windows Store của bạn.

Theo tôi, cập nhật tự động cho các ứng dụng Windows Store là tốt và có thể tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Nhưng nếu vì lý do nào đó bạn muốn tắt hoặc tắt Cập nhật tự động cho ứng dụng Windows Store, thì đây là cách bạn có thể thực hiện.

Tắt hoặc tắt Cập nhật ứng dụng tự động trong Windows 8.1

Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào PC Windows bằng Tài khoản Microsoft của mình. Điều này là bắt buộc vì một số dịch vụ như thế này phụ thuộc vào Tài khoản Microsoft. Khi điều kiện này được đáp ứng, hãy mở cửa hàng Windows bằng cách nhấp vào Ngói của nó trên Màn hình Bắt đầu của bạn. Tiếp theo, mở Thanh quyến rũ và bấm vào Thiết lập. Bây giờ bấm vào Cập nhật ứng dụng.

Cập nhật ứng dụng Windows 8.1

Tại đây bạn sẽ thấy các cài đặt: Tự động cập nhật ứng dụng của tôi.

tắt cập nhật ứng dụng tự động windows 8.1

Nó sẽ được bật theo mặc định. Nếu bạn muốn tắt hoặc tắt cập nhật tự động cho các ứng dụng Windows của mình, hãy chọn Không phải.

Nếu bạn không sử dụng Tài khoản Microsoft nhưng sử dụng tài khoản Cục bộ trên PC của mình, bạn có thể tắt cập nhật tự động thông qua Chính sách nhóm – nếu phiên bản Windows 8 của bạn có tài khoản này.

Để làm như vậy, hãy mở Run, gõ gpedit.msc và nhấn Enter.

Tiếp theo điều hướng đến phần sau:

Các mẫu quản trị cấu hình máy tính Cửa hàng linh kiện Windows

tắt các ứng dụng windows tự động cập nhật 1

Trong ngăn bên phải, bấm đúp vào Tắt tự động tải xuống các bản cập nhật trên Win8 để định cấu hình cài đặt của nó.

Cập nhật ứng dụng tự động Windows 8.1

Lựa chọn Đã bật. Nhấp vào Áp dụng và thoát.

Chính sách này bật hoặc tắt tính năng tự động tải xuống các bản cập nhật ứng dụng trên PC chạy Windows 8. Nếu bạn bật cài đặt này, tính năng tự động tải xuống các bản cập nhật ứng dụng sẽ bị tắt. Nếu bạn tắt cài đặt này, tính năng tự động tải xuống các bản cập nhật ứng dụng sẽ được bật. Nếu bạn không định cấu hình cài đặt này, việc tải xuống tự động các bản cập nhật ứng dụng được xác định bởi cài đặt đăng ký mà người dùng có thể thay đổi bằng Cài đặt trong Windows Store.

Xin lưu ý rằng có một cài đặt chính sách khác Tắt Tự động tải xuống và cài đặt các bản cập nhậtsẽ bật hoặc tắt tải xuống tự động VÀ cài đặt các bản cập nhật ứng dụng.

Bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn cách tắt Cập nhật ứng dụng tự động cho các ứng dụng Windows 10 Store.

Cập nhật ứng dụng tự động Windows 8.1

  • Thẻ: Ứng dụng Windows, Windows Update

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment